Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây 9W, Wi-Fi 6Dữ liệu FCC đã xác nhận rằng bộ ba Galaxy S10 mà Samsung sắp ra mắt sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây với công suất tối đa lên đến 9W.

Theo GSMArena, công suất 9W được xem là khá ấn tượng khi mà bộ sạc không dây siêu tốc của Galaxy S9 hiện tại cũng cung cấp công suất 9W. Huawei không chính thức cho biết thông tin công suất sạc ngược không dây nhanh ra sao nhưng thử nghiệm độc lập cho thấy nó có giá dưới 5W.

Sạc ngược không dây là một tính năng tuyệt vời cho điện thoại nhưng hơi bất tiện vì người dùng phải giữ chúng cùng nhau, may mắn là với mức sạc 9W, quá trình sạc không dây sẽ không mất quá nhiều thời gian. Người dùng thậm chí có thể sạc pin cho các điện thoại khác nếu muốn chia sẻ.

Trong trường hợp muốn sạc không dây thông thường cho Galaxy S10, Samsung đã trang bị cho nó bộ sạc không dây 15W (cũng được chứng nhận bởi FCC). Có vẻ như bộ sạc có dây cũng sẽ hoạt động ở mức 15W.

Liên quan đến dung lượng pin, báo cáo từ nguồn Anatel (Brazil) cho biết Galaxy S10+ có pin 4.000 mAh, S10 có pin 3.300 mAh và S10 nhỏ nhất có pin 3.000 mAh.

Cuối cùng, loạt Galaxy S10 cũng sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới (802.11ax), hỗ trợ tính năng MST của Samsung Pay cũng như ANT+, VoLTE, VoWiFi và các tính năng khác. Riêng Google Duo sẽ được cài đặt sẵn dưới dạng ứng dụng VoIP mặc định.

Kiến An

Thương Hiệu - Tags: