HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in Laser mới với nhiều điểm nổi bậtMới đây HP Việt Nam đã giới thiệu đến người dùng hai dòng sản phẩm máy in đơn sắc là HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 hoàn toàn mới, chuyên dụng cho quy mô kinh doanh gia đình cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 là dòng máy in mới nhất được HP cho ra mắt. Sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, thích hợp dành cho quy mô kinh doanh gia đình cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đầu tiên, sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng in ấn được cải tiến giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Là một trong những dòng máy in laser nhỏ gọn nhất mà HP từng cung cấp, cả hai sản phẩm đều được thiết kế dạng khối vuông gọn gàng và tinh tế, phù hợp với không gian doanh nghiệp tại gia cũng như các nhóm làm việc nhỏ. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới nhất của HP còn có tốc độ in lên đến 18 trang /phút (ppm)2.

Hay các tính năng in ấn không dây linh hoạt, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ tài nguyên từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bên cạnh đó, máy in tích hợp công nghệ HP ePrint hỗ trợ in ấn từ nhiều thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên hoặc hệ điều hành Google Chrome. Ngoài ra, HP còn hỗ trợ người dùng bằng ứng dụng HP Smart, cho phép in, scan, chia sẻ tài liệu qua email hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Cuối cùng, giá thành phải chăng cùng các tính năng quản lý in ấn hiệu quả giúp giải tỏa nỗi lo về chi phí trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Thương Hiệu - Tags: