Mai Nguyên khai trương cửa hàng Bose đầu tiên tại Việt NamNgày 18/8, Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên đã kết hợp với Bose – thương hiệu âm thanh nổi danh của Mỹ- chính thức khai trương tại TTTM Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên, Mai Nguyên mạnh dạn đầu tư cửa hàng kinh doanh tổng hợp đồ công nghệ, âm thanh chính hãng ở một trung tâm thương mại sang trọng. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2017, Mai Nguyên đã có 1 cửa hàng nhỏ thử nghiệm tại trung tâm này, nằm ở vị trí hành lang lầu 3. Sau 1,5 năm kinh doanh với vị trí thử nghiệm nhỏ bé, đạt đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ khách hàng cũng như doanh thu, Saigon Centre mới tiếp tục tìm kiếm và ưu ái cho cty Mai Nguyên một vị trí mới lớn hơn, đẹp hơn nằm ở lầu 4. Theo Saigon Centre, Mai Nguyên là đơn vị đối tác duy nhất kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại trung tâm thương mại hàng đầu này.

Cửa hàng Mai Nguyên mới được thiết kế ấm cúng với trong một không gian nhỏ gọn và đầy hàng hoá công nghệ, với mong muốn trưng bày được nhiều nhất có thể để khách hàng vào trung tâm thương mại này mua sắm, có được một địa chỉ uy tín đến trải nghiệm công nghệ.

 

Về cửa hàng Bose chung vách với Mai Nguyên Store, đây là cửa hàng Bose đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà Cty Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như tập đoàn Bose, Mỹ. Cửa hàng này sẽ do đội ngũ nhân viên Cty Mai Nguyên được Bose đào tào và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng. Mô hình này này cũng tương tự 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store) mà
Mai Nguyên đang điều hành. Ngoài các sản phẩm của âm thanh cá nhân của Bose như loa di động, tai nghe, soundbar,… Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm Pro của Bose, cũng như phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

 

Bên cạnh đó, trong lần khai trương này, Mai Nguyên cũng có thay đổi nhỏ về logo của mình. Đây là lần thứ 3, Mai Nguyên thay đổi logo theo từng giai đoạn phát triển. Đầu tiên là Mai Nguyên Mobile, sau đó đến Mai Nguyen Luxury Mobile (thời kỳ kinh doanh mạnh Mobiado, Vertu và loạt nhãn hiệu điện thoại xa xỉ) và bây giờ là Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh-nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ.

 

 

Website https://www.mainguyen.vn cũng vừa thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

 

Thương Hiệu - Tags: