làm sao để biết máy tính 32bit hay 64bit

Nghe nói đến Chiến thắng 32bit & 64bit vừa mới lắm mà lại lại thu được tối thiểu nhân loại rõ được phương pháp để check nhìn thấy người trong gia đình dùng phiên bạn dạng này, đoạn viết sau đang chỉ dẫn những quý khách phương pháp check nhìn thấy chiến hạ được xem là 32bit thường 64bit ở những hệ thống chiến hạ 7, 8.1 & windows 10, mời quý khách cộng với chú ý.


Cũng như con người vừa mới rõ được, sự không giống nhau thân Chiến thắng 32bit & Chiến thắng 64bit và đã được người trong gia đình triệu chứng tương đối cụ thể qua không ít cụ thể cũng như các phần mềm chỉ dùng đc ở chiến hạ 64bit & k dùng đc ở Chiến thắng 32bit hay đi cùng Chiến thắng 64 bit đang nhấn không thiếu năng lượng của Ram (ở 4Gb) thêm Chiến thắng 32bit….

Chỉ dẫn phương pháp check Chiến thắng 32bit thường 64bit

Để giúp đỡ laptop làm việc suôn sẻ như thiết lập những phiên bạn dạng ứng dụng thích ứng đi cùng hệ thống vừa mới dùng, con người có thể cộng với đi đào bới nhìn thấy làm cho ra sao để rõ được đc người trong gia đình vừa mới cần sử dụng Windows gì phía trong 2 phiên bạn dạng ở, có thể khảo sát đoạn viết nhé.

Check chiến hạ 32bit thường 64bit cũng như ra sao ở windows 7, 8.1, 10

Những quý khách sẽ có khả năng đăng những phiên bạn dạng của Windows về sau:
* Tải về bộ phận cài đặt chiến hạ 7: Đăng Windows 7
* Tải về bộ phận cài đặt chiến hạ 8.1: Đăng Windows 8.1
* Tải về bộ phận cài đặt chiến hạ 10: Đăng Windows 10

Phương pháp một cách dễ dàng nhưng mà các tiểu tiết:
Cách 1: Xây dựng DirectX Diagnostic Công cụ
Click cụm phím Windows Key + R.  Bên trong vỏ hộp thoại Run vừa mở ra, có thể nhập dxdiag để check thông số kỹ thuật laptop của quý khách. Click OK để dùng tổ hợp phím dxdiag. Lập tức ngay thức thì quý khách vừa mới nhảy đc vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Công cụ đang mở ra bằng máy tính. 

cach xem may tinh 32bit hay 64bit

Cách 2: Nhìn thấy laptop 32bit thường 64bit
Ở phần System Information thu được những thông số kỹ thuật về laptop của quý khách cũng như: phiên bạn dạng directX, hệ thống, phiên bạn dạng, vi giải quyết và xử lý, tên dụng cụ, bộ lưu trữ Bộ nhớ đệm của sản phẩm tính …
Vì phần Operating System: Windows 10 trang chủ Single Language 64-bit  => Vết hiệu nào là tin tức laptop quý khách vừa mới cần sử dụng được xem là bạn dạng 64bit

kiem tra may tinh bao nhieu bit win 10

Cách 3: Nhìn thấy tin tức không giống bằng máy tính

Không những thế quý khách sẽ có khả năng tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật Thẻ màn hình hiển thị, bộ lưu trữ Bộ nhớ đệm, Sound tiếng động do những tab Display & Sound
Click quý phái chương trình Display nhân loại cần sử dụng đang nhìn thấy đc những thông số kỹ thuật cũng như Thẻ màn hình hiển thị, bộ lưu trữ Bộ nhớ đệm, Driver của DirectX vừa mới thiết lập.

lam sao biet window bao nhieu bit

Tại vị trí Sound đang bán cho những người cần sử dụng gắn tin tức về driver tiếng động nhưng mà laptop vừa mới thiết lập, tên như phiên bạn dạng, thời giờ thiết lập.

cách kiểm tra hệ điều hành trên laptop

Tương đối các tiểu tiết để check thông số kỹ thuật laptop thông qua tổ hợp phím dxdiag đúng không nào này. Thiết yếu bởi vậy nhưng mà khi muốn nhìn thấy thông số kỹ thuật của loại thiết bị gì đó phía trong laptop, nhân loại cần sử dụng thu được Xu thế dùng mau tổ hợp phím dxdiag để check.

Những cách tiếp ở Windows 7, 8, 10
Ở Chiến thắng 7:
Nên loài chuột vào Computer phía ngoài màn hình hiển thị nền desktop tiếp đó lựa chọn Properties

Kiem tra win 32bit hay win 64bit tren win 7
Vì phần System đang hiện lên dành cho quý khách được xem là phiên bạn dạng quý khách vừa mới cần sử dụng 32bit thường 64bit (Tại ảnh được xem là Chiến thắng 64bit)
Kiem tra win 32bit hay win 64bit tren win 8.1
Ở Chiến thắng 8.1:
Cũng tương đương ở Chiến thắng 7, quý khách cần loài chuột vào hình mẫu This máy tính phía ngoài màn hình hiển thị desktop tiếp đó lựa chọn Properties
Kiem tra win 32bit hay win 64bit tren win 10
Quý doanh nghiệp để ý xây dựng phần System type đang cho biết thêm được xem là chiến hạ 32bit thường 64 bit (Tại ở đây chính là Chiến thắng 64bit)
Kiem tra phien ban cua windows
Ở Chiến thắng 10:
Quý doanh nghiệp cần loài chuột vào hình mẫu This máy tính phía ngoài màn hình hiển thị desktop tiếp đó lựa chọn Properties
Win 64 hay win 32
Tại phần System type đang hiện lên dành cho quý khách được xem là phiên bạn dạng quý khách vừa mới cần sử dụng 32bit thường 64bit (Tại ảnh được xem là Chiến thắng 32bit)
Win 32 hay win 64
Cũng như cố kỉnh chỉ còn 2 bước một cách dễ dàng, quý khách đã có rất nhiều thể check đc người trong gia đình cần sử dụng chiến hạ này 32bit thường 64bit sử dụng dành cho windows 7, 8.1, 10. Để kể từ đây quý khách dùng bọn chúng đc kết quả thêm. Chúc bọn chúng sẽ giúp đỡ ích có nhiều dành cho quý khách trong lúc dùng laptop.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-win-32bit-hay-64bit-3618n.aspx

Kể từ khoá ảnh hưởng:

check chiến hạ 32bit thường chiến hạ 64bit

, check chiến hạ 32 bit thường chiến hạ 64 bit, nhìn thấy windows 32 thường windows 64,

Leave A Reply

Your email address will not be published.