Flappy Bird sắp được hồi sinh bởi Nguyễn Hà ĐôngCác hình ảnh vừa được Nguyễn Hà Động chia sẻ có thể cho thấy tựa game đình đám Flappy Bird sẽ sớm quay trở lại với người chơi trên các thiết bị di động.

Mới đây, Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của tựa game đình đám Flappy Bird đã tiết lộ trên trang Facebook cá nhân một số hình ảnh các nhân vật trong một tựa game mới khá giống với Flappy Bird, trong đó có cả chú chim “ngu”. Vẫn với lối thiết kế đặc trưng trên các tựa game do anh phát triển, tựa game này có thiết kế theo dạng pixel, hình ảnh được đăng kèm với dòng trạng thái, “Tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm thiết kế khác nhau cho các nhân vật nhìn đẹp và hiện đại hơn, cuối cùng tôi đã chọn thiết kế này”.

Nguyễn Hà Đông không tiết lộ thêm thông tin gì về tựa game này nhưng theo các hình ảnh được chia sẻ thì đây có thể là một phiên bản nâng cấp của Flappy Bird với nhiều nhân vật hơn, bối cảnh đẹp hơn và đặc biệt là cách chơi khó chịu của tựa game này sẽ được giữ lại.

Flappy Bird là tựa game đình đám được phát hành vào năm 2013, game được nhiều người biết đến vào năm 2014. Tựa game này đã đạt được rất nhiều thành công khi vào cuối tháng 1/2014, Flappy Bird đứng đầu về số lượt tải về trên App Store. Tựa game này đã mang về cho Hà Đông một số tiền lớn cùng nhiều thành công khác, nhưng dưới sức ép của dư luận buộc anh phải gỡ bỏ tựa game này vào tháng 2/2014.

Việc gỡ bỏ game khiến nhiều người thật vọng, tuy nhiên Hà Đông vẫn không từ bỏ tham vọng tạo ra một tựa game khác ăn khách hơn, anh vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực phát triển game trên thiết bị di động và cũng đã có được một số thành công nhất định.

Thương Hiệu - Tags: