iPhone X xách tay tiếp tục hạ giá dịp cuối nămiPhone X xách tay phiên bản 64GB sẽ hạ xuống mức còn khoảng 25 triệu đồng, trong khi đó iPhone 8 và 8 Plus hạ xuống mức khoảng 17,5 triệu đồng và 20,1 triệu đồng cho phiên bản 64GB.

Từ trước khi thông tin iPhone X chính hãng về Việt Nam xuất hiện, giá của những mẫu iPhone X xách tay liên tục được điều chỉnh theo xu hướng giảm dẫn. Song với đó, ngay sau khi iPhone X chính hãng được chính thức mở bán tại Việt Nam, giá của những mẫu iPhone X xách tay một lần nữa giảm mạnh tại nhiều cửa hàng. Tính cho đến hiện tại, kể từ khi chiếc iPhone X đầu tiền về Việt Nam, giá của iPhone X đã được điều chỉnh ít nhất là 5 lần xuống dưới mức hiện tại khoảng 26 triệu đồng.

Theo thông tin từ một số cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay cho biết, trong thời gian tới họ sẽ nhập về những lô hàng iPhone X mới nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và được bán với mức giá khoảng từ 25-25,5 triệu đồng dành cho bản 64GB.

Lý giải cho nguyên nhân giá iPhone X giảm mạnh trong dịp cuối năm, ông Đạt Nguyễn, CEO hệ thống Di Động Việt cho biết, do nguồn cung hiện tại của iPhone X đã phong phú hơn rất nhiều giá cả cũng cạnh tranh hơn, không còn tình trạng khan hàng như lúc mới ra nên giá iPhone X xách tay có phần giảm.

Hiện tại, iPhone X xách tay đang được bán ở mức khoảng gần 26,5 triệu đồng cho phiên bản 64GB và gần 30,5 triệu đồng cho phiên bản 256GB. Mức giá này chênh lệch với iPhone X chính hãng khoảng 3,5 triệu đồng và 4,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tương tự như iPhone X, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus xách tay cũng lần lượt được hạ giá xuống mức còn khoảng 17,5 triệu đồng và 20,1 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Mức giá này thấp hơn mức giá iPhone 8, 8 Plus chính hãng lần lượt khoảng 3,5 triệu đồng và gần 4 triệu đồng.

Thương Hiệu - Tags: