Đừng mong chờ iPhone SE 2, Apple sẽ làm bạn thất vọng đấy!iPhone SE 2 dự kiến sẽ được trang bị con chip A10 Fusion và có giá thành rẻ tương tự như mẫu iPhone SE.

iPhone SE cho đến thời điểm hiện tại cũng được 2 tuổi, và hiện vẫn chưa có phiên bản kế nhiệm tiếp theo được ra đời. Tuy nhiên, mới đây một số tin đồn về thế hệ tiếp theo của iPhone SE, có thể gọi là iPhone SE 2 cho rằng sẽ sớm được trình làng trong năm 2018.

iPhone SE và cả SE 2 sẽ hướng đến phần lớn người dùng là những ai yêu thích iPhone màn hình nhỏ nhưng vẫn sở hữu cấu hình tương tự như một chiếc iPhone cao cấp. Nhưng nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, người dùng không nên quá mong chờ vào sự ra đời của mẫu iPhone SE 2 này bởi nó có thể sẽ không bao giờ được ra đời. Theo MacRumors, qua những phân tích của Ming-Chi Kuo, trong năm 2018 Apple sẽ chỉ trình làng 3 mẫu iPhone trong đó bao gồm phiên bản nâng cấp của iPhone X, iPhone 9 và iPhone 6.1 inch, và không có bất kỳ thông tin gì về iPhone SE 2.

Nếu như iPhone SE 2 ra đời, có thể máy sẽ được tích hợp con chip Apple A10 Fusion được trang bị cho các mẫu iPhone 7 chứ không phải là con chip A11 Bionic như trên thế hệ iPhone 8 và iPhone X. Để giữ được mức giá rẻ cho mẫu iPhone này, máy có thể sẽ không được trang bị Face ID và sạc không dây.

Thương Hiệu - Tags: