Đã có thể tải về PUBG phiên bản mobile chính thứcPUBG dành cho phiên bản Mobile được phát hành hoàn toàn miễn phí, người dùng tai Việt Nam có thể tải về mà không cần phải đổi IP hay đổi tài khoản sang quốc gia có hỗ trợ.

PUBG là một trong những trò chơi được yêu thích và có lượng người chơi đông đảo nhất làng game thế giới trong năm 2017 và đầu 2018. Mặc dù được phát hành có phí nhưng game hiện tại đã có hơn 20 triệu bản được tải về, đây còn là tựa game được các streamer chơi nhiều nhất trong các buổi live stream.

Sau một thời gian dài ra mắt, giờ đây tựa game này đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile, hỗ trợ cả iOS lẫn Android. Trung Quốc là quốc gia đầu tiên phát hành thử nghiệm tựa game này, sau đó là quốc gia Canada với phiên bản tiếng Anh, giờ đầy tựa game này đã có mặt tại Mỹ. Hiện tại người chơi Việt Nam có thể tải về trực tiếp tựa game này mà không cần phải đổi IP hay thay đổi tải khoản với quốc gia có hỗ trợ.

Hiện tại phiên bản đang được phát hành là phiên bản 0.3.2, theo nhà phát triển, phiên bản này vẫn chưa phải là phiên bản hoàn thiện cuối cùng, nhưng theo một số trải nghiệm ban đầu cho thấy, game có đồ hoạ khá đẹp, chơi mượt và chưa có hiện tượng lỗi nào xảy ra. Lối chơi của game vẫn tương tự như trên phiên bản PC, chiến đấu với 100 người cùng chơi để trở thành người duy nhất sống sót lại trên hòn đảo. Trong tương lai, các bản cập nhật tiếp theo sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới nhằm tối ưu hoá cho người chơi trên điện thoại.

Đáng chú ý phiên bản trên điện thoại di động được phát hành hoàn toàn miễn phí. Thông số để các mẫu điện thoại có thể chơi bao gồm đối với điện thoại Android, máy phải chạy từ Android 5.1.1 trở lên và có ít nhất 2 GB RAM. Đối với người dùng iOS, yêu cầu phải từ iPhone 6 trở lên, cũng như iOS 9.0 trở lên.

Nhiều khả năng PUBG Mobile sẽ đạt được thành công tương tự như trên phiên bản PC. Tựa game này được phát triển khá an toàn với các cơ chế nhằm chống lại các vụ hack gian lận trong khi chơi game.

Người chơi có thể tải về phiên bản dành cho iOS tại đây. Và tải về phiên bản dành cho Android tại đây.

Thương Hiệu - Tags: