HTC U11 sẽ có phiên bản màu đỏ như trên iPhone

Htc U11

HTC U11 là mẫu flagship tiếp theo của HTC sẽ được ra mắt vào ngày 16-5 tới đây. U11 sẽ được trang bị một công nghệ cảm ứng viền chưa từng có trên smartphone từ trước đến nay với tên gọi là Edge Sense.

Mới đây, Revealed by 91 Mobiles và @OnLeaks ( chuyên gia rò rỉ) đã đăng tải một đoạn video renders của HTC U11 được tổng hợp từ các bản phác thảo của CAD cho thấy. Thiết bị này sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như bộ đôi HTC U Ultra, và HTC U Play, có tên gọi là Liquid Surface, với khung sường bằng kim loại bao quanh hai mặt kính trước và sau của máy. Ngoài ra đoạn video trên còn cho thấy, HTC U11 sẽ có thêm màu mới đó là màu đỏ.

Từ những hình ảnh của đoạn video renders cho thấy, phần khung viền tiếp giáp với màn hình ở hai bên máy được vát khá mỏng. Ước tính độ dày tổng thể của máy sẽ là 8mm đối với phần mỏng nhất, và 9,2mm đối với những khu vực được thiết kế dày hơn.

HTC U11 dự kiến sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835, cùng với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, camera sau của U11 có độ phân giải 12MP và camera trước có độ phân giải 16MP. Máy sẽ được trang bị viên pin có dung lương 3000mAh, cùng với cổng kết nối USB Type-C, và chạy hệ điều hành Android 7.1.

Chỉ còn không ít ngày nữa thôi thì HTC U11 sẽ được ra mắt, và chúng ta hãy chờ xem liệu những thông tin và hình ảnh trên có chính xác không nhé.

Di Động Việt