HP ra mắt bộ đôi máy in nhỏ gọn nhất từ trước đến nayLaserJet Pro M15 và LaserJet Pro MFP M28 hiện đang là bộ đôi máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.

Ngày 9/7, HP Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 – dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP. Bộ đôi sản phẩm có kích thước tương đối gọn nhẹ phù hợp với quy mô kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), các doanh nghiệp nhỏ chiếm đến 99% trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân ở Anh, và có hơn 57,9 triệu nhân viên thuộc loại hình doanh nghiệp này ở thị trường Mỹ. Tại Việt Nam doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng chiếm đến hơn 95% số lượng các doanh nghiệp.

“Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo nên áp lực cạnh tranh ngày càng lớn. Việc tìm kiếm những thiết bị in ấn gọn nhẹ nhưng linh hoạt và đa năng là một nhu cầu rất thực tế. Thấu hiểu nhu cầu này, chúng tôi đã đầu tư vào thiết kế và cải tiến để ra mắt dòng sản phẩm máy in đơn sắc LaserJet Pro mới, với kích thước nhỏ gọn nhất mà HP từng giới thiệu. Tiếp tục kế thừa chất lượng laser vượt trội, hiệu năng cao cùng khả năng in ấn linh hoạt qua các thiết bị di động, đây là sự lựa chọn tối ưu cho đối tượng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhỏ”. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm sản phẩm của HP Việt Nam chia sẻ.

HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 sở hữu kích thước lần lượt là 345x190x160mm và 360x264x198mm (dài x rộng x cao), chỉ cao ngang ngửa cây bút chì HB hay chiếc mũ bảo hiểm 3/4.

Không chỉ tập trung vào thiết kế gọn nhẹ, HP LaserJet Pro còn sở hữu tốc độ in ấn tượng là 18/19 trang một phút. Bên cạnh khả năng in, sao chép hay scan, sản phẩm mới còn tích hợp các tùy chọn hữu ích như scan tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tệp tin PDF và gửi email với ứng dụng doanh nghiệp được cài đặt sẵn. Máy còn có thể sao chụp cả hai mặt chứng minh nhân dân trên cùng một mặt giấy, mang lại trải nghiệm in ấn tiên tiến cho người dùng.

Các sản phẩm HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w được tích hợp tính năng in ấn không dây cho phép người dùng in và chia sẻ tài liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart, người dùng còn có thể cài đặt in ấn, scan, chia sẻ và quản lý chiếc máy in này.

Ngoài ra, HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 được trang bị sẵn mực in laser HP Chính hãng với thiết kế đặc biệt dành cho các dòng máy in laser HP.

Hiện tại, các dòng sản phẩm máy in “thu nhỏ” của HP đã có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với giá bán dao động từ 2,3 triệu đến 4 triệu đồng.

Thương Hiệu - Tags: