Đây là Huawei P20 Lite màu xanh

Here Is The Huawei P20 Lite In Blue

Huawei sẽ chính thức trình làng loạt smartphone thuộc dòng P20 series của mình vào ngày 27 tháng 3 tới đây. Theo đó, có đến 3 mẫu điện thoại được công bố là P20, P20 Pro và P20 Lite.

Chưa đầy một tháng nữa, các mẫu smartphone mới của Huawei thuộc dòng P series sẽ được trình làng. Những mẫu smartphone này được cho là sẽ mang trên mình một ngôn ngữ thiết kế mới khác biệt so với thiết kế trên các mẫu smartphone còn lại của hãng. Theo đó, dòng Huawei P20 series sẽ đều có thiết kế tai thỏ tương tự như iPhone X.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là Huawei P20 Lite, từ những hình ảnh này cho thấy phần nào thiết kế bên ngoài của máy.

Chiếc Huawei P20 Lite này có màu xanh, mặt trước là một màn hình lớn có tỉ lệ 18:9 với phần tai thỏ ở cạnh trên. Tuy nhiên, phần lõm vào bên trong màn hình tạo thành tai thỏ cho máy nhỏ hơn so với iPhone X.

Mặt sau của máy là cụm camera kép có thiết kế đặt theo chiều dọc, cảm biến vân tay đặt ở phần giữa lệch về phía trên của máy. Kiểu thiết kế này khiến cho máy mất đi sự cân đối ở mặt lưng.

Về mặt cấu hình, máy được tích hợp con chip Kirin 659 tầm trung do Huawei sản xuất, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Màn hình có kích thước 5,6 inch độ phân giải FHD + với tỉ lệ 18:9, pin có dung lượng 3,520 mAh và chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Di Động Việt