Galaxy S9 có thể được trang bị một module Face ID riêngGalaxy S9 sẽ được trang bị một cụm cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D tương tự như Face ID của Apple. 

Galaxy S9 sẽ là phiên bản nâng cấp lớn nhất trong dòng Galaxy S sereis từ trước đến nay. Máy sẽ được trang bị con chip mới nhất và mạnh nhất được phát triển dựa trên tiến trình 7nm. Tại thị trường Mỹ Galaxy S9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845, ở các thị trường còn lại máy sẽ sử dụng chip Exynos 9810.

Một trang công nghệ nổi tiếng với động tin cậy cao vừa xác nhận những thông tin đồn đoán rằng Galaxy S9 sẽ được trang bị camera trước có khả năng nhận diện khuôn mặt 3D tương tự như Face ID trên iPhone X.

Hiện tại cũng có nhiều thông tin đồn đoán khác cho rằng Samsung vẫn tiếp tục nghiên cứu công nghệ tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị và dự kiến trang bị đầu tiên trên Galaxy S9. Tuy nhiên, có lẽ Face ID của Apple đang dần tạo nên được phương thức bảo mật mới do đó, để cạnh tranh trực tiếp với Apple, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng vấn đề liên quan đến nguồn cung linh kiện sẽ khiến Samsung gặp phải khó khăn trong việc trình làng Galaxy S9 đúng theo dự kiến. Hiện tại, Apple đã gần như đã đặt hết các cảm biến 3D để trang bị cho iPhone X nhưng vẫn còn đang trong tình trạng thiếu hụt. Nếu chắc chắng rằng Galaxy S9 sẽ đảm bảo đủ được số lượng bán ra, thì Samsung phải đảm bảo có được nguồn cung linh kiện lớn.

 

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,