Mặt lưng Nokia 9 bị rò rỉ xác nhận camera kép và cảm biến vân tay đặt ở mặt sau



Nokia 9 sẽ có thiết kế bắp kịp xu hướng phát triển smartphone hiện nay với màn hình có viền mỏng, camera kép ở mặt sau sử dụng ống kính Zeiss được tích hợp nhiều tính năng độc đáo tương tự như trên Nokia 8.

Nokia 8 chưa phải là smartphone cao cấp nhất của Nokia trong năm nay. Theo các thông tin được tiết lộ trong thời gian gần đây cho biết, HMD đang chuẩn bị kế hoạch trình làng Nokia 9 vào khoảng cuối năm nay.

Mới đây, hình ảnh về mặt lưng của Nokia được rò rỉ ngoài đời thực đến từ Trung Quốc đã xác nhận tính chính xác của một số tin đồn về mẫu Nokia 9. Các chi tiết mặt lưng được rò rỉ của Nokia 9 cho thấy máy sẽ được trang bị cụm camera kép có thiết kế theo chiều dọc. Cụm camera này sẽ sử dụng ống kính Zeiss tương tự như Nokia 8. Phía dưới camera ra là nơi đặt cảm biến vân tay.

Việc di chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau của máy có thể thấy Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình có phần viền khá mỏng, diện tích hiển thị lớn chiếm gần như trọn mặt trước nên không còn đủ diện tích để đặt cảm biến vân tay ở mặt trước.

Màn hình của Nokia 9 được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 5,5 inch, độ phân giải Quad HD tỉ lệ 18:9. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0. Giá bán dự kiến của Nokia 9 tại thị trường châu Âu khoảng 750 Euro.

Thương Hiệu - Tags: