Đàn ông cung Bạch Dương, sức hút từ sự nam tính và mạnh mẽ

Nếu có một người đàn ông cung Bạch Dương vỗ ngực tự hào ‘anh đây nam tính đầy mình’, xin đừng mau chóng kết tội anh ta khoác lác. Đó là sự thật 100% đã được các người nghiên cứu chiêm tinh kiểm chứng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá tính cách và những thông tin thú vị nhất về người đàn ông Bạch Dương nhé.

Đàn ông cung Bạch Dương menback
Đàn ông cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là gì?

Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời. (theo Wikipedia)

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.

Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Cung Bạch Dương là gì
Cung Bạch Dương là gì?

Sự tích chòm sao Bạch Dương

Có nhiều sự tích về cung Bạch Dương. Trong đó, điển tích này phổ biến hơn cả:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas có con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái Cadmus vua xứ Thebes.

Khi có con với nhà vua, Ino ghen với con đầu của Nephele và tìm mọi cách để con mình được kế vị ngôi báu. Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng, đồng thời bà ta còn hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần bọn trẻ thì mùa màng mới trở lại tốt tươi.

Thương con nhưng để cứu vương quốc, Athamas nghe theo lời khuyên từ Ino. May mắn thay, vì lo cho sự an toàn của con, mẹ của hai đứa trẻ là Nephele đã phái đến một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu bảo Phrixus và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy khỏi Hy Lạp, bay qua đại dương. Chẳng may Helle bị rơi chết ở một eo biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót, được con cừu đưa đến vương quốc Colchis ở châu Á xa xôi. Vua Aietes và hoàng hậu ở đây hiếm muộn, chỉ có một con trai duy nhất nên nhận chàng làm con nuôi. Aietes có hai con gái và một con trai. Sau khi đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương triều Colchis là Chalciope.

Để tạ ơn thần Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì đem Aries lên bầu trời làm một chòm sao (có hình dáng phá cách của cái sừng cứu) để tôn vinh lòng can đảm của con vật. Dân gian đồn rằng quốc gia nào có bộ lông cừu vàng, quốc gia đó sẽ mãi mãi sống trong thái bình thịnh trị. Vì thế, chàng Jason từ Hy Lạp đã cùng những vị anh hùng khác thực hiện chuyến viễn du tới phương Đông bằng chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng chiếm được bộ lông quý báu. Câu chuyện của những thủy thủ Argonos bắt đầu từ đây.

Chòm sao Bạch Dương
Chòm sao Bạch Dương

Đặc điểm tính cách đàn ông cung Bạch Dương

Nếu phải chọn một hình ảnh để đại diện cho tính cách đàn ông cung Bạch Dương thì hình ảnh núi lửa đang hoạt động chính là hình ảnh đại diện chính xác nhất. Bởi bản chất tính cách đàn ông cung Bạch Dương luôn nhạy bén, nồng nhiệt và ưa thử thách.

Bản chất tính cách đàn ông cung Bạch Dương: Trong 12 cung hoàng đạo thì đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đàn ông ngông cuồng, dũng cảm và cũng là người đàn ông hiếu chiến, dũng mãnh và có thể ít phụ bạc nhất.

Con người của đàn ông cung Bạch Dương độc lập, mạnh mẽ, ý thức cái tôi sâu sắc nhưng thiếu sự kiên nhẫn, họ không thể dò dẫm đường chân trời trong thế giới tình cảm của bạn, không giỏi dùng tình cảm ấm ấp vuốt ve nội tâm đang bị tổn thương của bạn. Khi cơn nóng giận bột phát, họ không cảm thấy bản thân đang chà đạp hay làm tổn thương tình cảm của người khác. Họ giống như một đứa trẻ ích kỷ, coi lợi ích và sở thích là trung tâm mà quên mất sự tồn tại và nhu cầu của người khác.

Nhưng chính tinh thần đề cao cái tôi bản thân và thái độ “tôi trước anh sau” khiến họ nhanh chóng giành được những điều mình mong muốn. Đôi khi, dưới sự hối thúc của lòng hiếu thắng, họ biểu hiện một cách ấu trĩ như một chú bé con dễ nóng giận, thích khiêu khích và bạo ngược. Những cơn giận của họ thường đến nhanh hơn hành động. Khi đàn ông Bạch Dương nổi trận lôi đình, lí trí họ trở nên mù mờ, không thể phân biệt rõ ràng mọi thứ và thường sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Đàn ông Bạch Dương
Đặc điểm tính cách đàn ông cung Bạch Dương

Họ không phải nhà hoang tưởng chỉ biết chìm đắm trong việc nói xuông, cũng không phải người biết lập kế hoạch một cách cẩn thận, tỉ mỉ trước khi hành động. Họ không biết sợ hãi, có khí phách chủ nghĩa anh hùng, dám nghĩ dám làm. Họ thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Vào một sáng tinh sương, khi cả thế giới còn đang chìm đắm trong giấc mộng mị, họ giống như kị sĩ cưỡi bạch mã phi nước đại băng băng trên những hành trình mới. Và đấy là toàn bộ bản chất con người đàn ông của các chàng trai cung Bạch Dương.

Đàn ông cung Bạch Dương có bản tính thích cạnh tranh, luôn tồn tại lòng hiếu thắng không thể chế ngự trong tiềm thức của họ. Dù là ở trên sân bóng hay là trong công ty, họ đều luôn hừng hực khí thế, dã tâm muốn chiến thắng người khác luôn ngùn ngụt.

Xem thêm: Cung Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào?

Đàn ông cung Bạch Dương có sức khỏe tốt đến mức khiến người khác phải ngưỡng mộ và sợ hãi, họ có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn của nhiều người trong thời gian rất ngắn. Họ sở hữu nguồn năng lượng gần như là vô biên , không bao giờ cạn, giống như một chiến binh luôn luôn hừng hực khí thế lao về phía địch. Dù là trong cuộc sống, tình yêu hay công việc, với tính cách đàn ông cung Bạch Dương chỉ cần kích thích và châm ngòi tham vọng của họ thì niềm đam mê lập tức bùng lên mạnh mẽ như thùng dầu rực cháy.

Với tính cách đàn ông cung Bạch Dương, nếu họ muốn bạn, họ sẽ dùng sức quyến rũ, sự lãng mạn hoang dại của đàn ông thô sơ nhất để chiếm hữu, mê hoặc bạn. Dù là bạn có đồng ý hay không, họ cũng sẵn sàng reo rắc cơn mưa vào mảnh đất khô cằn trong trái tim bạn một cách không do dự. Họ luôn nổi bật giữa đám đông cháy bỏng, luôn khát khao thể hiện bản thân và lãnh đạo kẻ khác thiên bẩm. Không có cơ hội thì họ sẽ tự tạo cơ hội, khi cơ hội đến, họ lập tức nắm bắt không chút e dè, sợ sệt hay nhường nhịn. Lòng dũng cảm và sự tự tin mãnh liệt của đàn ông cung Bạch Dương khiến người khác phải cảm thấy xự ngượng ngùng và xấu hổ khi soi mình vào.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đàn ông cung Bạch Dương cũng thường xung phong lên chiến tuyến phá núi mở đường, lập giang sơn. Trong từ điển của anh ấy không bao giờ tìm thấy định nghĩa của hai từ “thất bại” và “sợ hãi”. Anh ấy nhiệt thành và hứng thú với những sự vật mới sáng tạo, là người sẵn sàng cầm rìu vác cuốc đi tiên phong khai đường thông lộ. Anh ấy dũng cảm, phóng khoáng, không biết sợ sệt, quỵ lụy người khác, giống như “nghé con không sợ hổ dữ”.

>> Xem thêm: Đàn ông cung Bọ Cạp và những đặc điểm tính cách thú vị

Đàn ông Bạch Dương rất thích được nổi bật, thể hiện bản thân, anh ấy có ý thức cái tôi cá nhân mạnh mẽ không ai sánh kịp. Mọi người thường cho rằng đàn ông sao Bạch Dương tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, đặt lợi ích và sở thích của người khác lên vị trí đầu đẳng mà cố tình quên nhu cầu cùng sự tồn tại của người khác. Nhưng trên thực tế, anh ấy có cá tính đơn giản và bộc trực như một đứa trẻ, anh ấy chưa học được cách ngụy trang chính mình, không hiểu định nghĩa tế nhị của những từ như hàm xúc, uyển chuyển, né tránh. Anh ấy quá thẳng thắn, quá ích kỷ, quá đơn giản. Do thiếu chiến lược nên đôi khi anh ấy hành động một cách ấu trĩ, do quá đỗi mạnh dạn, ngông cuồng nên đôi khi anh ấy thể hiện một cách lỗ mãng.

Nam giới cung Bạch Dương
Nam giới cung Bạch Dương

Đàn ông cung Bạch Dương thiếu đức tính nhẫn nại và sự bền bỉ, thường đứng núi này trông núi nọ, làm việc đầu voi đuôi chuột. Dù là trong cuộc sống, tình yêu hay công việc, khi niềm đam mê nguội dần, họ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán bởi trái tim không nhận được nguồn kích thích dài lâu và đủ mãnh liệt. Trong giai đoạn niềm đam mê đang bùng cháy thì anh ấy hoàn toàn có thể chìm đắm trong công việc, vào việc mà họ yêu thích một cách triệt để những thời gian bùng cháy đó chỉ diễn ra trong vài giai đoạn ngắn.

Tính cách đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đam mê và cần sự kích thích, đó là cội nguồn và động lực sinh mệnh của anh ấy. Dù là trong cuộc sống, công việc hay tình yêu, họ luôn không ngừng tìm kiếm những thách thức mới, nguy hiểm mới và kích thích mới.

Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu sẽ như thế nào?

Chàng trai cung Bạch Dương mang trong mình những nét bí ẩn đầy quyến rũ.

Vừa có gì đó lướt qua bên bạn tựa hồ một cơn lốc, một tiếng nổ, một tia chớp. Không,bạn không nhầm đâu. Bạch Dương đấy. Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ muốn đời mình là chuỗi những ngày hội tưng bừng – hãy nhanh chân lên, lý tưởng của bạn đang đứng trước mặt. Còn nếu bạn tìm kiếm trong hôn nhân sự ổn định và bình lặng, thì tiếc thay đây không phải là nhân vật trong tiểu thuyết của bạn.

Bạch Dương trong tình yêu thật đáng kinh ngạc. Bạch Dương thực sự tin rằng đây chính là mối tình duy nhất trên trần gian. Còn khi tình yêu bỗng nhiên sụp đổ,Bạch Dương cũng với sự cuồng nhiệt như thế hết lòng ra sức hàn gắn những mảnh vỡ. Và nếu điều đó bất thành, bằng một niềm tin vẫn như trước và một sự nồng nàn không kém, chàng sẽ tạo dựng tình yêu với một người yêu mới, nơi mọi thứ lại tái diễn từ đầu.

Không một cung Hoàng đạo nào khác có thể chung tình bằng Bạch Dương (nếu dĩ nhiên đó là một tình yêu chân chính). Bản tính trung thực – chàng không bao giờ lừa dối bạn, và là người duy lý tưởng – chàng thậm chí không có ý nghĩ như thế trong đầu. Sự lừa dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính của Bạch Dương.

Khi nghe những thủ thỉ nồng nàn của chàng, bạn cần nhận thức rõ rằng tất cả những lời đó chỉ liên quan đến giờ phút hiện tại. Ý nguyện vươn tới tình yêu lý tưởng của Bạch Dương có thể dẫn tới việc: nếu ngày mai bạn không còn đáp ứng hình tượng một người tình lý tưởng, chàng sẽ chẳng ngần ngại chuyển sang đối tượng khác.

