Điều gì xảy ra nếu bạn có khả năng mở khoá tất cả mọi thứ bằng khuôn mặtMột cô gái vô tình nhận biết được mình có khả năng dùng khuôn mặt để mở khoá tất cả mọi thứ, và cô đã mở khoá tất cả những gì cô nhìn vào khiến mọi thứ rối tung cả lên.

Apple luôn là một trong những nhà sản xuất có những quảng cáo cực kỳ sáng tạo, hãng luôn biết cách thu hút người xem trong các quảng cáo của mình, và khiến cho người xem luôn hào hứng với những gì được giới thiệu trong quảng cáo. Mới đây, Apple vừa tung ra một đoạn quảng cáo nói về tính năng Face ID hết sức sáng tạo và thú vị đến người dùng. Đoạn video này có tiêu đề hết sức đơn giản “iPhone X — Unlock — Apple” nhưng đã nói lên tất cả những gì Apple muốn gửi đến người xem trong video này.

Một cô gái khá bất ngờ khi sử dụng khuôn mặt của mình để mở khoa chiếc iPhone X đang cầm trên tay, cô khá ngạc nhiên và nhìn xung quanh với tất cả các ổ khoá, thật bất ngờ khuôn mặt của cô có thể mở toàn bộ các khoá nếu như cô nhìn vào. Đoạn video quay các cảnh khá hài hước, cô chạy khắp nơi để mở khoá tất cả mọi thứ những gì cô muốn một cách dễ dàng. Video này với ngụ ý rằng, tính năng Face ID của Apple là một trong những phương thức bảo mật tiện dụng nhất hiện nay. Chỉ với một khuôn mặt, người dùng có thể mở tất cả mọi thứ nếu được tích hợp Face ID.

Ở đoạn cuối video, nếu người xem để ý sẽ thấy một lỗi nhỏ trên iOS 11. Dường như nhà sản xuất video này đã không nhận thấy được lỗi giao diên Messenger khi đoạn tin nhắn “Where R U???” đã xuất hiện bên ngoài khung hiển thị tin nhắn. Tuy nhiên, do tin nhắn xuất hiện khá nhanh nên thoạt nhìn qua sẽ khó có thể thấy được.

Tuy không phải là nhà sản xuất đi đầu trong việc tích hợp công nghệ nhận diện và mở khoá điện thoại bằng khuôn mặt, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tính năng Face ID của Apple là một trong những phương thức bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt tốt nhất. Bằng các cụm camera Truedepth cùng các cảm biến 3D giúp nâng cao khả năng bảo mật của iPhone X lên cao, và khó có thể đánh lừa được trắc sinh học mới này. Thậm chí Apple còn thay thế phương thức bảo mật này thay cho cảm biến vân tay trên thiết bị mới của mình, và cho phép chúng hoạt động trong các phương thức giao dịch tài chính.

Apple dự kiến sẽ tích hợp Face ID và toàn bộ các iPhone mới và thậm chí là cả iPad mới. Theo các thông tin rò rỉ gần đây cho rằng, Apple sẽ đưa Face ID lên ba mẫu iPhone dự kiến sẽ trình làng trong năm nay của hãng bao gồm, iPhone Xs, iPhone Xs Plus và iPhone 9.

Thương Hiệu - Tags: