Giải mã mẫu phụ nữ lý tưởng đàn ông trung niên mê muội

Bạn tò mò “đàn ông trung niên thì thích phụ nữ như thế nào nhỉ?”

Liệu bạn có đầy đủ những đặc điểm mà đàn ông trung niên đang tìm kiếm không?

Xem ngay bài viết để tìm được câu trả lời nhé!

1. Vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng….

Bất kể các chị em trung niên dù có chăm chỉ tập luyện đến đâu, ăn uống healthy thế nào thì khi được đặt trên cùng một bàn cân cuộc thi thể hình vẫn không thể thắng nổi các cô gái trẻ.

Gái trẻ họ đẹp lắm, nhất là các cô nàng đang ở độ tuổi 18 đôi mươi, với khuôn mặt thanh tú, làn da căng mịn. Nhưng suy nghĩ của gái trẻ về cuộc sống thì thú vị và mơ mộng lắm.

Không chiến thắng được thể hình, song phụ nữ trung niên lại có suy nghĩ thực tế, góc nhìn khách quan, và vướng đầy sạn như chính khi họ trưởng thành.

Đàn ông trung niên thích phụ nữ đẹp. Xong họ sẽ dành trí lực để cân đối giữa hai thứ là Nhan sắc và Tính cách.

Họ thích người phụ nữ vừa đẹp vừa có tính cách đẹp

2. Cô ấy là người như thế nào?

Đàn ông trung niên họ tinh tế hơn trai trẻ ở chỗ là chỉ qua vài lần gặp gỡ họ có thể nhận dạng được cô gái mình định quen là người như thế nào. Có người thích làm mẹ vũ trụ, có người ỡm ờ hạng nặng, có người ba ngơ, có người siêu quái. Ngược lại có người sâu sắc, có người tỏ ra quan tâm, có người siêu siêu tốt.

Có thể bạn đẹp, nhưng bạn sẽ không dễ dàng qua mặt được họ, nếu họ không nhân ra bạn là người:

  • Biết chăm sóc, quan tâm. Tất nhiên là những cô gái trung niên làm điều này tốt hơn hẳn các cô gái trẻ.
  • Trung thành và trung thực. Bởi họ cần một người phụ nữ đáng tin cậy, là người vợ, người bạn đời luôn đồng hành cùng họ, mà họ không cần phải dè chừng.
  • Lịch thiệp: Phong cách lịch thiệp chính là sự hài hòa, phù hợp trong cách ăn mặc với thể hình, tuổi tác, thời tiết chứ không phải chạy đua theo phong chào, thị hiếu chung của thời đại. Họ hoàn toàn đổ gục trước những cô gái có giá trị về nhân cách và thái độ sống tốt đẹp.
  • Biết lắng nghe và thấy hiểu: Họ muốn một cô gái biết cách lắng nghe và thấu hiểu để cùng họ sẻ chia vui buồn, thăng trầm cuộc sống. Chứ không muốn mình là chuyên gia gỡ rối, thày bói tâm lý mỗi khi nàng cáu giận, bực mình. Mặc dù họ thực sự là chuyên gia.

kiểu phụ nữ đàn ông trung niên thích

Hình ảnh minh họa

3. Cô ấy có cần thông minh không?

Đàn ông trung niên sẽ thích phụ nữ có Tính Cách đẹp, có thêm Nhan Sắc thì càng tốt, song Thông Minh thì mỗi ông lại có một quan điểm riêng.

Các cô gái thông minh họ có sức hút mãnh liệt lắm, họ luôn biết cách ghi điểm tuyệt đối ở những lần gặp gỡ ban đầu, song nếu gắn bó lâu dài, họ sẽ có những đòi hỏi, nhưng nguyên tắc, những quy tắc đến nghẹt thở.

Đàn ông trung niên chỉ thích các cô gái thông minh khi họ thực sự thuần phục được họ.

Còn không đa phần họ đều lựa chọn một cô nàng không cần quá thông minh đâu, không cần phải quá khôn khéo đâu. Chỉ cần có não là đủ.

Họ cần một gười cùng tần số trong suy nghĩ và nhận thức. Không cần phải quá hiểu, nhưng phải thông cảm với những gì họ làm và theo đuổi.

4. Bạn tình = Bạn thân + Bạn tình

Sau cùng, đàn ông trung niên thường thích phụ nữ có thể cùng nhau làm bạn. Một người bạn đặc biệt!

Công thức chung: Bạn tình = Bạn thân + Làm tình. Đó là điều bất cứ gã đàn ông trưởng thành nào cũng muốn.

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ vừa biết làm tình vừa là người bạn thân

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ vừa biết làm tình vừa là người bạn thân

Họ muốn người phụ nữ mình chọn phải là một người phụ nữ biết “làm tình”, và nếu không giỏi họ có thể “dạy”. Chính xác là thế đó, quan trọng là bạn có học tập hay không thôi!

Và tất nhiên người đó còn là bạn thân của họ, là người họ luôn sẵn sàng sẻ chia mọi vui buồn cuộc sống. Để phấn đấu cho sự nghiệp thì đàn ông có nhiều khoảng thời gian cô đơn lắm. Thế nên họ chắc chắn cần đến sự chia sẻ từ nửa kia của mình.

Trên đây là 4 gạch đầu dòng để trả lời cho câu hỏi “đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?” hy vọng có thể giúp ích được bạn, giúp bạn biết cách ghi điểm hơn trong mắt các anh chàng trưởng thành.

Chúc bạn thành công!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.