LG Q Stylus mang đến màn hình lớn hơn, hỗ trợ bút stylusLG vừa chính thức công bố bộ 3 smartphone mới nhất có khả năng làm việc với bút stylus để tăng cường trải nghiệm tương tác của người sử dụng.

Trong khi dòng Galaxy Note của Samsung trở thành sản phẩm đỉnh cao trong dòng phablet trong những năm gần đây thì LG thường bảo thủ hơn cho các nỗ lực của mình khi chỉ phát hành sản phẩm tầm trung như Stylo 3 vào năm ngoái.

Với loạt smartphone Q Stylus mới, công ty sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn hấp dẫn hơn dựa trên cảm hứng của dòng Q7 được công bố vào tháng trước. Chúng bao gồm Q Stylus, Q Stylusα và Q Stylus+.

Giống như dòng Q7, các thiết bị đều hỗ trợ màn hình độ phân giải Full HD+ với tỷ lệ khung hình 18:9 nhưng có kích thước 6,2 inch lớn hơn. Chip xử lý bên trong điện thoại cũng tương tự như phiên bản nhỏ hơn, trong khi bộ phận máy ảnh khác nhau tùy thuộc sản phẩm.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của loạt thiết bị mới từ LG:

Các điện thoại sẽ được phát hành trong tháng này trên một số lượng nhất định thị trường ở Bắc Mỹ và châu Á, trước khi tiếp cận toàn cầu trong quý 3/2018. Chi tiết giá bán chưa được cung cấp, và không phải tất cả các sản phẩm đều đến với mọi thị trường.

Kiến An

Thương Hiệu - Tags: