[ĐỈNH NHÀ KIM NGƯU] bất kỳ trong Bản đồ sao

Đỉnh nhà Kim Ngưu cho thấy màu sắc năng lượng “no đủ” này sẽ phủ sóng và bắt các hành tinh nằm trong ngôi nhà này tuân lệnh. Để hiểu rõ hơn về những điều này thìu cần phải phân tích cả 2 phần bên trong và bên ngoài của cá nhân đó.

Thế giới bên ngoài

Kim Ngưu đem đến sự vững vàng, đều đặn cho những sự việc liên quan đến Nhà mà nó quản chiếu trong biểu đồ sinh. Mọi thứ được khai mở với nhịp điệu chậm rãi hơn, cho phép ta xây dựng những nơi nương tựa vững chắc cần thiết theo thời gian.

bản đồ sao bill gates
Ví dụ đỉnh nhà Kim Ngưu của Bill Gates nằm tại nhà 11 có chủ tinh hay ruler tại nhà 5 (vì sao kim là hành tinh chủ quản cung Kim Ngưu).

Ta học được cách trân trọng sự phát triển tuần tự trong lĩnh vực này của cuộc sống, từ đó cho phép bản thân được tận hưởng bất cứ lợi ích nào xuất hiện – ta ít khi vội vã lao vào những trải nghiệm mới, vì những niềm vui và tiện nghi mà ta tận hưởng tại Nhà này là lâu dài.

Với đỉnh nhà Kim Ngưu, muốn đương đầu với những thực tế đang tồn tại ta sẽ cần đến sự suy tính cẩn trọng, thực dụng và cách giải quyết khôn khéo (thêm nữa, những gì bạn mắt thấy tai nghe đều sẽ trở thành hiện thực – Nhà này là nơi ấn tượng ban đầu hiếm khi sai). Ta sẽ học được cách đánh giá chính xác những tình huống hiện tại, bởi ta luôn ước lượng chúng cẩn thận và rõ ràng. Khác nhiều với sự thẳng tính và bồn bột nếu đó là đỉnh nhà tại Bạch Dương.

Tìm hiểu: Đỉnh Nhà Tại Cung Bạch Dương

Tại đây, người ngoài có thể cho rằng ta là kẻ sa lầy trong những khuôn mẫu quen thuộc, theo đó ta chống lại mọi lựa chọn khả thi có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

đỉnh nhà kim ngưu

Xem thêm: Đỉnh Nhà 10 – Thiên Đỉnh – Sự nghiệp và danh vọng

Thay vì thế, ta cứ ngoan cố bám lấy những gì thân thuộc. Dù cách hành xử cứng nhắc này không khác gì việc tự giới hạn bản thân, nhưng cá nhân ta lại cảm thấy hài lòng khi biết rằng Nhà này may thay lại đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống với khá ít biến động.

Những cuộc thăng trầm điên cuồng của đời sống hiện đại chẳng mấy ảnh hưởng đến ta. Ta ngày càng trở nên kiên quyết trong việc giữ cho mọi thứ đúng mực và dễ tiên liệu trong Nhà này, thậm chí dù thiên hạ có thấy đây là cách làm hơi trì độn. Sự ổn định lâu dài là thứ ta mong muốn, dù ta biết rằng chẳng gì có thể đảm bảo cho trạng thái trường tồn như thế cả.

đỉnh nhà kim ngưu

Đỉnh nhà Kim Ngưu miêu tả nơi ta học được cách trân trọng và áp dụng óc thường thức, thứ đóng vai trò như một bản năng đáng tin cậy cần vận dụng bất cứ khi nào ta đánh giá một tình huống liên quan đến thời gian và công sức của mình (hai thứ mà bạn Bò từ chối phung phí).

Ta thường không buồn dính líu đến những thứ phức tạp ngoài mức cần thiết, những thứ gây kiệt sức nếu phải nếm trải, hoặc những thứ bị trầm trọng hóa bởi quá nhiều đặc tính mơ hồ.

Ta cực ghét phải ăn ốc đoán mò tại đây, và chắc chắn không hoan nghênh bất cứ bất ngờ nào có thể nảy sinh mỗi khi những vấn đề trong cuộc sống vượt ngoài tầm kiểm soát. Trong Nhà này, việc giữ cho mọi thứ rõ ràng và đơn giản quyến rũ ta hơn nhiều.

Thực tế, nếu ta xa rời năng lượng Kim Ngưu của mình, thì những người ta thu hút lại thường xuyên chùn bước trước những rắc rối mà ta ngớ ngẩn rước vào cho các mối quan hệ trong Nhà này. Họ đồng thời cũng là những người không thể chịu nổi sự nhập nhằng quá mức; họ nỗ lực xử trí các vấn đề hiện tại của Nhà này một cách thiếu thực tế.

đỉnh nhà kim ngưu

Xem thêm: Đỉnh nhà 10 – Danh tiếng và địa vị xã hội của bạn

Có lẽ trong trường hợp này, ta sẽ cảm thấy sự thiếu sáng tạo hoặc nhát gan của người khác đang làm mình vướng chân (bản chất bảo thủ của ai đó có thể khiến ta cảm thấy ngột ngạt). Tuy nhiên, vì đây là cấu trúc Nhà của chúng ta (không phải của họ) nên ta mới là người cần kiên nhẫn dùng những phương pháp thực tế để hoàn thành mục tiêu của mình.

Đỉnh nhà Kim Ngưu cho thấy nơi ta có xu hướng sở hữu mọi thứ, để rồi khư khư bám lấy nó. Những thứ ta tích lũy thật sự mang giá trị tinh thần đối với ta (dù Kim Ngưu cũng tinh mắt trước những của cải vật chất có giá hời). Tại những ngôi Nhà kết nối ta với cuộc sống trên phương diện vật chất này, Kim Ngưu sẽ hoạt động theo hướng trữ của (tại đấy ta sẽ bị cám dỗ bởi chuyện tích trữ).

Những khao khát trần tục nhất mà ta muốn thỏa mãn đôi khi lại chỉ thuần về cảm nhận thay vì về vật chất. Đây là nơi ta sẽ thu hút những trải nghiệm thú vị, thứ có thể khuây khỏa và xoa dịu ta. Cái đẹp dưới mọi hình thức quan trọng đối với ta, cả môi trường sống hài hòa nữa.

Ta nhanh chóng tận hưởng bất cứ tiện nghi nào Nhà này ban cho. Đây là nơi ta sẽ dễ dàng cảm thấy tự thỏa mãn.

đỉnh nhà kim ngưu

Trong biểu đồ sinh, Kim Ngưu rơi vào đỉnh Nhà nào thì đấy sẽ là khu vực ta có thể kiếm tiền, nếu ta muốn. Hoàn cảnh xung quanh sẽ cho phép ta thu được nguồn lợi tài chính trong khu vực này. Có vẻ như ở đây, Vũ Trụ sẽ tăng cường và bảo vệ những lợi ích vật chất của ta, nhưng ta phải biết trân trọng những tài nguyên của mình để có thể sinh lời với chúng.

Thử thách trong Nhà này là phải tránh cho không biếu không tài sản ở một chừng mực nào đó. Tuyệt đối không được xem nhẹ tài năng của bản thân – chúng phải được đánh giá đúng đắn và tưởng thưởng hậu hĩnh.

Đỉnh nhà Kim Ngưu ảnh hưởng tới đời sống nội tâm

Xét về mặt nội tâm, Nhà Kim Ngưu là nơi ta thường gặp thử thách xem ý thức về giá trị của mình đến đâu. Cảm giác tự hào là quan trọng đối với bạn Bò, tuy nhiên vì bất cứ nơi nào có mặt Kim Ngưu, nơi đó sẽ có chút rắc rối về tính kháng cự, thành ra chắc ta không cho phép mình tự hài lòng quá thường xuyên đâu.

Xem thêm: Thiên Đỉnh Kim Ngưu | Chiêm Tinh Thuật

đỉnh nhà kim ngưu

Ta có thể gặp vấn đề trong việc trân trọng con người thật của mình tại Nhà này. Tuy vậy, việc tích cực tự chấp nhận bản thân vẫn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển vững bền trong khu vực này của cuộc sống. Trong bất cứ Nhà nào có bóng dáng Kim Ngưu, ta sẽ phải học cách bằng lòng với con người và hoạt động của mình giữa xã hội.

Tính chiếm hữu có thể trở thành vấn nạn trong các mối quan hệ của ta, đặc biệt nếu Nhà có liên quan là một Nhà “thiên về con người” (ví dụ như Nhà 4 hoặc Nhà 7). Khi lòng càng bất an thì ta càng bám víu chặt hơn vào những người, những vật mà ta hy vọng sẽ đem lại sự ổn định lâu dài. Tuy nhiên, sẽ hợp lý hơn nếu thứ ta ta thực sự “sở hữu” là một vật thể hữu hình nào đó, thay vì một con người bằng xương bằng thịt.

Nhất thiết phải phân biệt rạch ròi hai thứ trên, bởi vì biến người khác thành vật sở hữu của mình có thể dẫn đến các cuộc tranh chấp quyền lực đầy bực bội và làm lung lay mối liên kết giữa hai bên – và đây lại chính là thứ ta muốn tránh nhất.

đỉnh nhà kim ngưu

Cung đối của Kim Ngưu, Bọ Cạp ấy, đóng vai trò chủ chốt trong bài học cay đắng này – và nếu chúng ta không vỡ lẽ ra thì mối quan hệ sẽ đi tong. Hãy cố gắng yêu thương và chia sẻ sự thân thiết mà không trở nên dính như sam đến độ người khác cảm thấy bị áp bức và phải ngoi ngóp thở.

Trong những sự vụ liên quan đến đỉnh nhà Kim Ngưu, ta tỏ ra vững vàng và thực tế – một phần là vì sự ổn định của các trải nghiệm tại đây hiếm khi khiến ta cảm thấy điều ngược lại – tuy nhiên có lẽ ta vẫn quá thiển cận nên gặp khó khăn trong việc mở rộng những tiềm năng của mình bằng cách thử những lộ trình khác trong cuộc sống. Nếu chẳng may bị ám ảnh bởi thứ gì đấy thì ta có thể kẹt lại trong một khoảng thời gian khá dài.

Sự linh hoạt, thứ ta thường thiếu nghiêm trọng, có thể giúp khai phá tiềm năng từ Nhà này nhiều hơn – tính ngoan cố chỉ tổ hạn chế sự phát triển mà thôi. Với nhưng xu hướng năng lượng tại đỉnh nhà Kim Ngưu, hãy học cách trân trọng khả năng thích nghi với những thay đổi của cuộc sống với tâm thế rằng chúng sẽ giúp ta vun đắp sự trưởng thành nội tâm trong dài hạn.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Thiên đỉnh kim ngưu hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn