Đây liệu có phải là Samsung Galaxy X?Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ một chiếc smartphone mới với thiết kế gập nhưng không phải gập cong như Galaxy X mà gập hai màn hình lại với nhau như ZTE Axon M.

Thời gian gần đây, nhiều tin đồn về chiếc Galaxy X của Samsung đã được đăng tải trên khá nhiều trang tin công nghệ trên thế giới. Theo đó, Galaxy X sẽ là mẫu smartphne độc nhất hiện nay với màn hình có thể gập cong lại.

Tuy nhiên, theo những gì mô tả trong bằng sáng chế mà Letsgodigital phát hiện trên cơ sở dữ liệu của WIPO, chiếc điện thoại gập của hãng lại có thiết kế khác, có thể đây không phải là Galaxy X.

Cụ thể chiếc smartphone đăng ký trong bằng sáng chế có cơ chế gập tương tự như mẫu ZTE Axon M. Hai màn hình lớn được liên kết với nhau thông qua một bảng lề dọc bằng kim loại và có thể gập lại để sử dụng một màn hình hoặc hai màn hình cùng lúc.

Đây có thể là một biến thể khác của mẫu Galaxy và không phải Galaxy X mà Samsung đang phát triển, hiện tại các thông tin chi tiết của chiếc smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

Di Động Việt
Công Nghệ - Tags: , , ,