Galaxy S10 có tùy chọn ẩn “nốt ruồi” trông rất giống Bphone 3Nếu bạn không thích kiểu thiết kế màn hình Infinity-O (nốt ruồi) trên Galaxy S10 thì bạn hoàn toàn có thể ẩn nó đi bằng phần mềm và sau khi ẩn S10 sẽ trông rất giống Bphone 3.

Giống như một số smartphone hiện nay trang bị tai thỏ có tùy chọn ẩn đi thì Samsung cũng nắm bắt được sự “khó chịu” này nên cũng đã có một tùy chọn để ẩn đi thiết kế camera đục lỗ bên trong cài đặt. Giống như notch, giải pháp ở đây là một viền trên nhân tạo màu đen và với màn AMOLED thì phương pháp ẩn này khá hữu ích. Nó giống với viền màn hình thực tế. Tuy nhiên, khu vực hiển thị màu đen vẫn hữu ích.

Khi bật tính năng này, Galaxy S10 sẽ xuất hiện thêm một phần viền đen ở trên nhằm giấu đi sự tồn tại của lỗ đục trên màn hình. Do Galaxy S10 sử dụng màn hình AMOLED và màu đen có thể được hiển thị một cách tuyệt đối. Tuy nhiên lại cho cảm giác không được cân đối do phần viền trên khá dày trông rất giống chiếc Bphone 3.

Chế độ “ẩn camera trước” là giải pháp tạm thời trước khi các ứng dụng được nhà phát triển tối ưu để phù hợp với thiết kế trên flagship mới nhất của Samsung.

Jack92

Thương Hiệu - Tags: