làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

Mẹo rõ được ai quan tâm thành viên ở Fb

Khán giả quý khách hàng ở Fb rất có thể được xem là quý khách hàng bè vừa mới kết quý khách hàng hay khán giả. Bọn họ rất có thể thuộc người vừa mới kết quý khách hàng đi với quý khách hàng mà quý khách hàng chưa thể gật đầu đồng ý hay k đánh bay mong muốn thì chúng ta vẫn tự nhiên quan tâm quý khách hàng dựa trên cơ chế khoác ý định ở Fb. Giả dụ quý khách hàng nhảy công năng quan tâm thì bất cứ người nào cũng rất có thể quan tâm quý khách hàng mà không hề nên biến thành quý khách hàng bè. Bọn họ rất có thể nhìn thấy đc những bài viết này, hình, Clip quý khách hàng giải bày tại cơ chế công khai minh bạch. Mẹo rõ được ai quan tâm thành viên ở Fb làm cho cũng như sau:

Cách 1: để nhìn thấy đc khán giả trên hết cần nhảy công năng quan tâm. Có tác dụng cũng như sau: Vào thiết lập >  Đoạn viết công khai minh bạch > Ai rất có thể quan tâm tôi > Con người. Cũng như vào links sau and thay đổi cũng như ảnh phía dưới.

làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

Cách 2: Tại trang cá thể của quý khách hàng nhấp chuột vào tab quý khách hàng bè

cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

 

Cách 3: mang nhỏ di loài chuột vào tham khảo thêm and lựa chọn khán giả cũng như ảnh bên dưới.

cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

Ở đây chính là danh mục các toàn cầu đã quan tâm quý khách hàng ở Fb.

cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

Cũng như thay quý khách hàng vừa theo dõi bài xích thủ pháp Chỉ dẫn hướng dẫn rõ được ai quan tâm thành viên ở Fb. Nếu đã có bất cứ băn khoăn nà vui mắt phản hồi cuối bài xích sẽ được trả lời. Để ý trang thông tin của FPT Cửa hàng để update những thông tin, tiến công báo giá giải thích và tư vấn and thủ pháp tiên tiến về mọi công nghệ nhé. Hi vọng quý khách hàng tốt đẹp.

Bài viết liên quan: Thu được vì thế sắm máy tính xách tay trả dần k?

Minh Hieu

Source:  Fb

Leave A Reply

Your email address will not be published.