Lộ giá Huawei Nova 2i trước thềm ra mắt tại Việt NamHuawei Nova 2i được dự đoán thuộc phân khúc tầm trung. Máy sở hữu hàng loạt các tính năng cao cấp như trên các flagship khác. Nova 2i được trang bị đến 4 camera và sử dụng màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9.

Mặc dù phải đến chiều nay Huawei mới chính thức giới thiệu và công bố giá bán của mẫu smartphone tầm trung Nova 2i tại Việt Nam. Nhưng hiện tại giá bán chính thức của mẫu smartphone này đã được tiết lộ. Hình ảnh chụp lại hoá đơn thanh toán tiền mua mẫu smartphone này đã được đăng tải trên các group công nghệ trên Facebook Việt Nam cho thấy giá bán chính thức của Nova 2i là 5,99 triệu đồng.

Huawei Nova 2i vừa được trình làng tại Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, máy nổi bật với thiết kế cao cấp. Tuy thuộc phân khúc tầm trung nhưng Huawei rất ưu ái trang bị màn hình lớn có phần viền siêu mỏng và sử dụng tỉ lệ 18:9. Thông thường hướng thiết kế này chỉ được thấy trên các smartphone cao cấp khác.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp đến 4 camera, trong đó, bộ đôi camera sau có độ phân giải 16MP và 2MP, bộ đôi camera trước độ phân giải 13MP và 2MP.

Huawei Nova 2i được tích hợp chip xử lý HiSilicon Kirin 659 8 nhân, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Huawei sẽ chính thức trình làng Nova 2i tại Việt Nam vào lúc 17 giờ hôm nay 10/10.

Ảnh: TGDĐ

Thương Hiệu - Tags: