Huawei Watch 2 chính thức bán ra tại Mỹ và AnhHuawei Watch 2 là mẫu đồng hồ thông mình vừa được nhà sản xuất Huawei giới thiệu tại sự kiện MWC hồi tháng 2 vừa qua. Hiện tại Huawei Watch 2 đã được bán ra tại Mỹ với mức giá 300 đô la Mỹ, và mức giá bán ra tại Anh là 329 bảng Anh.

Huawei Watch 2 là chiếc đồng hồ thông minh đến từ nhà sản xuất Huawei. Chiếc đồng hồ này mang phong cách thể thao, hướng đền phần lớn người dùng là giới trẻ. Máy sẽ có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản thường với khung viền được làm bằng nhựa, và một phiên bản Classic cao cấp hơn với phần khung được làm bằng kim loại.

Huawei Watch 2 sở hữu màn hình có kích thước 1,3 inch độ phân giải 390 x 390, được bảo vệ bởi lớp kình cường lực Gorilla Glass 3. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon Wear 2100, cùng với 4GB và bộ nhớ trong 768MB. Chiếc smartwatch này còn được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 420mAh, cho thời gian hoạt động lên đến hơn hai ngày.

Huawei Watch 2 còn được trang bị khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP 68, và các kết nối như 4G, Wifi, NFC, và GPS. Khi bán ra Huawei Watch 2 sẽ chạy hệ điều hành Andorid Wear 2.0.

Ngoài hai phiên bản thường và Classic, Huawei Watch 2 còn có một phiên bản đặc biệt Porsche Design, có thêm logo bên ngoài và mặt đồ hồ đặc biệt khác.

Hiện tại người dùng đã có thể mua chiếc đồng hồ thông minh này thông qua các đơn vị bán lẻ như Amazon, BestBuy.com, Newegg, và B&H Photo Video…, mức giá bán ra tại Mỹ là 300 đô la Mỹ, và tại Anh có mức giá là 329 bảng cho phiên bản tiêu chuẩn, và 409 bảng dành cho phiên bản cao cấp hơn.

Khôi Hồ

 

Thương Hiệu - Tags: