LG V30 sẽ sử dụng màn hình OLED không có màn hình phụTrong năm nay LG V30 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế so với các dòng V trước đây. Máy sẽ có thiết kế khung kim loại với phần mặt lưng được làm bằng kính và loại bỏ đi màn hình phụ thứ 2 trên máy.

Trong những năm qua, LG luôn có nhiều sự thay đổi và đi tiên phong trong việc sáng tạo tích hợp những công nghê mới lên smartphone. Dòng LG V series là sự kết hợp những công nghệ tốt nhất của hãng. Sau V10 và V20, LG dự tính sẽ tiếp tục tung ra mẫu LG V30 vào đầu tháng 8 tới đây.

LG V30 sẽ là flagship chủ lực của hãng có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 của Apple hay Galaxy Note 8 của Samsung. Hai flagship sẽ được ra mắt trong cùng thời điểm với V30.

Theo các tiết lộ từ một nguồn tin đáng tin cậy, LG V30 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của LG sử dụng màn hình AMOLED. Ngoài ra, hãng cũng sẽ loại bỏ phần màn hình phụ vốn tạo nên nét riêng trên dòng V của LG. Trên V10 và V20 màn hình phụ dường như không mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, nên việc loại bỏ này sẽ giúp tăng diện tích hiển thị. Nhờ vào đó LG sẽ dễ dàng hơn trong việc áp dụng màn hình tỉ lệ 18:9 tương tự như LG G6 lên LG V30.

LG V30 sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Đây có thể được coi là một phiên bản phóng to của LG G6.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: