iPhone X chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Img 2575

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng có mã VN/A đã chính thức lên kệ tại các hệ thống bản lẻ trên toàn quốc.

Là một trong những siêu phẩm được mong chờ nhất năm nay, iPhone X đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Cụ thể theo con số thông kê từ hệ thống bán lẻ FPT Shop chỉ trong vòng 7 ngày chính thức nhận đặt cọc, FPT Shop đã nhận được gần 7000 đơn đặt hàng.

Theo như những ghi nhận trực tiếp tại cửa hàng FPT Shop trên đường Khánh Hội, khách hàng đặt mua iPhone X đã có mặt rất sớm và háo hức để được sở hữu trên tay siêu phẩm này.

Một vị khách thích thú ngồi quan sát nhân viên của FPT Shop kiểm tra lại các phụ kiện và iPhone X trước khi giao cho khác hàng.

Hai vị khác này là một trong những vị khách đầu tiên sở hữu iPhone X chính hãng tại Việt Nam.

Một khách hàng chia sẻ, anh đã thích iPhone X từ lâu nhưng không an tâm với máy xách tay nên chờ khi nào có máy chính hãng tại Việt Nam mới quyết định mua. Anh đã ấn tượng với iPhone X ngay từ lần đầu tiên nhìn bởi thiết kế màn hình độc đáo.

Tính đến 11 giờ sáng ngày hôm nay, FPT Shop đón 1.000 khách hàng đã đặt cọc trước đến nhận máy. Trong đó, tỷ lệ nhận hàng là 50/50 theo dung lượng và 50/50 theo màu. Vì iPhone X ra mắt chỉ có 2 màu Xám và Bạc nên tỷ lệ đặt cọc và nhận hàng cũng tương đồng nhau.

iPhone X chính hãng có giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng tương ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB. Sản phẩm có 2 màu thời thượng là Silver (Bạc) và Space Gray (Xám). Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop là đơn vị lên kệ sớm nhất siêu phẩm này. Ngay bây giờ, người dùng đã có thể đến hệ thống hệ thống gần 500 cửa hàng, trong đó hơn 200 khu trải nghiệm Apple Corner đạt chuẩn uỷ quyền Apple (authorized) trên toàn quốc để dùng thử.

Để kích cầu cho người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm, FPT shop còn đưa ra các chương trình như hỗ trợ 100% lãi suất khi trả góp qua thẻ tín dụng, chương trình thu cũ đổi mới tiết kiếm đến 10 triệu đồng. Cụ thể, FPT Shop sẽ thu mua iPhone cũ, thậm chí là máy lock, “hàng xách tay” rất cũ (trầy, móp, tróc sơn, rỉ sét, …), không cần phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với giá lên đến 9 triệu đồng. Ngoài ra, chỉ cần tham gia chương trình, khách hàng chắc chắn sẽ được tặng thêm 1.000.000 đồng.  Lưu ý, danh mục điện thoại iPhone cũ được tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone  6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/7 Plus.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Di Động Việt