[GBA] Harvest Moon:Friends Of Mineral Town | NintendoVN – All love for DS, 2DS, 3DS, Wii, Switch game!

Dân làng

Bạn không thể cứơi đựơc tất cả dân làng, nhưng nên ưu tiên việc trở nên than thiện với mọi người. Nếu bạn tốt với họ thì họ cũng sẽ đối xử tốt với bạn. Một số dân làng sẽ tặng bạn những công thức nấu ăn khi mức độ than thiện của bạn với họ vừa đủ. Cũng nên thường xuyên tặng họ những món ăn ưa thích. Dân làng Mineral Town:

Ngày sinh: 23 Mùa thu

Sở thích: Sweet Potatoes, Honey, Strawberries, Apples, Eggs

Anna là mẹ của marry. Bà ta sống trong căn nhà bên cạnh thư viện với người chồng là Basil. Bà Anna có vẻ rất ít ra ngoài với bộ váy ưa thích của bà ấy, đôi găng tay dài màu trắng và những cái khuyên tai nhưng bà ấy chưa bao giờ phàn nàn về cuộc sống trong một ngôi làng nhỏ. Đôi khi đức tính cộc cằn thô lỗ của bà ấy lại xuất hiện khi bạn tặng cho bà ấy những món mà bà ấy rất ghét.

Anna thường xuyên ở trong bếp của nhà bà ấy. Từ thứ 2 đến chủ nhật bà ấy rời khỏi nhà vào buổi chiều và đến Quảng trường hoa hồng. Ở đây bà ta gặp Shasa và Mama để nói chuyện phiếm. Thứ 2 là thời gian đặc biệt nên bà ấy cùng gia đình ở trên đồi mẹ cả buổi sáng.

Ngày sinh: 17 Mùa xuân

Sở thích: Scrambled Eggs, Rice, Miso Soup

Nếu bạn muốn vài con bò hoặc cừu, Barley là người mà bạn nên nói chuyện. Ông ấy quản lý trang trại nuôi gia súc và có một cô con gái tên là Joanna. Để theo đuổi ước mơ của cô ấy, Joanna đã rời bỏ ngôi làng của cô ấy. Cô ấy quyết định ko mang con gái là May theo vì thế May sống với ông ngoại Barley.2 người bọn họ có cuộc sống rất yên bình và ông Barley chăm sóc May rất chu đáo. Họ có một con chó tên là Hanna. Hanna ko lấy làm vui vẻ gì khi đi ra ngoài nên nó ở trong nhà cả ngày

Trang trại nuôi gia súc ở phía nam của quảng trường hoa hồng và bên cạnh Trang trại nuôi gà. Nếu bạn muốn mua một con vật hãy đến trang trại vào lúc từ 10h sáng đến 3h chiều. Barley sẽ ở trong nhà và bán những sản phẩm mà bạn có thể sử dụng cho vật nuôi của bạn. Vào thứ 2 ông ấy dành cả ngày để nghỉ ngơi và đóng cửa hàng của ông ấy. Hãy nói chuyện với ông ấy ở bàn làm việc khi bạn đã sẵn sàng để mua 1 thứ gì đó.

Barley bán thức ăn cho gia súc 20G mỗi cái, thêm cừu và bò, những bình thuốc ma thuật để thụ tinh cho những con gia súc của bạn, thuốc chữa bệnh khi những con vật bị ốm, và cái chuông. Khi bạn sử dụng cái chuông những con gia súc sẽ nghe thấy tiếng chuông và đi về phía bạn. Nó hữu dụng khi bạn muốn đưa tất cả những con gia súc ra ngoài và đưa chúng trở lại trong chuồng vào ban đêm

Ông Barley chỉ có nhiệm vụ trong lễ hội cừu và bò đc tổ chức tại quảng trường hoa hồng. Lễ hội Bò đc tổ chức vào ngày 20 mùa hè và lễ hội cừu được tổ chức vào ngày 21 mùa thu. Ông barley sẽ đến trang trại nhà bạn trước khi lễ hội diễn ra một ngày để hỏi xem bạn có tham dự hay ko. Nếu bạn tham dự bạn sẽ phải chọn con vật mà bạn muốn cho nó tham dự vào cuộc thi. Ông Barley sẽ dẫn con vật mà bạn chọn đi và bạn ko gặp nó cho đến ngày lễ hội diễn ra. Sau khi cuộc thi kết thúc nó sẽ trở về chuồng trong trang trại của bạn.

Ngày sinh: 11 Mùa hè
Sở thích: Wild Grapes, Grasses, Mushrooms

Basil là một nhà tự nhiên học mà đã trèo lên ngọn núi Mother Hill để xem cây cỏ. Ông ta viết sách về những loại những hoa và những cây khác do ông ta tìm kiếm. Những quyển sách của ông ấy được cất giữ trong thư viện, mà ngay bên cạnh ngôi nhà của ông ấy. Basil kết hôn với Anna và con gái của họ là Mary.

Hầu hết thời gian bạn tìm thấy Basil đi bộ vòng quanh nhà của anh ấy. Người đồng nghiệp nghèo khổ của anh ta không ra ngoài nhiều! Khi Anna rời bỏ cái nhà, cô ấy khóa cái cửa đằng sau cô ấy vì vậy bạn không thễ gặp Basil. Mỗi buổi tối ông ta sẽ thoát khỏi và đi bộ xuống tới Quán trọ của Doug để tìm đồ uống.

Ngày sinh: 20 Mùa thu
Sở thích: Eggs, Turnips, All fish, Curry

Mục sư (của) Nhà thờ là Carter, là người thật sự không rời khõi những nơi gần đó thướng xuyên. Mỗi lần bạn đi bộ đến Nhà thờ bạn sẽ tìm thấy ông ta hay lên trên tại sàn diễn, trong lều thú tội của anh ấy, hay bên ngoài quan sát May và Stu. Vào những giờ buổi sáng sớm bạn có thể tìm thấy ông ta bên ngoài vùng mộ, nhưng rồi trở vào trong khi dân làng bắt đầu đi bộ vòng quanh.

Khi bạn đi thăm Carter anh ấy thường ở sau sàn diễn đàng trước nhà thờ. Bạn có thể hỏi ông ta để lấy một lời cầu nguyện ( miễn phí) Và anh ấy sẽ cho một ít đào. Khi nào ông ta không nói chuyện ông ấy sẽ mỉm cười và gửi bạn trên cách của bạn.

Carter thì thích Mushrooms và Curry powder, mà bạn có thể mua tại tiệm của Jeff. ông ấy yêu những cây nấm nhỏ mà ông ta cất giấu bí mật nó đằng sau nhà thờ! Bên cạnh cơ quan là một cái cửa bị khóa và hầu hết thời gian cái cửa sẽ luôn được khóa. Nếu Bạn có mối tình bạn tốt với ông Carter thì một ngày nào đó cánh cửa sẽ đc mở ra. Bạn sẽ kích hoạt cánh cửa bị khóa và bạn sẽ dễ dàng vào hái Truffles và Mushrooms về sau.

Những giờ cửa hàng: 10am – 06pm, mọi ngày trừ những kỳ nghỉ.

Những giờ thú tội: 01pm – 04pm, có vào những ngày thứ hai, những ngày thứ tư, và những ngày thời tiết xấu.

Ngày sinh: 11 Mùa đông
Sở thích: Small Fish, Honey, Apples

Quán trọ của Mineral Town được chạy bởi Doug và Ann đứa con gái của anh ấy. Vợ của anh ấy chết trong một thời gian dài trước đây, bỏ Doug nuôi lớn Ann. Doug muốn nhưng điều tốt nhất cho con gái của anh ấy vì thế anh ta thân thiện đối với bất kỳ người độc thân nào mà vào quán trọ của anh ấy. Ông ta chỉ muốn Ann sẽ sung sướng khi kết hôn! Ann không đánh giá sự sốt sắng của anh và thường là những sự rối loạn bỡi anh ấy hành động.

Doug không rời bỏ quán trọ và chỉ bỏ một ngày trong 1 nămr. Trong lần thứ 5 của mùa thu ông ta sẽ đóng cửa quán trọ của anh ấy và trãi qua ngày đó ở núi Mother’s Hill. Mọi lần khác bạn sẽ tìm thấy ông ta đằng sau máy đếm ở tầng đầu tiên của quán trọ, hoặc trong mặt sau phòng nấu thức ăn để mang thực đơn của anh ấy. Ông ta bán những thức ăn khác nhau trong bữa ăn trưa và bữa ăn tối..

Ngày sinh: 15 Mùa đông
Sở thích: Wine, Sashimi, Eggplant

Duke chạy Winery AJ với vợ của anh ấy là Manna. Trong Mùa hè ông ta gặt hái nho và trồng chúng theo thuộc tính và sẽ có những món rượu nho hấp dẫn. Duke thì hoàn toàn yêu công việc uống những món mà anh ta làm ra.

Duke và Manna có một đứa con gái tên là Aja, mà winery là tên sau. Aja và Duke có một sự cãi cọ một lúc nào đó trước đây và Aja di chuyển ra khỏi Mineral Town. Duke, khó lay chuyển, nói nhiều về sự mất tích của con gái anh ấy. Manna còn một ít muốn lất đổ Duke cho cuộc đấu tranh và ước muốn con gái của cô ấy trở lại, nhưng cô ấy lại bị ông chọc tức khi cô ấy tìm ra khi ông ta uống nước.

Ngày sinh: 13 Mùa đông
Sở thích: Milk, Spa-Boiled Eggs, Carrots, Rice Cakes

Ellen là bà của Elli và Stu. Cô ấy quan sát qua Stu trong khi Elli đang làm việc tại bệnh viện. Vào những ngày thứ tư Elli đến thăm bà của cô ấy và anh trai nhỏ.

Khi Ellen còn nhỏ, cô ấy bị bệnh rất năng và làm 1 chân của cô ấy bị yếu đi. Cô ấy tiêu phí mọi ngày trong nhà của cô ấy kế bên thư viện của Mary và không bao giờ đến bất cứ 1 buổi lễ hội nào. Lần duy nhất cô ấy được ra khỏi nhà của cô ấy là tại hôn lễ ceramony. Từ đó cô ấy không bao giờ rời khỏi cái ghế của cô ấy, thường thì cô ấy sẽ hỏi bạn có ưu đãi cho cô ấy khi đến thăm cô ấy

Để tham dự vào Stocking Festival (ngày 25 Winter) bạn cần trở nên bạn bè tốt với Ellen. Nếu bạn đưa cho cô ấy một quả bóng bằng chỉ (bất kỳ kích thước nào) và đủ cho cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ đan cho bạn một chiếc bít tất dài để treo trên coathanger Print của nhà bạn. Nếu bạn đi ngủ sau 9 pm tronb ngày 25 của Mùa đông, Thomas sẽ đi qua và đưa cho bạn một quà tặng nhỏ.

Ngày sinh: Không rõ
Sở thích: Food

Không ai thật sự biết rằng Gourmet sống ở đâu , nhưng Ông ta đến trong Mineral Town trong lễ nấu ăn mỗi năm. Ông ta tiêu phí ngày xét đoán những mục thức ăn cho cuộc thi, rồi ông ta sẽ lại biến mất và năm sau trở lại đây.

Đôi khi ông ta làm 1 ít đồ trang sức mà nó xuất hiện trong 1 sự kiện nào đó mà bạn đem đến ( như sự kiện Beach Shack Business), Thường thì ông ta chĩ xuất hiện 1 lần trong 1 năm. Anh ta không phải là 1 người trong ngôi làng.

Ngày sinh: 02 Mùa thu
Sở thích: Apples, Honey, Eggs

Gotz là thợ khắc gỗ mà sống trong rừng ở phía nam nông trại của bạn. Ông ta tiêu phí hầu hết thời gian của anh ấy xung quanh rừng núi. Ông ta cũng sống tự mình trong căn nhà nhỏ dọc theo đường dẫn tới suối nước nóng.

Thành viên này là thợ mộc của thành phố, ông ta có thể nâng cấp nông trại của bạn. Tất cả bạn làm là phải thu nhập gỗ đễ nâng cấp và phãi có đủ tiền đễ trã lương cho Gotz. Sau khi bạn thuê ông ta tới công việc ở nông trại của bạn, ông ta sẽ đến trong ngày tiếp theo. Ba ngày sau ông ta sẽ kết thúc và bạn có một tòa nhà rộng hơn để làm việc.

Tại điểm nào đó trong trò chơi, nhân vật Gotz của bạn sẽ chìm đắm vào trong một sự buồn chán rất sâu. Ông ta không làm việc trong vài mùa thậm chí nếu bạn muốn thuê ông ta cũng không đc ( vì mọi nâng cấp bạn đã thực hiện). Cách duy nhất để tách ông ta ra khỏi sự sụt giá của ông ấy là đưa cho ông ta những quà tặng như trứng và mật ong. Khi ông ta sẵn sàng để bắt đầu xây lại tòa nhà lần nữa bạn, sẽ nhìn thấy một cảnh cắt nơi ông ta cám ơn bạn 1 cách tử tế.

Ngày sinh: Mùa hạ 04
Sở thích: Small fish, Spa-boiled Eggs, Energy Drink

Cố vấn pháp luật địa phương là Harris. Ông ta sống với Mayor tại nhà của anh ấy kế bên cửa hàng. Mỗi buổi sáng Harris sẽ rời khỏi khu vực của Thomas và đi bộ xung quanh Mineral Town. Nó không quan trọng nếu thời tiết tốt hay xấu, Bạn sẽ tìm thấy Harris kiểm tra để chắc chắn rằng mọi việc trong thành phố đều tốt. Những lỗi nhỏ trong làng thì Harris có thễ cầm lấy cùng sự tuần tra mỗi ngày và không bao giờ đi ngang qua vụ ăn trộm hoặc trộm gà.

Ngày duy nhất bạn sẽ nhìn thấy Harris thay đổi sự tuần tra của anh ấy là khi diễn ra những ngày lễ. Đôi khi ông ta thích xem những sự kiện mà xuất hiện trong công viên hoa hồng và anh ta sẽ không đi tuần tra ngày đó.

Ngày sinh: Mùa đông 29
Sở thích: Corn Flakes, Honey, Fruit Juice

Cửa hàng tạp phẩm duy nhất trong Mineral Town được quản lí bởi Jeff và Sasha. Jeff thường xuyên cho phép những khách mua hàng, mà Sasha không phải phê duyệt. Ông ấy có những lo lắng mà bạn có sẽ tìm ông ấy ở bệnh viện vào những ngày ông ta đóng cửa.

Hai trong số họ có 1 đứa con gái là Karen mà nếu bạn muốn kết hôn với cô ấy, bạn phải có cái nhìn đẹp đối với Jeff và Sasha. Nếu Bạn trở nên thân thiện với Jeff, ông ta sẽ bắt đầu để cho bạn vào trong kho của anh ấy trước khi mỡ của 9am. Bạn có thể kiếm được khi tới phòng sau của cửa hàng là nơi mà Karen và Sasha ở đó suốt buỗi sáng.

Ngày sinh: Chưa rõ
Sở thích: Cucumber

Kappa sống một mình trong hồ trong hồ ở Mother’s Hill. Anh ta ít gặp mặt người ngoài và anh ấy sẽ chĩ xuất hiện khi bạn quăng 1 quả cucumber xuống hồ nước. Thậm chí khi ông ta xuất hiện, Ang ta sẽ trách mắng bạn và lại lặn xuống nước.

Nếu bạn ném cho Kappa một quả cucumber trong 10 ngày, ông ta sẽ xuất hiện và đưa cho bạn 1 quả Power Berry Xanh đặc biệt với hy vọng bạn sẽ để ông ta một mình. Power Berry Xanh sẽ giúp đỡ bạn làm việc trong mưa và không trở nên xanh người nhanh chóng. Bạn có thể ném những cucumber vào trong hồ trong thời gian mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Khi mùa đông mùa đến, mặt nước hồ đông đặc lại.

Kappa là một nhân vật khá nhỏ ở Friend Of Mineral Town, nhưng ở More Friend Of Mineral Town, ông ta là một tiềm năng giống như Friend Of Mineral Town có Harvest Goddesss như một ngừơi vợ đặc biệt, bạn có thể hoàn thành những yêu cầu cần thiết và sau đó kết hôn với Kappa.

Ngày sinh: Mùa xuân 19
Sở thích: Milk, all accessories, Tomatoes

Người quản lí ở Poultry Farm là Lillia. Cô ấy sẽ bán cho bạn bất cứ cái gì bạn cần cho những con gà của bạn. Lillia là mẹ của Popuri và Rick.

Lillia có một bệnh mà thường cản trợ cô ấy khi cô ấy ra khỏi Poultry Farm. Cô ấy có ngày tốt và ngày xấu riêng của cô ấy, nhưng cô ấy không đi đến công viên hoa hồng hư những người phụ nữ khác làm mỗi buổi chiều. Lillia đến thăm bệnh viện vào những ngày chủ nhật và đôi khi cô ấy khã năng đễ có mặt trong 1 hoặc 2 buổi lễ.

Người chồng của cô ấy, Rod, trong Mineral Town trong việc tìm kiếm một hoa huyền bí là đễ chữa bệnh cho Lillia. Rick giúp đỡ mẹ của anh ấy những việc mà anh ấy có thễ làm, Nhưng có lúc anh ta cảm thấy người cha của anh ấy vô trách nhiệm khi rời bỏ Lillia.mặt khác Popuri , tin tưởng người cha của cô ấy sẽ dần dần tìm thấy hoa và quay về nhà.

Ngày sinh: Mùa thu 11
Sở thích: Milk, Honey, Mushrooms

Manna là vợ của Duke. Khi Duke ở ngoài đang làm việc trong thữa nho, Manna trông cửa hàng nhỏ của họ. Cô ấy bán rượu nho và nước nho từ 10am đến gần chiều. Sau đó cô ấy đi ” nhiều chuyện” trong công viên hoa hồng.

Manna thích nói và thường tiếp tục đi dạo chơi cho đến khi cô ấy thấy là đã nói rất nhiều. Đôi khi bạn có thể tìm ra những mẩu thông tin thú vị về những dân nông thôn khác chỉ bằng việc nghe Manna nói. Cô ấy quan tâm nhiều cho con gái là Aja, mà cô ấy trông nom trong thời gian dài. Aja và Duke có một sự cãi cọ và cô ấy được ở lại Mineral Town.

Ngày sinh: Mùa đông 26
Sở thích: Apples, Honey, Fruit Juice, Boots

Sống tại Yodel Ranch với ông của cô ấy là Barley. Cô ấy thích sống trong 1 làng nhỏ, yêu những động vật, và thường sẽ ra bên ngoài chơi với Stu phía trước nhà thờ.

May được mẹ để lại Mineral Town để khám phá thế giới, rời bỏ cô ấy để quan tâm tới Lúa mạch. Cô ấy nhớ mẹ của cô ấy, mà không may mắn khi xuất hiện vào mỗi buổi sáng.

Ngày sinh: Mùa xuân 11
Sở thích: Turnips, Miso Soup, Adamantite

Thợ rèn thành phố là Saibara. Cửa hàng của anh ấy ở một đoạn đường ngắn phía bắc từ nông trại của các bạn. Khi bạn cần có một công cụ được nâng cấp hay mua một máy cho những khu nuôi gà, bò của các bạn, nói chuyện với Saibara và ông ta sẽ thẽ hiện cho bạn những thứ gì bạn cần. Khi Saibara đang làm việc của bạn, cái cửa cửa hàng của ônh ấy sẽ được đóng.

Saibara có 1 đứa cháu là Gray. Hai trong số họ sẽ làm việc trong cửa hàng lúc 10am, trừ phi Saibara để cho anh đi vòng quanh vào buổi sáng. Gray nghĩ ông của anh ấy dạy dỗ rất khắc khe, Nhưng ông ta có vẻ chính xác khi tỏ vẻ với anh ấy. Saibara nghĩ Gray không làm việc đủ khó.

Ngày sinh: Mùa thu 05
Sở thích: Honey, Yarn, Chocolate

Stu là con trai nhỏ của Elli và sống với bà của anh ấy là Ellen. cha của Stu đã chết trong thời gian trước, vì thế Elli và Ellen chăm sóc anh ta. Stu bình thường là một đứa trẻ con tương đối tốt và gây ra nhiều vấn đề. anh ta thích tìm những sâu bọ, và cho bà Ellen thấy. Không may mắn cho anh ta là Elli không thích sâu bọ.

Bạn của Stu là May, cháu ông Barley. thường thì anh ta sẽ thường chơi trước của nhà thờ vào những ngày thời tiết đẹp. Paster Carter sẽ bắt nó và bắt 2 đứa nhỏ về nhà.

Ngày sinh:

Chef – Fall 14

Nappy – Winter 22

Hoggy – Fall 10

Timid – Summer 16

Aqua – Spring 26

Staid – Spring 15

Bold – Spring 4

Sở thích: Colored Grass, Flour, Honey, Apples, Bread

Những chú lùn sống ở cái lều nhỏ sau nhà thờ. Trong bất kỳ mùa nào bạn có thể đi thăm họ trong cái nhà của họ và yêu cầu họ giúp bạn những việc trong trang trại bạn. Bạn có thể yêu cầu họ tưới nước những cây trồng của bạn, Gặt hái những cây trồng của bạn, hay chú ý những động vật của bạn. họ là 7 chú lùn, Chef (đỏ), Nappy (cam), Hoggy (vàng), Timid (xanh lá), Aqua (xanh dương), Staid (xanh dương nhạt hơn Aqua), and Bold (tím).

Khi bạn bắt đầu sự tìm hiểu nông trại của các bạn những chú lùn đều bắt đầu có 1 ít về sự thân thiện với bạn, trừ phi những mức tình bạn của họ có thể giãm nhanh nếu bạn không trả lương cho chúng . Để đòi hỏi sự giúp đỡ của họ, nói chuyện với chú lùn mà bạn muốn và sau đó lựa chọn dòng đầu tiên. Từ ở đó bạn có thể chọn cho nó tưới nước những cây trồng của bạn, chú ý những động vật của các bạn, hay thu hoạch cây của các bạn. Rồi chọn số ngày làm việc là 1, 3, hay 7 ngày. Buổi sáng tiếp theo chú lùn sẽ đến tại nông trại của bạn để làm việc. Họ sẽ làm việc và giúp bạn khi bạn có điễm thân thiện với họ từ 3 tim trở lên. Một cách đơn giản để nâng tim của họ lên là tặng họ những quà tặng từ cỏ.

” Đưa họ cỏ hoang?! bạn sẽ nghĩ gì?!”

Không không đó không phải cách thức đó của cỏ. Trong thời gian mùa xuân, mùa hè, và mùa thu bạn sẽ tìm thấy những cỏ hoang, cỏ được rải rắc quanh trong những chỗ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trên Mother’s Hill và Mineral beach. Việc đưa cho chú lùn cỏ được kết hợp bởi màu của nó nâng tình bạn lên rất nhanh. Không có chú lùn đen và trắng nên bạn không cần thiết đưa cho họ những màu đó của cỏ. Có hai loại cỏ màu xanh dương; Một màu xanh bình thường và một cây xanh chàm. Cỏ chàm lớn lên trong mùa thu trong khi cỏ xanh bình thường lớn lên trong mùa xuân và mùa hè.

Ngoài việc có khả năng giúp đỡ bạn trong nông trại, một lần bọn họ có một mức tình bạn của bạn ít nhất 3 tim bạn có thể chơi mini game với chúng. Khi bạn nói chuyện với một chú lùn, lựa chọn dòng 2 để chơi một trò chơi. bạn có thể chơi chỉ có 1 trò chơi mỗi ngày với mỗi chú lùn.

Trò mini game thứ 1 là trò chơi tưới nước, bạn phải làm theo lệnh của chủ, tức là các hột phép màu. Bạn sẽ có 25 ô trống, và công việc của bạn là nhớ những cái ô đó nằm ở đâu. Nếu như bạn chỉ nhớ chúng nằm ở khu vực nào thì bạn chỉ có thể ăn điểm 3 là tối đa, nhưng nếu bạn nhớ rõ thứ tự của chúng mọc thì bạn sẽ được 9 điểm. Nếu như bạn cho ô sai chú lùn sẽ nói … và bạn phải tìm ô khác và nhớ mọi thứ bạn làm chỉ trong vòng 25s thôi. Sau 3 vòng chơi chúng sẽ cộng lại, nếu như bạn thắng nhiều lần thì số ô cần tìm sẽ tăng lên rất nhiều không như 3 ô lúc trước

Nếu Bạn tưới nước hoàn chỉnh vết đốm đúng ra lệnh một ý định cây appear. Nếu Bạn làm cho nó hư hỏng nền sẽ vẫn còn trở nên ẩm ướt, Nhưng Không có plant. Nếu Bạn thử để tưới nước đốm sai, Sprit sẽ nói”…” và Bạn phải tìm thấy quyền một. Bạn có 25 giây để tìm thấy mọi 3 đốm chính xác. Sau khi chơi 3 vòng tròn điểm (của) các bạn được đếm; ( Số lượng những cây Bạn mọc lên)+ (Số lượng những đốm được cấp nước)- (Số lượng những cô)= Điểm tổng (của) các bạn. Khi những Sprit (của) các bạn trở nên tốt hơn trong việc tưới nước những cây trồng, số lượng ánh sáng lên trên làm vuông sẽ tăng Khi chơi Mini Trò chơi.

Trò mini game thứ 2 là trò giựt củ cải trắng ra khỏi mặt đất. bạn phải nhấn nút a để kéo củ cải trắng ra khỏi mặt đất. Nếu như bạn ấn phím a liên tục, thì mặt chú lùn sẽ đỏ lên và sẽ dẫn đến là củ cải trắng bị đứt. Khi bị vậy bạn phải giảm tốc độ ấn và từ từ rút nó ra. để chiến thắng thì bạn phải đạt đủ số turnip mà game đưa ra.

Trò mini game thứ 3 cũng là mini game cuối cùng, các chú lùn của bạn phải cho 5 con gà ăn. Bạn phải cho gà ăn một càng nhanh nếu có thể. Nếu như con gà hết thức ăn chúng sẽ chạy ra khỏi màn hình chơi. Nếu như bạn đạt được nửa số điểm mà game yêu cầu, thì các con gà sẽ ăn mau hết hơn, nếu như bạn để con gà chạy ra khỏi màn hình thì bạn sẽ bị mất điểm. Nếu như bạn lấy liên tiếp 10 điểm trừ trong vòng 60 s thì game sẽ kết thúc

Ngày sinh: 30 Mùa xuân
Sở thích: Chocolate, all Accessories, all Flowers

Jeff và Sasha trông coi cửa hàng duy nhất tại thị trấn MT. Bà để dành rất nhiều tiền trog căn phòng phía sau quầy nhưng đôi khi có xem xét. Con gái Karen của họ cũng dành thời gian trong căn phòng sau với mẹ mình.

Nếu thời tiết đẹp trời, sasha sẽ đi gặp gỡ với Manna và Anna để tán dóc tại Rose Square. Họ sẽ ở đó khoảng vài tiếng và sau đó thẳng tiến về nhà. Không như Anna, Sasha không bắt chồng mình phải ở nhà vì vậy bạn không thể tìm ông ấy khi Sasha vắng nhà. Từ lúc ấy Lillia cũng không đủ sức dểddi bộ cùng bạn mình ngoài Square nữa, Sasha sẽ đến thăm bà ấy khi cửa hàng đóng vào những ngày Chủ Nhật và Thứ Ba.

Ngày sinh: 25 Mùa hạ
Sở thích: Wine, Soba Noodles, all types of accessories

Con người quyết định mọi thứ và trông nom mọi việc tại làng MT, Thomas là vị trưởng làng đáng kính. Ông là người đầu tiên bạn được gặp khi bạn chuyển đến nông trại phía dưới của ông mình. Không có sự giúp đỡ từ nông trại của bạn, Thomas sẽ rất e dè cái thị trấn luôn thuộc về kẻ mạnh này và có thể mọi người trong thôn sẽ luôn muốn bỏ đi.

Thomas sẽ thường đến nhà bạn và mời bạn đi dự các lễ hội. Những lễ hội này sẽ không diễn ra mãi cho đến ngày kế tiếp vì vậy ông ấy sẽ cho bạn lời khuyên nên hoàn thành tươm tất mọi việc trong nông trại của mình. Khi ông ấy không kiểm cái bảng ở Rose Plaza, bạn cũng có thể tìm thấy Thomas trong nhà của ổng, nhà bà Ellen hoặc thậm chí là cửa hàng siêu thị.

Một trong những món ăn ưa thcish của ông là Soba Noodles.Món ăn này chỉ xuất hiện suốt lễ hội năm mới tại Rose Plaza. Những nơi khác mà bạn có thể tìm chúng là Goddess’ New Years Gameshow trên TV.

Ngày sinh: 19 Mùa đông
Sở thích: Any Accessory, Apples, Golden eggs, Orihalcon

Won dời đến MT 2 ngày trước khi bạn cũng dời đến sống trong nông trại của ông mình. Anh ta sẽ trông coi shop hàng trong ngôi nhà bãi biển của Zack, nhiều khi anh ta làm Zack mất tinh thần. 2 trong số họ chia đều căn nhà kèm theo 1 số vấn đề nhỏ. Bạn có thể chỉ thăm Won khi Zack ở nhà lúc 11am và 4pm. Không như cửa hàng buôn bán thực phẩm, Won không bao giờ có ngày nghỉ để đóng cửa shop của mình.

Vào 1 thời gian ngẫu nhiên và tình cờ, Won sẽ gặp bạn trước cửa nhà vào buổi sáng và cố gắng bán cho bạn 3 thứ đặc biệt mà anh ta mới thu được. Anh ta sẽ gửi cho bạn 3 quả táo khác nhau (SUGDW, HMSGB, and AFPFE) với giá là 500g 1 quả và 1 cái lọ hoa cho nhà mình.
Bạn nên nghĩ quả táo rất rẻ, nhưng nó được xem như 1 shippable item. Nếu bạn muốn cưới HG bạn phải có ít nhất 1 quả táo và bán cho Zack. Nếu bạn mua cái lọ hoa, bạn có thể cắm hoa vào trong đó. Nếu bạn mua hạt giống trong Moondrop hoặc a blue-colored MagicRed Flower, bạn sẽ thu hồi được sức khỏe của mình. Để hồi phuc fatigue bạn nên cắm PinkCat, red-colored MagicRed, hoặc a Toy Flower.

Khi bạn nâng cấp nhà lần đầu tiên và tậu tủ mới, Won sẽ có 1 viên Truth Jewel để bán trong quầy hàng của anh ta. Viên này giá 50,000 G và nếu bạn thu đủ 9 viên như vậy thì bạn sẽ có 1 điều kì diệu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.