Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với phụ nữ cung nào?

Bói tình duyên Chàng Kim Ngưu với nàng: Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình: quan hệ trong tình yêu, tình bạn & những mối quan hệ có thể xúc tiến xa hay không!

  • Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?
  • Mẫu bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam là gì?

Những nét tính cách nổi bật của cung Kim Ngưu

Những người đàn ông Kim Ngưu là những người từ tốn, phóng khoáng và vô cùng yêu thiên nhiên, động vật. Một ưu điểm nổi bật khi nhắc đến cung hoàng đạo này chính là họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, do đó, họ còn thừa hưởng được tính kiên định và vững chắc của nguyên tố này.

Với những ưu điểm kể trên, không khó để nhận ra đây là mẫu người đàn ông dành cho gia đình, luôn yêu thương và chăm sóc mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng có một số nhược điểm khác như sự cố chấp và cứng đầu – nét tính cách rất đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Bên cạnh đó, đàn ông cung Kim Ngưu cũng không quá trau chuốt cho bản thân mà thường tập trung nhiều đến công việc và sự nghiệp.

Vậy những người đàn ông cung Kim Ngưu sẽ thích hợp với một nửa thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm cung hoàng đạo phù hợp nhất với con người và tính cách của Kim Ngưu nhé!

Đàn ông cung kim ngưu hợp với cung nào?

Mỗi một cung hoàng đạo đều có nét tính cách và sự quyến rũ , thu hút khác nhau. Vậy cung hoàng đạo nào sẽ là “một nửa hoàn hảo” dành cho những người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu?

Kim Ngưu vs Bạch Dương

Kim Ngưu thuộc phái nữ sẽ khá nhạy cảm về tài chính và giỏi giang trong công việc. Đó là lý do tại sao phái yếu trong cung này được phái mạnh cùng cung rất tôn trọng và đề cao.

Người thuộc phái nam cung Kim Ngưu có khả năng tổ chức công việc rất tốt, bên cạnh đó, còn khá quan tâm đến gia đình. Vì vậy,hai người cùng cung này hút nhau như “nam châm bắt sắt”. Họ thường xuyên tâm tình và thể hiện tình yêu với nhau. Cả hai đều giỏi kiếm tiền, chăm chỉ và trung thành. Về chuyện ái ân, họ cũng rất thẳng thắn bộc lộ những khát khao và ham muốn. Do đó, có thể nói rằng họ kết hợp với nhau khá nhuần nhuyễn và ăn ý. Khi bên cạnh nhau, họ đều hạnh phúc, vui vẻ và luôn kè kè với nhau. Hai người cung Kim Ngưu quả là một cặp trời sinh!

Tuy nhiên, trong mối quan hệ làm ăn thì Kim Ngưu – Kim Ngưu khó kết hợp ăn ý như trong mối quan hệ tình cảm. Nếu nhường nhịn và hiểu nhau họ vẫn có thể xây dựng một tập thể phát triển bền vững.

Kim Ngưu với Song Tử

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Kim ngưu khắc với cung nào hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Aloteen