Đây là thiết kế mới trên smartphone Xperia XZ2Sony Xperia XZ2 sẽ sở hữu ngoại hình khác biệt hoàn toàn so với các mẫu smartphone khác của Sony. Máy được tích hợp màn hình viền siêu mỏng cùng với con chip Snapdragon 845.

Trong nhiều năm qua, Sony dường như không có sự thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế smartphone của mình. Ở thời điểm hiện tại, ngôn ngữ thiết kế của Sony vẫn có thể gọi là đẹp nhưng nó không hợp thời. Trong khi các nhà sản xuất khác luôn thay đổi để đưa xu hướng màn hình viền mỏng, tỉ lệ 18:9 lên ngôi thì Sony vẫn chưa có một mẫu điện thoại nào sở hữu kiểu thiết kế này.

Tuy nhiên, mọi thay đổi của Sony sẽ bắt đầu vào năm sau, cụ thể Sony cho biết họ đã sáng tạo ra một ngôn ngữ thiết kế mới và toàn bộ smartphone ra mắt 2018 đều sẽ có kiểu thiết kế này.

Mới đây, hình ảnh render của mẫu Xperia XZ2 được tiết lộ cho thấy phần nào thiết kế mới trên smartphone của Sony.

Máy vẫn có thiết kế vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng, mặt trước là một màn hình lớn với phần viền siêu mỏng gần như bằng 0. Màn hình này có tỉ lệ 18:9, đây là tỉ lệ đang dần trở thành tiêu chuẩn chung cho màn hình trên smartphone. Việc tích hợp màn hình này sẽ giúp cho người dùng có được trải nghiệm giải trí và thao tác được tốt hơn so với màn hình thông thưởng. Theo đó, màn hình trên XZ2 có diện tích hiển thị chiếm đến 90% tổng diện tích kích thước mặt trước.

Máy được dự đoán sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm vừa được trình làng, đi kèm với đó là RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Viên pin được tích hợp trên XZ2 có dung lượng 3130mAh đi kèm với tính năng sạc nhanh. Máy sở hữu camera trước có độ phân giải lên đến 16MP, camera sau là camera kép với hai ống kính có cùng độ phân giải 12MP, XZ2 chạy phiên bản hệ điều hành Android 81 Oreo mới nhất.

Thương Hiệu - Tags: