Điện thoại Palm tái xuất sau 7 năm với giá 350 USD7 năm kể từ khi thiết bị Palm cuối cùng ra mắt, thương hiệu này đã trở lại bởi ông chủ mới TCL đến từ Trung Quốc với sản phẩm có tên Palm.

Thiết bị mới này được thiết kế nhỏ gọn và xem là sự bổ sung cho mẫu smartphone Palm thông thường. Đó là sản phẩm trang bị chip Snapdragon 435 của Qualcomm và RAM 3GB. Ngoài ra còn có 32GB bộ nhớ không thể mở rộng cũng như thỏi pin 800mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng 1 ngày hoặc 3 ngày, kết hợp trải nghiệm Android 8.1 Oreo hoàn chỉnh với lớp phủ cá nhân hóa cao, hỗ trợ Google Assistant và nhận dạng khuôn mặt.

Palm được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3 ở mặt trước và sau, khung nhôm và đạt chứng chỉ chống nước và bụi IP68. Phần màn hình chính LCD 3,3 inch nhỏ gọn với mật độ điểm ảnh 445 ppi khá cao.

Người dùng được trang bị camera selfie 8MP, trong khi hoạt động chụp ảnh chính dựa vào camera 12 MP ở mặt sau được hỗ trợ bằng đèn flash LED giúp chụp thiếu sáng tốt hơn.

Những người quan tâm đến thiết bị có kích thước nhỏ gọn này có thể mua nó độc quyền thông qua nhà mạng Verizon bắt đầu từ tháng 11 với mức giá 349,99 USD. Nhưng nó không đơn giản như vậy vì Palm được thiết kế như là một thiết bị đồng hành cho khách hành Verizon nên nó chỉ được xem như là một phần của sự bổ sung cho sản phẩm hiện tại của họ.

Về cơ bản nó giống như smartwatch chia sẻ cùng một số điện thoại, và toàn bộ ý tưởng của Palm chính là giúp người dùng giảm sự phụ thuộc vào các thiết bị lớn. Nó cung cấp dưới 2 tùy chọn màu Titanium và Gold. Ngoài ra còn có một loạt vỏ bảo vệ được thiết kế dựa trên sự hợp tác với ngôi sao NBA Stephen Curry.

Kiến An

Thương Hiệu - Tags: