làm sao để up video lên youtube chất lượng cao – 5 cách

Chỉ dẫn những up video clip HD lên youtube khồng hề bị bớt về chất mau & kết quả số 1.

Kính chào những người hâm mộ giữa thích. Youtube hiên giờ là một trong số trang website chia sẻ trình bày đc những quý khách hàng trẻ em yêu dấu ở mọi quả đât, bởi vậy k thểnào quý khách hàng ôm ấp 1 cái máy tính lớn đùng ra ngoài đường để upload clip đc. Vậy nên, dưới đây shop đang chỉ dẫn quý khách hàng một vài hướng dẫn đăng video clip HD lên youtube kết quả số 1 2019.

Sao cho để đăng video clip về chất quá cao lên youtube:

làm sao để up video lên youtube chất lượng cao

 • Trên hết quý khách hàng có thể đăng lịch trình QuickTime, đăng cải lịch trình ở google . Sau đó, quý khách hàng lựa chọn tệp tin mong muốn upload lên youtube vào phía trong QuickTime, rồi sau đó click lựa chọn Tệp tin >  Export… Trong khi đó, quý khách hàng đang nhìn thấy được phía trong khung cửa sổ Save exported tệp tin as, định dạng Use, click lựa chọn Broadband – High.
 • Cách sau đó, tương đối dễ dàng phía trong Dimesions > nhấm phím Custom & lựa chọn 320i240 QVDA. Quý doanh nghiệp bấm chọn lựa thêm Deinterlace Source Video clip để không thay đổi về chất đối với hàng hóa, bấm lựa chọn Preserve aspect ratio using: rồi phía trong vỏ hộp thoại ngay sát bên cạnh, quý khách hàng bấm Crop rồi lựa chọn phần Fit within dimensions.
 • Đến cuối quý khách hàng bấm phím Settings, phần Compression Type, bấm  Animation, phía trong phần Compressor, lựa chọn phía trong độ sâu màu sắc Depth lựa tìm Millions of Colors, và sau đó lựa chọn Thousands of Colors, quý khách hàng lựa chọn về chất Chất lượng của video clip được xem là vừa mới thực hiện.

Sau của cả công việc ở, video clip của quý khách hàng khi làm xong chuyển đổi sẽ sở hữu được về chất giỏi cho công việc upload lên youtube. Quý doanh nghiệp bấm OK liên tục 2 đợt & xác thực rồi Save.

Tại ở đây chính là hướng dẫn up video clip HD lên youtube cơ mà quý khách hàng bởi vậy sử dụng luôn đối với hàng hóa của cá nhân mình nhé Lịch trình QuickTime đang thay đổi quý khách hàng khuếch trương rộng rãi về chất đối với tệp tin video clip của quý khách hàng để quý khách hàng rất có thể mang chính nó lên Youtube 1 cách tuyệt đối số 1.

4 Cách chỉnh về chất video clip youtube ở iphone đừng nên bỏ qua:

Cách 1 : Những quý khách hàng click lựa chọn vào Camera Roll & lựa chọn những video clip có thể đăng, nhấn vào hình mẫu chia sẻ trình bày bên dưới cùng với công ty quả. Nhấn Next để liên tục

Cách 2 : Đăng ứng dụng Youtube ở Tiện ích Store.

Cách 3 : Tải nhập thông qua account Google của quý khách hàng.

     Cách 4: Điền tên tiêu để & diễn tả xong xuôi nhấn vào Publish để nguồn gốc công việc đăng video clip.

Cửa hàng vừa mới chỉ dẫn đối với quý khách hàng hướng dẫn upload video clip lên youtube 1 cách dễ dàng số 1. Giả sử quý khách hàng vừa mới tài năng lượng Google thì khắp một trong những điều tuyệt đối đang dễ dàng thêm, vẫn còn giả dụ chưa thể thì nên lập luôn cho bản thân 1 account cá thể đi nào. Bọn chúng đang hộ trợ quý khách hàng phía trong quá trình tương đối  lắm. Kết hợp nắm tay vào làm cho các yếu tố tôi vừa chỉ dẫn đối với quý khách hàng này!

Cần sử dụng Youtube cũng như sao cho đúng cách dán:

Youtube là một trang online cộng đồng đi cùng mục đích sử dụng chia sẻ trình bày những video clip online ở quả đât đc những quý khách hàng trẻ em yêu dấu & âu yếm. Youtube không những trợ giúp quả đât dung upload & nhìn thấy những video clip cơ mà quý khách hàng thu được mong muốn đào bới tới, mang lại sự tiêu khiển, cùng lúc là một trong số tool tìm kiếm chi phí có trách nhiệm đối với con người. Cùng lúc chính nó vẫn còn là một trong số tool tìm kiếm chi phí hữu ý, được xem là bắt đầu quý khách hàng up video clip lên và đã được lắm lượng xem quý khách hàng đang tìm kiếm ra chi phí.

Ráng cũng như vẫn còn vô số quả đât chưa biết đến dùng Youtube cũng như sao cho chuẩn, sau đâylà một vài hướng dẫn bọn chúng sơn đang chia sẻ trình bày đối với quý khách hàng:

 1.  Bên trong phiên phiên bản thế hệ, quý khách hàng rất có thể nhảy chính sách Dark Mode. Đang thoải mái và dễ chịu & giỏi đối với đôi mắt thêm giả dụ quý khách hàng vừa mới nhìn thấy YouTube vào ban đêm.
 2. Ngay khi vừa mới nhìn thấy video clip ở Youtube kể từ máy vi tính, bấm phím “J” để sợi lại 10 giây.
 3. Click phím “L” để sợi mau 10 giây.
 4. Click phím “Không” hay phím “Space” để ngắt video clip.
 5. Tại phần mềm yotube thường dành cho dụng cụ điện thoại, quý khách hàng rất có thể bấm 2 đợt vào công ty quả hay công ty có thể của video clip để sợi đi hay sợi lại 10 giây/ đợt.
 6. Click phím “M” để ngừng hay nhảy tiếng động.
 7. Cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh giọng nhắc để đưa những video clip YouTube kể từ Google trang chủ thanh lịch TV thông qua Google trang chủ.
 8. Tinh chỉnh YouTube ở TV thông qua dụng cụ điện thoại.
 9. Nhìn thấy video clip VR thông qua headphone VR thường dành cho năng lượng điện thoại điện thoại, cũng như Galaxy Gear VR hay Google Daydream.
 10. Nhìn thấy video clip 360 độ bằng phương pháp tảo dụng cụ điện thoại hay nhấp & dẫn thông qua loài chuột bằng máy tính.

3 Hướng dẫn up video clip lên facebook khồng hề bị bớt về chất:

Bên trong thời buổi mọi công nghệ tiến lên cũng như hiên giờ, vẫn còn vô số các phần mềm online cộng đồng trợ giúp quý khách hàng chia sẻ trình bày các video clip, hình ảnh sản phẩm của cá nhân mình 1 cách miễn giảm cũng như: facebook, instagram, zalo,… & shop đang chỉ dẫn quý khách hàng hướng dẫn đăng clip lên facebook 1 cách dễ dàng số 1 mà không hề làm cho bớt về chất video clip:

Hướng dẫn 1: Đăng lên video clip HD lên Fb trên máy tính:

+ Cách 1: Trên hết quý khách hàng nên tải nhập account facebook của quý khách hàng, rồi sau đó nhấp chuột vào hình mẫu ảnh ba giác công ty góc có thể, rồi lựa chọn “ Cài đặt Đặt”.

+ Cách 2: Quý doanh nghiệp bấm “ Setup account thông thường”  & lựa chọn vào Video clip.

+ Cách 3: Setup lại về chất đc khoác ý muốn ở video clip của quý khách hàng được xem là HD.

Hướng dẫn 2: Setup định hình HD đối với video clip ở Iphone:

+ Cách 1: Đăng phần mềm Fb ở Tiện ích Store & tải nhập account của quý khách hàng.

+ Cách 2: Lựa chọn hình mẫu tam vệt gạch ốp ngang trên bên dưới nguồn có thể năng lượng điện thoại & lựa chọn “ Setup & quyền cá nhân tứ”.

+ Cách 3: Nhấp chuột vào trong dòng” Đăng lên HD” do vị trí “ Setup Video clip” để setup về chất

Cách3: Setup định hình HD đối với video clip ở Game android:

+ Cách 1: Cũng tương đồng công việc trên setup cũng như iphone, quý khách hàng có thể tải nhập account & kiếm hình mẫu vệt tam gạch ốp.

+ Cách 2: Nhấp chuột vào chương trình “ Setup & Quyền cá nhân tứ” & bấm “ Setup” để tiến hành công việc sau đó.

+ Bước3: Lựa chọn tiếp “ Phương nhân thể & liên lạc”, rồi quý khách hàng nhấp chuột vào công tắc thanh lịch công ty có thể để xây dựng công dụng đăng video clip lên trên dạng HD.

Chỉ đi qua 3 hướng dẫn dễ dàng để những quý khách hàng rất có thể đăng lên các video clip đi cùng về chất giỏi. Khá dễ dàng & easy thi hành nhiều đó. khi làm xong theo dõi bài viết này nè, tuyệt đối upload video clip lên facebook thông qua về chất HD đang biến thành dễ dàng thêm. Mong rằng những quý khách hàng tốt đẹp!

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.