Đơn xin việc đầu tiên của Steve Jobs đã được đấu với giá 174.757 USDĐơn xin việc đã được điền bởi Steve Jobs trong năm 1973, chỉ vài năm trước khi ông và Steve Wozniak thành lập Apple, đã được đấu với giá 174.757 USD.

Tài liệu đánh máy và viết tay có thể được xem trong hình. Nó đã được mua lại bởi một doanh nhân Internet giấu tên đến từ Anh tại một cuộc đấu giá được tổ chức bởi RR Auction tại Boston hôm thứ Sáu (16/3).

Dưới tài năng của Steve Jobs, Apple đã giới thiệu nhiều sản phẩm đột phá, như iPod và iPhone. Tim Cook tiếp quản CEO Apple sau khi Jobs mất vào năm 2011, tuy nhiên đối với nhiều người Steve Jobs sẽ luôn được xem là một nhà sáng tạo công nghệ vĩ đại và nhà phát minh, giải thích lý do tại sao một đơn xin việc đơn giản từ người đàn ông có thể nhận được mức giá cao như vậy.

Steve Jobs ở độ tuổi 17 hoặc 18 vào thời điểm đó, và trong tài liệu ông tự mô tả mình là một người học tiếng Anh ở trường Reed College. Ông đã bỏ học ở Reed vào lúc này nhưng vẫn tiếp tục sống với bạn bè trong khuôn viên một thời gian sau đó.

Đơn xin việc không chỉ ra công ty nào hoặc vị trí mà ông xin nhưng Jobs cho biết kỹ sư thiết kế là một trong những khả năng đặc biệt của mình. Ông đề cập đến việc đã có kinh nghiệm làm việc tại San Francisco và cũng đề cập đến Hewlett-Packard, mặc dù ông có vẻ như đã đánh nhầm là Hewitt-Packard.

Di Động Việt
Ứng Dụng - Tags: , ,