Đây là cách đơn giản nhất để loại bỏ đi phân dư khó chịu trên màn hình iPhone X

Screen Shot 2017 11 06 At 11

Cách đơn giản để loại bỏ đi phần thừa khó chịu trên màn hình iPhone X là cắt bỏ nó đi.

Không có một chiếc điện thoại di động nào trên thế giới được cho là hoàn hảo nhất kể cả những chiếc iPhone của Apple. Những chiếc iPhone luôn được xem là chuẩn mực cho các mẫu điện thoại di động khác học tập theo cả về thiết kế lẫn tính năng.

Với mẫu iPhone X, phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời đã định nghĩa lại hoàn toàn thiết kế của iPhone. Máy gần như khác biệt hoàn toàn so với những mẫu iPhone trước đây với thiết kế màn hình có viền siêu mỏng. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc iPhone hoàn hảo nhất của Apple, thiết kế của iPhone X vẫn có điểm gây khó chịu cho người sử dụng, đó chính là phần viền khuyết vào bên trong màn hình hay còn được gọi là “tai thỏ”. Đây là phần chứa các cụm cảm biến, camera trước và loa thoại.

Để loại bỏ phần “tai thỏ” khó chịu này, một anh chàng reviewer trên kênh YouTube TechRax đã có một sáng kiến vô cùng “điêng rồ” đó là cắt bỏ phần trên của máy.

Anh chàng này đã cố định chiếc máy vào một thiết bị kẹp, sau đó anh dùng máy cắt và cắt bỏ đi phần “tai thỏ” của iPhone X. Thế là phần dư đáng gét này đã được loại bỏ, và việc này cũng chính là việc phá huỷ và loại bỏ đi chiếc iPhone X.

Đây chỉ là một đoạn video mang tính chất giải trí và người dùng không nên làm theo ở nhà vì nó sẽ gây hư hại chiếc iPhone X.

Di Động Việt