LG V30 sẽ được trang bị phần cứng hỗ trợ âm thanh “chất”

Lg V30 Concept Dbs

LG V30 sẽ tiếp tục kế thừa điểm đặc biệt trên các dòng V trước đầy của LG với khả năng giải trí cao. Đặc biệt công nghệ âm thanh trên máy sẽ được nâng cấp với chip xử lý âm thanh ấn tượng.

Không lâu sau khi LG tung đoạn teaser giới thiệu những trải nghiệm âm thanh sống động khiến người trải nghiệm phải hoà mình vào không gian âm nhạc do V30 phát ra. Mới đây, LG đã tiết lộ thêm chi tiết giúp cho V30 đạt được khả năng chơi nhạc ấn tượng.

Theo đó, LG vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với hãng âm thanh ESS Technology danh tiếng có trụ sở tại California để tích hợp bộ giải mã âm thanh DAC Hi-Fi trên V30. Bộ giải mã âm thanh này sẽ mang nhiều tính năng mới như bộ lọc kỹ thuật số, các bộ preset âm thanh cho phép người dùng có nhiều tuỳ chọn tuỳ theo dòng nhạc đang nghe. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh sâu vào bên trong phần mềm để tinh chỉnh chất lượng âm thanh.

LG tiết lộ rằng hãng vẫn tiếp tục hợp tác với B & O trong việc cung cấp tai nghe chất lượng cao đi kèm theo máy.

LG V30 sẽ được trình làng chính thức vào ngày 31/8, sau đó mẫu smartphone này sẽ được chưng bày tại triểm lãm IFA 2017 diễn ra ở Berlin, Đức. Dự kiến V30 sẽ được chính thức mở bán vào đầu tháng 9 tới.

Di Động Việt