Đã có hình ảnh LG V40 ThinQ với 3 camera sau kèm notch phía trướcChiếc smartphone sắp ra mắt của LG, V40 ThinQ, đã xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh báo chí với nhiều cải tiến về chất lượng, bao gồm cảm 3 ống kính.

Hình ảnh đến từ MySmartPrice cho thấy mặt trước, mặt sau và các mặt bên của một chiếc điện thoại LG chưa được phát hành. Theo trang web thì đó là LG V40 ThinQ, phù hợp với những báo cáo trước đây.

Điểm nhấn đầu tiên trên smartphone bị rò rỉ hình ảnh đó là máy đi kèm với 3 camera ở mặt sau, và tất cả được đặt cạnh nhau theo chiều ngang. Một cảm biến dấu vân tay nằm bên dưới, với thương hiệu V40 được đặt ở dưới và logo ở gần phía dưới. Nhìn chung đây không phải là một thiết kế tối giản nhất.

Ở xung quanh mặt trước của máy có một “cằm” nổi bật ở phía dưới và một notch trên đầu. Có vẻ như notch có chứa 2 máy ảnh, với 1 trong số này là cảm biến hồng ngoại cho phép LG bắt chước Face ID của Apple.

Nhìn chung với viền tương đối nhỏ gọn, hy vọng tỷ lệ màn hình so với thân máy trên V40 Thin Q là khá tốt.

Hình ảnh cũng cho thấy ngày và giờ trên màn hình điện thoại, có thể liên quan đến ngày phát hành của thiết bị, mà cụ thể đó là ngày 16/11.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,