Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ công nghệ AR như Zenfone ARGalaxy Note 8 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung đươc trang bị camera kép. Cụm camera chính trên Note 8 có thể sẽ được dùng để trải nghiệm các nội dung AR.

Theo các hình ảnh phác thảo được rò ri gần đây, Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ tính năng thực tế tăng cường (AR). Ống kính trên camera chính của Note 8 sẽ có độ phân giải lên đến 21MP, khẩu độ f/1.7 và được trang bị bộ cảm biến hỗ trợ AR tương tự như trên Zenfone AR. Hiện tại thông tin về tính năng AR trên Galaxy Note 8 vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, đây là một thông tin bất ngờ và thú vị dành cho “Sam fan”.

Những hình ảnh phác thảo này khá giống với các tin đồn gần đây. Theo đó, Note 8 sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C, jack cắm tai nghe 3.6mm vẫn được giữ nguyên. Máy được trang bị hệ thống âm thanh loa kép ở cạnh trên và dưới. Vị trí gắn bút S-pen đặt ở cạnh dưới, bút S-pen trên Note 8 mang nhiều nâng cấp đáng kể về áp lực và các chức năng khác.

Theo các tin đồn gần đây, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị chip Exynos 8895 và Snapdragon 835 tuỳ vào thị trường phân phối, RAM 6GB và bộ nhớ trong 6GB. Máy được dự đoán có thiết kế tương tự như Galaxy S8 với màn hình cong vô cực tỉ lệ 18,5:9.

Công nghệ thực tế tăng cường (AR) đang được tập trung phát triển trên smartphone nhằm giúp cho người dùng có thể tiếp cận công nghệ này dễ dàng hơn. Hiện tại đã có một số nhà sản xuất ra mắt điện thoại hỗ trợ AR như Asus Zenfone AR và Lenovo Phab 2 Pro. Apple cũng đang lên kế hoạch tích hơp công nghệ thực tế tăng cường này lên iPhone 8 sắp ra mắt của hãng. Do đó, thông tin Note 8 sẽ được tích hợp công nghệ này có thể là thật.

Galaxy Note 8 sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 9 tới đây. Vì vậy sẽ không còn lâu nữa để biết được toàn bộ thông tin của mẫu flagship đang được nhiều người mong đợi.

 

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: