LG G6 Pro và G6 Play ra mắt vào cuối tháng 6 nàyHai phiên bản nâng cấp khác của LG G6 là G6 Plus và G6 Pro sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 này. Ở hai phiên bản này sẽ có một chút thay đổi và tích hợp thêm dịch vụ LG Pay.

LG vừa ra mắt dịch vụ thanh toán trực tuyến trên di động LG Pay vào hồi đầu tháng này. Hãng sẽ tích hợp dịch vụ này trên các mẫu điện thoại cao cấp của mình như LG G6. Và để mở rộng thêm thị phần cho LG Pay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định sẽ ra mắt thêm hai phiên bản nâng cấp của G6 được tích hợp sẵng LG Pay.

Theo các thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG đang lên kế hoạch ra mắt bộ đôi LG G6 Plus, và G6 Pro vào ngày 27/6 tới đây. Máy vẫn có thiết kế tương tự như LG G6, và không có nhiều nâng cấp về mặt cấu hình. Một màu sắc mới sẽ được thiết kế dành riêng cho hai phiên bản này để phân biệt với G6.

Với phiên bản LG G6 Plus, máy sẽ được tích hợp sạc không dây và bộ nhớ máy được tăng lên 128GB. Trên phiên bản G6 Pro, bộ nhớ trong sẽ được rút gọn còn 32GB. Dự kiến giá bán của LG G6 Pro sẽ là 715 USD, và G6 Plus là 890 USD. Tuy nhiên, hiện tại LG vẫn chưa có thông tin nào xác nhận rằng hai phiên bản này sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: