Galaxy A10 là smartphone đầu tiền của Samsung có vân tay dưới màn hìnhGần 5 năm sau khi Samsung sử dụng cảm biến vân tay trên smartphone và theo nguồn tin cho biết gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ sớm chuyển sang cảm biến vân tay dưới màn hình theo xu hướng hiện nay.

Theo đó thông tin khẳng định chiếc Galaxy A10 sắp ra mắt là smartphone đầu tiên có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung. Tuy nhiên hiện tai thông tin về Galaxy A10 vẫn còn được giữ kín, nhưng có thể đoán đây sẽ là mẫu smartphone có cấu hình cao hơn Galaxy A9 2018 được ra mắt gần đây. Điều này góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dòng Galaxy A và các phiên bản Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung.

Hiện tại, cấu hình của Galaxy A10 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ trước đó cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt một mẫu Galaxy A chạy Snapdragon 845 rất có thể đây chính là Galaxy A10.

Theo như lịch trình Galaxy A10 sẽ trình làng vào đầu tháng 1 cùng với dòng Galaxy M. Tuy nhiên cũng rất có thể Galaxy A10 sẽ cùng ra mắt với Galaxy S10 tại sự kiện MWC 2019 vào tháng 2.

Bình Thái

 

 

 

Thương Hiệu - Tags: