Galaxy S8+ sẽ có 6BG RAM/128GB bộ nhớ trong tại thị trường Trung QuốcNgay cả khi đã ra mắt chính thức thì những tin đồn về bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung vẫn chưa dừng lại, theo đó phiên bản S8+ bán ra tại thị trường Trung Quốc sẽ có dung lượng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong.

Samsung vừa giới thiệu bộ đôi Galaxy S8/S8+ trên toàn thế giới với màn hình vô cực (Infinity Display) lượt là 5,8 inch và 6,2 inch, S8/S8+ sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy vào thị trường phân phối, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và hàng loạt các tính năng khác như nút Home cảm ứng lực, cảm biến vân tay, bảo mật mống mắt, nhận diện khuôn mặt và trợ lý ảo Bixby đi kèm.

Tuy nhiên hôm nay, tài khoản @ice universe đã đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng phiên bản Galaxy S8+ bán ra tại thị trường nước này sẽ sở hữu dung lượng RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, các chi tiết cấu hình khác vẫn được giữ nguyên. Tất nhiên giá bán của phiên bản này sẽ cao hơn một chút so với mức giá 870 Đô la Mỹ của phiên bản S8+ tại các thị trường khác.

Đây không phải là điều bất ngờ vì tin đồn này đã được rò rỉ trước đây và năm ngoái Samsung cũng đã giới thiệu tại thị trường Trung Quốc mẫu Galaxy C9 Pro – điện thoại đầu tiên của hãng sở hữu dung lượng RAM 6GB. Sắp tới C9 Pro cũng được bán ra chính hãng tại Việt Nam với mức giá chưa được tiết lộ.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,