Cung mặt trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 sun sign có đặc điểm gì?

Khi ai đó hỏi ” Cung hoàng đạo của bạn là gì ? ” họ đang hỏi về vị trí của mặt trời trên khung trời vào thời gian bạn sinh ra. Dấu hiệu mặt trời của hoàng đạo tượng trưng cho cách bạn tỏa sáng ra quốc tế, là thực chất tỏa nắng rực rỡ trong tính cách của bạn. Nhưng có những góc nhìn khác trên map sao của bạn cần chú ý quan tâm, gồm có cả tín hiệu mặt trăng, bật mý những điều quan trọng về tính cách của bạn . Người có Mặt Trăng Cự Giải giàu bản năng làm mẹ và tấm lòng đồng cảm, nhưng nhiều lúc lại tự xem mình như người làm ơn vậy. Bạn giàu tình cảm và thích phục tùng, có một tình yêu đặc biệt quan trọng với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình của mình .

1. Bí ẩn Mặt Trăng Cự Giải – moon sign Cancer

Với Mặt Trăng ở vị trí của cung Cự Giải trên bản đồ sao, bạn thể hiện là một người hâm mộ trung thành của trạng thái thư giãn và sự thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn lại thiếu sự ổn định hay khá bảo thủ. Cá tính của bạn khá là dẻo dai và hoạt bát. Bạn có vẻ khá nhạy cảm. Những gì xung quanh bạn đóng vai trò rất lớn đối với trạng thái mà bạn thể hiện. Khi bạn ở nhà, hoặc ở những nơi thoải mái, bạn có thể trở nên rất hòa đồng, tháng thiện và độ lượng.

Tuy nhiên, khi thiên nhiên và môi trường xung quanh có xu thế kém tự do, bạn trở nên trầm tính hơn và muốn giấu bản thân mình đi. Bản chất của bạn là một người bảo thủ. Có vẻ bạn là người khá thân thiện với mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là với mẹ. Cung mặt trăng ở Cự Giải có sự gắn bó can đảm và mạnh mẽ với mẹ mình có lẽ rằng do trong đậm cá tính của bạn chịu nhiều sự tương đương thừa kế từ mẹ . Những bạn có cung Mặt Trăng Cự Giải thường cảm nhận rất thâm thúy cảm nghĩ của người khác. Điều này khiến cho bạn có năng lực làm một diễn viên giỏi và có tài bắt chước. Sự nhạy cảm cũng hoàn toàn có thể là một tín hiệu cho năng lực về tâm linh . Mặt trăng là Cự Giải bị gắn bó những gì tương quan đến sông nước mà đôi lúc bạn không hề chú ý đến. Bạn hoàn toàn có thể sống hoặc có những kì nghỉ gần những vùng có diện tích quy hoạnh sông hồ chiếm phần đông. Và cũng hoàn toàn có thể bạn thích đi du lịch bằng đường thủy .

mat-trang-cu-giai-la-gi

2. Anh chàng có cung Mặt Trăng Cự Giải

Những chàng trai có tín hiệu Mặt Trăng ở vị trí của Cự Giải trong map sao, là tuýp người thích sự tự do và nhàn nhã ở nhà. Họ thường gắn liền với nhà và mái ấm gia đình. Thân thiện, hòa đồng, dễ bị ảnh hưởng tác động và biến hóa nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng là con người của họ . Các chàng trai có moon sign Cancer có năng lực màn biểu diễn, có tài bắt chước và miêu tả xúc cảm cũng như âm nhạc. Họ thích chuyển dời bằng đường thủy. Tuy nhiên, họ lại không giỏi tự trấn áp và khá tằn tiện .

3. Cô nàng có cung Mặt Trăng Cự Giải

Những cô gái này thường có chiều cao trung bình, khuôn mặt tròn, và thân hình sẽ tăng trưởng mập mạp hơn theo tuổi. Họ là những phụ của mái ấm gia đình, rất gắn bó với nhà cửa và mái ấm gia đình . Cô gái có moon sign Cancer có tính chiếm hữu, bản tính hòa đồng, chu đáo, tận tâm và đáng được kính trọng. Các cô gái này cũng khá tiết kiệm chi phí, tốt và dễ tính và thường được mọi người thương mến. Khi về già họ dễ mắc chứng thấp khớp

4. Mặt trái của Mặt Trăng Cự Giải – moon sign Cancer

Khi tín hiệu Mặt Trăng xấu sẽ khiến bạn trở thành một người nhút nhát ngần ngại và hay sợ hãi mà không có nguyên do nào cả. Họ thường không chăm sóc nhiều đến những quyền lợi của chính mình cũng như của người khác .

Mặt Trăng Cự Giải

Đặc điểm tích cực

Mặt Trăng Cự Giải

Đặc điểm xấu đi

Phản ứng nhanh Dễ cảm thông Có giáo dục Trực quan Tính chăm sóc, che chở Tính chiếm hữu Quá nhạy cảm Sống ẩn dật Tự ức chế bản thân Không vững vàng

5. Sự tích hợp giữa cung Mặt Trăng và cung Mặt Trời

mat-trang-cu-giai-va-cung-mat-troi

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời 

Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Bạn được sinh ra để trở thành những người đứng đầu của các bộ tộc hay một độ kết hợp giữa mạnh mẽ phóng khoáng, nhạy cảm và đồng cảm.

Mặt Trăng Cự Giải làm giảm đi nhiệt huyết phát cháy của Mặt Trời Bạch Dương nhưng bù lại nó hỗ trợ sự tinh xảo trong cảm hứng. Bạn tỉnh bơ chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần tâm lý trước sau nữa . Trầm hơn, cẩn trọng hơn cộng với mưu trí nhạy bén giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu vui nhộn dí dỏm là những thứ mọi người thú vị ở những Mặt Trời Bạch Dương Mặt Trăng Cự Giải . Chắc chắn và cẩn trọng luôn là phương pháp bạn làm kế cả việc tỉ mỉ ghi chép những việc làm cần làm. Mặt Trời Bạch Dương mưu trí tài năng, nhạy cảm vừa đủ và một trái tim nhân hậu luôn hướng bạn đến những hoạt động giải trí từ thiện hay giúp sức mọi người . Nhưng cũng đừng nên quá che giấu xúc cảm của mình hãy san sẻ nhiều hơn nhé, giữ mãi trong lòng càng buồn hơn đấy .

Mặt Trời Kim Ngưu – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Là những người yêu gia đình nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Bạn sống thu mình với những người quen thuộc. Bạn khó tiếp xúc với những người lạ, ngần ngại mở lòng, chỉ có quen với nhau một thời hạn đủ dài bạn mới đủ niềm tin để dám nói về bản thân mình . Người có Mặt Trời Kim Ngưu Mặt Trăng Cự Giải tốt bụng, chăm sóc người thân trong gia đình như một bản năng tới từ Mặt Trăng Cự Giải. Trong mắt bạn hữu, bạn luôn là người tốt bụng và an toàn và đáng tin cậy để họ dốc bầu tâm sự .

Mặt Trời Song Tử – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Bạn có thể đưa ra một ý nghĩa mới cho từ “ rối loạn thần kinh ”.

Cung Mặt Trăng Cự Giải kìm hãm sự “tung hoành” của Mặt Trời Song Tử ham chơi ở các cuộc vui mà quên mất mái ấm gia đình. Mặt Trăng Cự Giải bù đắp thêm tình cảm yêu thương chăm sóc gia đình và cảm xúc nhạy cảm hơn cho Mặt Trời Song Tử quá nhiều mối quan tâm bên ngoài xã hội hơn là ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn sẽ cần trọng hơn trong những lời nói, không còn cả ngày liến thắng chẳng kịp tâm lý trước sau nữa. Tâm hồn bạn yếu mềm hơn, dễ buồn tủi và có khuynh hướng thu mình không tiếp xúc với ai .

Mặt Trời Cự Giải – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Con người bạn có một chút hống hách.

Bạn là con người của mái ấm gia đình. Tình cảm của bạn dành cho mái ấm gia đình tựa biển cả bát ngát vô bờ bến. Mặt Trời và Mặt Trăng Cự Giải giàu tình cảm, êm ả dịu dàng, tốt bụng, yêu thương mái ấm gia đình, chu đáo. Bạn thích chăm nom người thân trong gia đình từng chút một, từ món ăn đến thức uống. Người có Mặt Trời Cự Giải Mặt Trăng Cự Giải cực kỳ dè dặt trước người lạ hoặc những nơi đông người . Bạn ít khi cho người khác biết được cảm hứng thật của bản thân mình kể cả những người thân trong gia đình nhất, luôn luôn xu thế che giấu nó. Bạn cực kỳ nhạy cảm với những đổi khác, bạn dễ rơi vào những tâm lý lo ngại, hoài nghi đối phương, trói buộc họ trong những sợi dây chăm sóc quá mức .

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Mặt Trời Sư Tử – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Một Raggedy Ann thường ngày hay một Raggedy Ann với trái tim đáng yêu.

( Raggedy Ann là cậu bé búp bê với mái tóc đỏ và cải thi hình tam giác trong loạt truyện dành cho đàn ông của nhà văn người Mỹ – Johnny Grille ) Bạn nhẹ nhàng, nhạy cảm, thích chăm sóc chăm nom người khác. Mặt Trăng Cự Giải tình cảm, chu đáo. Bạn mong ước chăm nom người khác nhất là những người quen thuộc với mình. Mặt Trời Sư Tử muốn là TT của quan tâm và ở trường hợp này là TT của sự chăm nom với người thân thuộc, muốn mình là bóng cây cao che chắn và bảo vệ . Bạn sống nội tâm, xu thế thích những nơi quen thuộc, gắn bó lâu dài hơn với mình. Ở những nơi đó bạn cảm thấy tự do nhất, cũng là nơi sự độc đoán, tự phụ của bạn thể hiện nhiều nhất . Bạn không ngại việc ai đó làm quen hay trò chuyện với mình, nhưng chỉ là xã giao. Bạn dễ bị tổn thương bởi những lời chê trách của mọi người, nhưng bạn ít khi thể hiện nó ra ngoài mà chỉ gặm nhấm nó một mình .

Mặt Trời Xử Nữ – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Là một người quản gia hoặc thủ quỹ giỏi nhất trên đời này.

Mặt Trăng Cự Giải bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ nhạy cảm hơn, chăm sóc, phủ bọc những người quen thuộc của mình hơn .. Bạn dịu dàng êm ả, cẩn trọng, ngăn nắp, quán tâm và chăm nom người thân thuộc. Bạn khó tiếp cận, hướng nội và hay thẹn thùng trước những người lạ . Bạn thích những gì quen thuộc, có xu thế phủ bọc, chiếm hữu. Bạn có phần yếu ớt, luôn cần có người che chở. Bạn siêng năng, tỉ mỉ, ngăn nắp, ngăn nắp . Người thu vén, sắp xếp đồ vật hay những thứ đồ vật trong nhà không ai khác ngoài những Mặt Trời Xử Nữ Mặt Trăng Cự Giải. Bạn không thể nào chịu nổi bừa bộn xung quanh. Bạn sẽ lập tức mắng mỏ người vừa tạo ra đống bừa bộn đó .

Mặt Trời Thiên Bình – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Một nhà chiến lược tài ba.

Mặt Trăng Cự Giải nhạy cảm, chan chứa tình yêu thương bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình tình cảm dạt dào, cẩn trọng hơn. Bạn nhẹ nhàng, duyên dáng, thân thiện. Bạn khôn khéo trong ngoại giao, những người Là khác sẽ khó tiếp cận tâm hồn bạn . Bạn thích những gì quen thuộc với mình. Mặt Trời Thiên Bình Mặt Trăng Cự Giải khá nhạy cảm, dễ đồng cảm, cảm thông với người khác, và bạn thích chăm sóc, chăm nom. Bạn hay trốn tránh, yếu ớt, hay chần chừ, thiếu tính quyết đoán, có xu thế chịu ràng buộc vào quyết định hành động của người khác hơn là tự mình đưa ra quan điểm .

Mặt Trời Bọ Cạp – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Keo siêu dính thượng hạng.

Mặt Trăng Cự Giải bổ trợ cho Mặt Trời Bọ Cạp thêm tình cảm, sự chăm sóc chăm nom hơn. Bạn nhẹ nhàng, điềm đạm, nhẫn nại, thích chăm sóc chăm nom người khác. Những thứ quen thuộc luôn làm bạn được tự do, yên bình . Nhạy cảm với những đổi khác bên ngoài, bạn hay lo nghĩ nhiều. Bạn tốt tính, cẩn trọng chăm nom những người quen thuộc với mình. Bạn là người đáng an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn có thể giữ bí hiểm . Bạn rõ ràng trong những mối quan hệ, ngại tiếp xúc khó mở lòng mình cho người khác, thích chăm sóc chăm nom nhưng lại khuynh hướng phủ bọc, chiếm hữu, dễ bị tổn thương bởi những đổi khác giật mình. Tuy độc lập trong tâm lý nhưng vẫn muốn được ai khác cho mình nơi bảo đảm an toàn .

Mặt Trời Nhân Mã – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Bạn có một số những khuynh hướng về nghệ thuật đáng chú ý.

Bạn sống tình cảm, nhạy cảm với những biến hóa nhanh gọn. Mặt Trăng Cự Giải khiến bạn nhẹ nhàng, tình cảm, sống nội tâm hơn. Bạn tỉnh bơ, thân thiện, thích chăm sóc chăm nom người thân trong gia đình của mình, luôn hướng tới những gì quen thuộc . Bạn ham chơi nhưng chỉ là với những người bạn thân lâu năm. Bạn nhạy cảm với những xúc cảm xung quanh. Mặt Trời Nhân Mã Mặt Trăng Cự Giải chẳng dám liều mình đương đầu với những thứ mới lạ hoặc biến hóa quá nhanh. Bạn dễ bị tổn thương, khó mở lòng với người lạ, xu thế chịu ràng buộc vào người khác .

Mặt Trời Ma Kết – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Bạn sinh ra là để chăm sóc cho gia đình.

Mặt Trời Ma Kết Mặt Trăng Cự Giải giàu tình cảm, tinh xảo, nhạy cảm, thành thực, cẩn trọng, kỹ tính và kiên cường. Bạn có năng lực tổ chức triển khai sắp xếp, ngôi nhà của bạn luôn trong ngăn nắp, thật sạch . Bạn có nhiều tham vọng, cẩn trọng sắp xếp làm từng bước một, bạn hay ghi chép lại những gì thiết yếu trong quy trình thao tác. Bạn ít khiếu vui nhộn, trang nghiêm, cố chấp thống kê giám sát chi li, bảo thủ, sống theo chủ nghĩa cá thể .

Mặt Trời Bảo Bình Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Bạn không bao giờ có thể thực sự biết được càng thân thiết càng khó có thể từ bỏ.

Mặt Trăng Cự Giải bổ trợ cho Mặt Trời Bảo Bình thêm nhạy cảm, chăm sóc và chăm nom hơn. Bạn hơi ngần ngại trước những người lạ, cần có một khoảng chừng thời hạn giúp bạn thích nghi được với những thứ mới lạ đến với mình . Bạn thích những gì quen thuộc, gắn bó lâu với mình, thích yên tĩnh. Bạn nhạy cảm trước mọi thứ nhất là với những người thân quen, mỗi thứ đổi khác của họ có vẻ như không thể nào che giấu được bạn . Bạn mưu trí, phát minh sáng tạo, hiếu học, nhẹ nhàng, bao dung, nhân hậu. Bạn luôn muốn được chăm sóc chăm nom những người quen thuộc với mình, xu thế bảo phủ họ trong tầm trấn áp của mình. Bạn luôn muốn có một chỗ dựa cho mình .

Mặt Trời Song Ngư – Mặt Trăng Cự Giải

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Mơ mộng, sống nội tâm và là một đứa trẻ dễ lâm vào việc tự kỷ.

Mặt Trăng Cự Giải tiếp thêm cho Mặt Trời Song Ngư tình cảm dạt dào, nhạy cảm hơn. Bạn khá trầm tính, nhẹ nhàng, tình cảm, khá bị động, ngại tiếp xúc với những người lạ lẫm. Bạn thích những gì quen thuộc với mình, nó tạo cảm xúc cho bạn yên bình và bảo đảm an toàn nhất . Bạn thích chăm sóc chăm nom chu đáo nhất với những người quen thuộc, chuẩn bị sẵn sàng quyết tử bản thân mình vì họ, khuynh hướng phủ bọc, chiếm hữu. Bạn biểu lộ phong thái tỉnh bơ, nhẹ nhàng, cẩn trọng, có con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật, có khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ .

Mặt Trời Song Ngư Mặt Trăng Cự Giải giàu lòng vị tha, nhân hậu, khá nhạy cảm với người xung quanh nhất là với hoàn cảnh éo le, khó khăn, khắc khổ. Bạn dễ bị lợi dụng, cả tin vào người khác. Bạn dễ bị tổn thương nhút nhát với người lạ, hay khó khăn bất ngờ xảy ra.

Tại những thời gian nhạy cảm, bạn luôn muốn có ai đó bên cạnh thôi thúc, cổ vũ ý thức cho bạn được cảm xúc tự tin vào bản thân, năng lực của mình . Tổng kết : Ấn tượng của người có mặt trăng thuộc cung Cự Giải thường rất đúng mực nhưng lại không hay thể hiện cảm nhận của mình ra ngoài. Bạn có xu thế trầm tư, phản ứng chậm trễ, không dứt khoát. Bạn rất nhạy cảm với những tác động ảnh hưởng từ bên ngoài, mà phần lớn là chịu những tác động ảnh hưởng xấu đi . Mặc dù vậy, bạn có tính cách ấm cúng hiền hòa, ấp ủ một tình yêu lãng mạn nhưng thiếu sự nồng cháy. Bạn luôn tin yêu vào trực giác của bản thân, nhưng rất hay lo âu về những việc mình không thể nào chớp lấy được .

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung mặt trăng cự giải hay nhất và đầy đủ nhất