Chuyển tới nội dung

Cung Sư Tử nhóm máu A lãng mạn và hướng nội

Những người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A mang hai nét tính cách đặc trưng hướng nội bảo thủ của những người nhóm máu A, cởi mở ngay thơ, lãng mạn của cung Sư Tử. Bạn có khí phách của một bạc đế vương, thích ở trên mọi người, làm lãnh đạo, thích giúp đỡ người khác và làm việc thiện. Lòng tự tôn của bạn luôn gấp đôi người khác, dù là con gái nhưng cũng mang nhiều nét mạnh mẽ. Vì thế bạn thường trở thành trung tâm của đám đông, có khả năng khiến người khác tập trung xung quanh mình.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  • Tổng quan cung Sư Tử nhóm máu A

Đường tài vận của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu A không có gì phải lo sợ. Bạn có sức sống dồi dào, có ý chí tiến thủ, dùng chính khả năng và hành động của mình để kiếm được của cải, danh tiếng và địa vị. Vì thế mà bạn có thói quen tiêu tiền không kiểm soát bạn nên thay đổi để có cách chi tiêu hợp lý hơn.

Nhưng khuyết điểm người nhóm máy A cung Sư Tử là thích được khen, nhiều khi những lời tâng bốc, nịnh hót, làm bạn mờ mắt mà quên đi những ý kiến khuyên bảo, góp ý chân thành của người khác. Bạn không thể chịu nổi cảm giác cô đơn, luôn ám ảnh khi ở một mình nhưng lại luôn thể hiện mình yêu thích xu hướng một mình.

  • Công việc của người nhóm máu A cung Sư Tử

Trong người bạn luôn tỏ rõ tư chất và ham muốn trở thành người lãnh đạo, chỉ có như thế mọi khả năng của bạn mới được phát huy một cách tối đa nhất. Nhưng người cung Sư Tử nhóm máu A không nên vì muốn cưỡng ép đưa ra quyết định mà thể hiện thái độ cứng rắn, sắt đá tránh thể hiện tính độc tài. Để tránh xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn nên học cách nhịn, một điều nhịn là chính điều lành, cũng không nên tự tin thái quá phải học cách khiêm tốn chỉ có như thế mới giúp bạn trưởng thành hơn. Người cung Sư Tử nhóm máu A phù hợp với nghệ thuật biểu diễn như diễn viên, ca sĩ.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương

Nhân Mã Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

  • Tình yêu của người cung Sư Tử nhóm máu A

Cung Sư Tử nhóm máu A được biết đến là cung trọng hình thức, trong tình yêu cũng vậy, bạn luôn tìm kiếm người bạn đời có ngoại hình xinh đẹp, những người có danh tiếng, địa vị. Lòng tự tôn cao tuyệt đối không thích tình yêu mà không đi đến đâu. Bẩm sinh là một người yêu thích hoa lệ, những thứ tình cảm cao quý, địa điểm hẹn hò của Sư Tử nhóm máu A phải là những nơi sang trọng và cực kỳ lãng mạn. Tuy nhiên bạn ôm trong lòng một chút ưu phiền, lại cũng có mặt dịu dàng và đáng yêu có thể tôn là cao thủ tình yêu. Bạn có nhận thức tỉnh táo về tình yêu và hôn nhân. Một khi nhắc đến vấn đề hôn nhân suy nghĩ một cách chín chắn sẽ là con người của gia đình. Phù hợp nhất với cung Sư Tử nhóm máu A là những người thuộc cung Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử các bạn sẽ trở thành những cặp đôi tâm đầu ý hợp. Bọ Cạp và Kim Ngưu là những người cố chấp giống bạn gần nhau sẽ dễ gây xung đột.

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo Sư Tử và các chòm sao:

Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử

Sư Tử và Cự Giải

Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ

Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư

  • Sư Tử nhóm máu A sức khỏe thế nào

Bạn xưa này không hề quan tâm đến sức khỏe của mình, nên khi đến tuổi trung niên sẽ phát sinh nhiều bệnh tật. Đặc biệt chú ý các bệnh tuần hoàn máu như bệnh cao huyết áp, xuất huyết não, nhồi máu cơ tim, xơ cứng động mạch, thiếu máy, đau thắt cơ tim. Ngoài ra, người nhóm máu A cung Sư Tử cũng dễ mắc các bệnh về đau thần kinh, viêm khớp xương, bệnh phong thấp. Tốt nhất bạn nên đi du lịch xa để giúp tinh thần thoải mái để đạt được hiệu quả trong công việc.

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương

Sư Tử Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Bảo Bình

Bọ Cạp Cự Giải

Hi vọng bài viết đã mang lại được những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn có một góc nhìn mới về con người của mình, nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu để biết cách khác phục và phát huy một cách tốt nhất.

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung sư tử hướng nội tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi aloteen.vn