Vậy nếu đang là người yêu của Bạch Dương, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chàng với cái khăn dày sụ cũ kỹ quấn quanh cổ khi bạn bị cảm cúm; đừng cho chàng chứng kiến những việc cá nhân của bạn như cảnh làm móng chân móng tay, đánh răng, nhuộm tóc, dán mi, đắp mặt; đừng bắt chàng chịu nhục hình nghe những cuộc buôn điện thoại nhiều giờ của bạn với chị gái.

Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu
Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu

Bạch Dương thích ngự trị ở khắp nơi và trong mọi thứ, kể cả trong trái tim bạn. Chàng là kẻ sở hữu và ghen tuông ghê gớm. Nhưng tệ hơn, chàng cho phép mình làm những thứ mà bạn thì không được. Những câu chuyện sôi nổi của chàng với các phụ nữ khác chẳng qua chỉ là phép lịch sự thông thường. Trong khi đó, những lời đỏng đảnh của bạn với kẻ khác sẽ được xem là sự xúc phạm cá nhân đối với chàng.

Đằng sau tính tự phụ và hiếu chiến của Bạch Dương còn giấu kỹ một sự tự ti mà chàng không bao giờ thú nhận, kể cả trước cái chết. Bạn phải học cách nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, yêu những gì chàng yêu, và căm ghét kẻ thù của chàng.

>> Xem thêm: Ngôn ngữ cơ thể của đàn ông chuẩn mực

Xem thêm: Tất tần tật về nam Cung Bạch Dương

Mặt ưu điểm trong quan hệ của Bạch Dương có thể xem là: sau mỗi lần giận nhau chàng thường là người đầu tiên xin lỗi. Nếu bạn đau ốm hoặc có khó khăn, chàng luôn ở bên bạn. Chàng rộng rãi chi tiền vì bạn, chân thành bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sắc đẹp và tài năng của bạn. Chàng cũng có lúc sôi sục vì những chuyện vặt vãnh, nhưng tâm trạng đó sẽ qua nhanh. Bạn có thể trở thành giá trị to lớn nhất trong đời chàng, và chàng chắc chắn sẽ nói ra điều đó. Bạch Dương cố gắng là tất cả đối với bạn, đồng thời, khác với những đàn ông khác, chàng vui sướng cởi mở hết lòng mình với bạn.

Sau những điều kể trên, bạn vẫn muốn ở lại với Bạch Dương? Thật đáng khen. Nếu thế – thêm vài nét về tính cách của chàng. Chàng có thể bùng nổ và tuôn ra những lời làm bạn rất giận. Nhưng bạn phải tha thứ và quên hết một cách nhanh chóng như chàng.

Đàn ông cung Bạch Dương khi ghen

Việc cạnh tranh với kẻ đang để ý đến người con gái của họ cũng là cách thể hiện sự ghen tuông của nam Bạch Dương. Các anh chàng Bạch Dương là những người đàn ông luôn thích tranh cao thấp với kẻ khác và luôn muốn dành lấy chiến thắng. Đàn ông Bạch Dương coi việc thi đấu trong chuyện tình cảm là một cách để bảo vệ danh dự của bản thân. Khi nam Bạch Dương cuồng ghen, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra. Chàng Bạch Dương sẽ rất háo thắng lao ngay vào trận chiến với “tình địch” của mình. Nếu người ta tặng nàng một bông hồng, chàng sẽ tặng nàng một bó hoa hồng to. Nếu người ta tặng nàng nhẫn kim cương, Bạch Dương sẽ làm mọi thực để có thể mua được thứ đắt giá hơn.

Nhưng nếu bạn đang có ý định củng cố quan hệ của cả hai bằng cách khêu gợi sự ghen tuông của chàng thì bạn đang gặp một sai lầm nghiêm trọng và hậu quả có thể đánh mất chàng mãi mãi đấy. Điều đó thể hiện sự phản bội của bạn chứ không còn nằm trong phạm vi chiến đấu dành người tình của Bạch Dương nữa. Sự phản bội đầu tiên của bạn nhiều khả năng sẽ là lần cuối cùng.

Bạch Dương Nam
Đàn ông cung Bạch Dương khi ghen

Khi ghen tuông, những người con trai Bạch Dương trở nên hết sức liều lĩnh và đáng sợ. Nam Bạch Dương sẽ tra hỏi người yêu tất cả những thông tin về “tình địch” của mình. Nếu không tra khảo được gì, chàng sẽ tìm cách khác để truy lùng đối tượng, kể cả khi phải dùng “bạo lực” nếu cần thiết. Dù độc lập, mạnh mẽ đến đâu thì khi các anh chàng Bạch Dương ghen sẽ trở nên rất đáng sợ.

>> Xem thêm: 17 câu nói thấm thía về sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà

Đàn ông Bạch Dương thích ngự trị ở khắp mọi nơi và cả ở trong tâm trí lẫn trái tim của người yêu của họ. Chàng là người sở hữu và ghen tuông ghê gớm. Nhưng chàng lại là người cho phép bản thân làm những thứ mà bạn không được làm. Bạn bắt buộc phải hiểu những câu chuyện sôi nổi của chàng với người phụ nữ khác chỉ là phép lịch sự. Trong khi đó, đối với chàng, những lời nói tương tự của bạn sẽ xúc phạm tình yêu của chàng.

Những người đàn ông cung Bạch Dương nổi tiếng

Thành Long, Diễn viên phim hành động nổi tiếng Hồng Kông (sinh 07/4)

menback bach duong Robert Downey, Jr

Anh chàng “Người Sắt” Robert Downey, Jr (sinh 04/4)

menback Heathcliff Andrew Ledger bach duong

Diễn viên Heathcliff Andrew Ledger với vai diễn Joker kinh điển (sinh ngày 04/4)

bach duong Charlie Chaplin menback

Vua Hề Sạc-lô Charlie Chaplin là một Bạch Dương hài hước vui tính nhất trong lịch sử (sinh 16/4)

Làm thế nào để yêu được đàn ông cung Bạch Dương?

Xem thêm: Cung Bạch Dương Nam ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Nếu muốn chinh phục một chàng thuộc cung Bạch dương (sinh từ 21 tháng Ba đến 19 tháng Tư), bạn cần phải táo bạo, tinh tế và hiểu biết. Thu hút ánh mắt chàng sẽ giúp bạn phát huy những gì bạn có và tăng lòng tự tin để làm cho chàng điên đảo. Chẳng lạ gì khi bạn phải lòng anh chàng này – chàng tự tin, duyên dáng và quyến rũ chết người. Hãy sử dụng phép thuật từ cái nhìn đầu tiên để thiết lập một mối quan hệ lâu bền!

1. Đàn ông cung Bạch Dương rất thích thú với những trò chơi và thành tựu, ví dụ như việc giành được cho bạn một con gấu khổng lồ tại buổi hội chợ chẳng hạn. Thông điệp của họ là “Hãy nhìn những thứ tôi có thể làm đây nè!”. Phản ứng làm hài lòng họ nhất là sự kinh ngạc và nể phục, nhưng không nên quá lố, nếu không sẽ khiến họ cảm thấy mình đang bị chế nhạo và bạn sẽ làm hỏng kế hoạch chinh phục Đàn ông cung Bạch Dương đấy.

2. Đối với đàn ông cung Bạch Dương, tranh luận rất vui. Với óc hài hước, họ sẽ hay chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn – nếu anh chàng cung Bạch Dương mà bạn đang để ý có những dấu hiệu này, thì đó là một khởi đầu rất tốt. Hãy tỏ ra mình là một cô gái độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ họ, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của họ và ngưỡng mộ họ nữa.

>> Xem thêm: Đàn ông thực sự cần gì nhất ở phụ nữ?

3. Cần nhớ thêm rằng đàn ông cung Bạch Dương rất thích khởi đầu mọi thứ nhưng lại dễ thấy chán, dễ mất hứng trong một mối quan hệ mới chớm bắt đầu khi thấy dấu hiệu của sự rắc rối. Vì vậy, 1 bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương nữa dành cho bạn là hãy bí mật tìm hiểu họ một thời gian thông qua nhiều kênh khác (bạn bè, gia đình…) để chắc chắn rằng tình cảm ấy không chỉ là một trong vô vàn cơn say nắng thường trực của họ.

4. Khi họ nhìn chằm chằm vào bạn, đừng cảm thấy lo lắng hay xấu hổ. Họ tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn. Vì vậy, dù có ấn tượng mạnh với Bạch Dương, bạn cũng đừng vội “bật đèn xanh” – Họ không muốn mọi việc diễn ra quá dễ dàng như vậy đâu! Bí quyết để chinh phục đàn ông cung Bạch Dương là hãy chơi trò săn đuổi với họ một chút nhưng đừng quá lố, vì họ cũng dễ nản lắm đấy!

Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu
Yêu đàn ông cung Bạch Dương

5. Và một vấn đề khó khăn với đàn ông cung Bạch Dương là đối mặt với cái “siêu bản ngã” của mình. Khi họ trở nên cao giọng và vênh váo, hãy khéo léo cho họ biết rằng họ đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp. Họ thích một cô gái biết cách “trị” cái tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn, cứ vâng lời mình răm rắp. Đàn ông cung Bạch Dương là những người hoạt bát và bốc đổng, điều này có thể nhanh chóng dẫn đến một tình cảm nồng nhiệt trong thời gian đầu, nhưng để thực sự chiếm được trái tim một đàn ông cung Bạch Dương thì lại là một chuyện khác.

Việc biết tự mình đối mặt với những nỗi sợ hãi, không ngừng phấn đấu để tiến đến giấc mơ của bạn sẽ gây ấn tượng tốt nhất với đàn ông cung Bạch Dương và mối quan hệ với những điều mới mẻ, lãng mạn sẽ giữ họ bên cạnh bạn lâu dài. Cuối cùng, họ cũng rất ghét bị kiểm soát, nên hãy làm như vô tình chia sẻ rằng bạn không hề có ý muốn giữ chặt người đàn ông của mình bên cạnh nhé – nhất định bạn sẽ gây được cảm tình tốt với đàn ông cung Bạch Dương đấy!

Với những bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương trên hi vọng các bạn sẽ chinh phục thành công tình yêu của mình nhé!

>> Xem thêm: 5 lý do khiến đàn ông luôn thích yêu gái hư

Cung Bạch Dương nam hợp với nữ cung nào?

Bạn sẽ không tìm được ai sôi nổi như một chàng trai Cung Bạch Dương đâu. Bạn cũng không thể tìm được ai có máu mê thám hiểm hoặc sẵn sàng thích khám phá mọi thứ như chàng ta. Người bạn đời đồng hành cùng anh ta chỉ cần nhớ một điều: anh ta cần một ai đó đồng điệu với sự nồng nàn của mình và sẽ mau chóng chán chường nếu như phát hiện ra đối phương không phù hợp.

Anh ta có một khả năng chịu đựng hết sức tuyệt vời, nhất là với những việc đau buồn thì anh ta có khả năng vượt qua nó một cách nhanh chóng, nhất là từ một cuộc tan vỡ trong tình yêu. Chính điều này làm cho anh ta trông có vẻ như vô tâm hoặc hơi khác lạ so với mọi người.

Nếu bạn đang thắc mắc trong tình yêu nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào nhất thì đó chính là Sư Tử. Nữ Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh, tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa và điều này sẽ khiến cho các chàng Bạch Dương nể phục. Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi tính cách và sở thích gần như tương đồng. Họ đều là những con người mạnh mẽ và sôi nổi họ đem đến một cuộc sống muôn màu muôn vẻ khi ở bên nhau.

Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn rất hợp với các cô nàng cung Bọ Cạp và Song Tử trong tình yêu. Bọ Cạp là một cô nàng huyền bí và có thể chịu được tính nóng nảy của Bạch Dương; còn khi kết hợp với Song Tử thì đây sẽ một cặp tuyệt vời vì họ có thể trao đổi và tâm sự với nhau tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Thế nào là một người đàn ông tử tế?

— Tạp chí đàn ông Menback (Tổng hợp)

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về đàn ông cung bạch dương khi yêu tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn