Flagship mới của Apple sẽ không phải là iPhone 8Các thông tin về mẫu iPhone mới của Apple dường như đã được tiết lộ khá nhiều trước thềm ra mắt vào ngày 12/9 tới đây. Mẫu iPhone cao cấp nhất sẽ có một tên gọi khác không phải là iPhone 8.

Theo các báo cáo gần đây cho biết, trong năm nay Apple sẽ tung ra đến ba mẫu iPhone mới. Trong đó, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời sẽ là phiên bản cao cấp nhất có tên gọi là Apple iPhone Edition, hai mẫu còn lại là phiên bản nâng cấp của iPhone 7/ 7Plus có tên gọi lần lượt là iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Thông tin này được xác nhận bởi các đối tác bản lẻ của Apple.

Thông tin rò rỉ này cho biết thêm, iPhone Edition sẽ là mẫu iPhone đầu tiên sử dụng tấm nền OLED do Samsung sản xuất. Màn hình của máy được tối ưu với phần viền siêu mỏng có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Loại bỏ đi Touch ID, iPhone Edition sẽ sử dụng phương thức bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt 3D để mở khoá điện thoại. Pin trên máy có dung lương lớn hơn, nhờ vào kiểu thiết kế viên pin theo hình chữ “L”. Ngoài ra, mẫu iPhone này còn được tích hợp sạc không dây. Cả ba mẫu iPhone mới đều được trang bị chip Apple A11.

iPhone Edition, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được công bố vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs. iPhone Edition có giá bán dự kiến sẽ từ khoảng 1000 USD đến 1400 USD. Thời gian cho phép đặt hàng trước vào ngày 15/9 và bắt đầu giao hàng vào ngày 22/9.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,