Huawei tung quảng cáo Mate 10 chế giễu điện thoại SamsungTrong video quảng cáo mới được phát hành trên YouTube, Huawei có vẻ đã đụng chạm đến lòng tự ái của các fan đối thủ, bao gồm Samsung.

Đoạn video quảng cáo được YouTube đăng tải nhằm giới thiệu loạt smartphone Mate 10 mà công ty Trung Quốc công bố vào tháng trước. Trong video, công ty đã nêu bật các tính năng vượt trội của Mate 10 so với đối thủ cạnh tranh, ít nhất trong một vài trường hợp.

Một trong những video quảng cáo của Huawei giới thiệu về một chủ sở hữu smartphone trẻ tuổi sử dụng cả Mate 10 Pro và Samsung Galaxy S8 (tên điện thoại không được đề cập cụ thể, nhưng rõ ràng đó là mẫu S8 mà có thể là S8+).

Cần lưu ý rằng, mặc dù Huawei đã tìm cách che giấu sự xuất hiện của Galaxy S8 khi mặt trước của nó không hoàn toàn ăn khớp với điện thoại thực, nhưng phía sau (bao gồm cả máy quét vân tay) chắc chắn không thể sai.

Video cho thấy cuộc sống với thiết bị không phải của Huawei có vẻ phức tạp khi người dùng phải thường xuyên sạc pin từ ổ cắm điện trên tường hoặc pin dự phòng. Nhưng với Mate 10 Pro, điều này sẽ không xảy ra quá thường xuyên.

Ngoài ra, hai video mới khác từ Huawei ngụ ý rằng, so với các smartphone khác, Mate 10 cung cấp hiệu suất làm việc mượt mà, dễ dàng nhận diện đối tượng và cảnh nhờ camera kép ống kính Leica ở mặt sau, kết hợp chip xử lý Kirin 970 có NPU riêng để xử lý các nhiệm vụ qua trí tuệ nhân tạo (AI).

Mặc dù Huawei có sự hiện diện tại thị trường smartphone Việt Nam, tuy nhiên những sản phẩm mà công ty ra mắt chỉ là sản phẩm ở phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung, trong khi những điện thoại cao cấp chỉ được bán dưới dạng xách tay. Vì vậy thật khó để kỳ vọng Mate 10 Pro sẽ được phân phối chính hãng tại nước ta.

Hai video quảng cáo Mate 10 khác từ Huawei:

An Nhiên

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,