Facebook Watch phát sóng chương trình trực tiếp cho người dùng tại MỹFacebook Watch đã bắt đầu được triển khải tại Mỹ, đây sẽ là một nền tảng video riêng của Facebook. Facebook Watch đang có tham vọng cạnh tranh với YouTube trong mảng video.

Trung tâm video trên Facebook đã bắt đầu phát sóng các chương trình trực tiếp cho người dùng tại Mỹ. Vào cuối tháng 8 vừa qua, Facebook đã chính thức ra mắt Facebook Watch, một tab video riêng dành cho hàng trăm chương trình truyền hình TV, với nội dung được tài trợ bởi công ty và các đối tác truyền thông khác.

Sau khi Facebook mở ra việc tạo nội dung cho tất cả mọi người và không chỉ một nhóm được chọn lọc tạo ra, Wact tab có thể trở thành một nơi được quản lý tốt hơn. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Facebook Watch trông giống như một phiên bản thu nhỏ của YouTube với các nội dung ít hấp dẫn. Ví dụ như chương trình “Talking Sexy in Chinese”, nơi phụ nữ học cách gọi chồng mình bằng tiếng Trung Quốc hoặc chương trình “Funeral Prank”, nơi mọi người đang bị doạ bởi một xác chết đi trong đám tang.

Bên cạnh đó, Facebook Watch còn cung cấp các chương trình ý nghĩa hơn như một bộ phim khoa học viễn tưởng tiếng pháp có tên Lost Memoris, và Ameracn Gothich được đánh giá cao, được đăng tải bởi trang web Vox, nơi cung cấp các bài học về lịch sử nghệ thuật ngắn gọn thông qua các hình vẽ hài hước hay sáng tạo truyền cảm.

Thương Hiệu - Tags: