Mặt trăng Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Cá tính, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thẳng thắn và luôn trung thực với cảm xúc của mình, Mặt trăng Bạch Dương không phải là người quá bí ẩn, quyến rũ, nhưng lại rất có sức hút và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

  • [Lớp học Chiêm tinh – kì 7] Hành trình của Mặt trăng qua 12 cung Hoàng đạo
  • Mặt trăng Thiên Bình và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • Minh Nhật – chàng Song Ngư lạc lối giữa cô đơn
  • 5 cách để chàng Bạch Dương “cuốn gói” khỏi cuộc đời bạn

Tổng quan

Với vị trí này của Mặt trăng, chẳng có gì có thể coi là xảy đến kịp lúc cả. Luôn có một sự thiếu kiên nhẫn cố hữu thôi thúc họ phải giành được những gì mình muốn. Họ sống ở hiện tại và không thể chờ đợi cho những gì sẽ diễn ra. Những “nổi hứng” phút chốc dẫn đường cho cuộc sống của họ.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Dù Mặt trời hay cung Mọc ở những vị trí kém sôi nổi đi chăng nữa, những người có Mặt trăng Bạch Dương vẫn ẩn bên trong đầy cảm hứng và nhiệt huyết. Cảm xúc luôn chiếm ưu thế, họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm. Họ muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức và chính điều này thúc đẩy họ hành động. Đối với họ, những kế hoạch lâu dài hay sự kiên nhẫn chờ đợi cho mọi chuyện xảy ra là những điều vô cùng khó khăn. Thành công lập tức mới là thứ họ hướng đến! Với Mặt trăng Bạch Dương “cần” và “muốn” là hai khái niệm không thể phân biệt. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Kì lạ thay, Mặt trăng Bạch Dương lại có xu hướng khép kín và tự vệ. Những người này coi mọi chuyện là riêng tư và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối diện trực tiếp với nó, như vậy họ mới có thể bắt đầu với những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy bất chợt của họ thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

Mặt trăng Bạch Dương có một tính cách độc lập đặc trưng. Họ đẩy mình ra trước thế giới và tạo ra ấn tượng trong mỗi bước đi của họ. Sự tự tin của họ cũng không ổn định. Dù có cá tính và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ vẫn phải trải qua rất nhiều những thăng trầm. Sự ủ rũ của họ không giống như Cự Giải hay Song Ngư – họ không thu mình lại hoặc tránh xa thế giới khi bị xuống dốc, ngược lại họ rất thất thường.

Một vài người nói rằng Mặt trăng ở Bạch Dương rất thích những rắc rối và sự đương đầu. Đúng vậy, họ rất dễ chán với môi trường sống quá bình yên. Nơi của họ – đặc biệt là căn nhà thời thơ ấu – thường là những trận địa chiến đấu. Họ là bá chủ hoặc ít nhất là muốn như vậy và đương nhiên họ không phải là tuýp người thích sự bình yên.

Đặc điểm cảm xúc: Bốc đồng, cuồng nhiệt, thất thường, đôi khi cực đoan.

Nhu cầu thiết yếu: Độc lập, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý, tôn trọng và khẳng định bản thân.

Đàn ông có Mặt trăng Bạch Dương: Chàng đầy đam mê đến mức cuồng nhiệt. Đôi khi cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Trên con đường riêng mà chàng chọn, không có chỗ cho sự tuân thủ, nguyên tắc, chàng tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh. Tự do, bốc đồng, lạc quan, dũng cảm, thực tế, một chút dễ thay đổi và thích dịch chuyển.

Phụ nữ có Mặt trăng Bạch Dương: Nàng thường có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đầy tham vọng, nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích nịnh và khá ích kỉ là những nhược điểm thường thấy ở nàng. Bởi thế, nàng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thích thách thức và những công việc khó khăn, nên ngược lại, nàng khá thành công trong sự nghiệp.

mặt trăng bạch dương 02

1. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp này đem đến cho bạn một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bùng nổ, cứng đầu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Toàn bộ những đặc điểm (cả tích cực lẫn tiêu cực) của bạn đều được tô đậm gấp đôi với “trợ thủ” là Mặt trăng ở Bạch Dương. Tuy nhiên, khi sự ích kỉ đặc trưng được nhân đôi, bạn sẽ trở thành một kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực với những “đức tính” như độc lập và tự tin thái quá, điều sẽ cản trở độ trơn tru khi vận hành các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Kiên Nhẫn không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn còn trở nên thô lỗ vì không đủ kiên nhẫn với người khác. Chính đặc điểm này khiến bạn không bao giờ trở thành địa chỉ tâm sự quen thuộc nơi người khác sẽ tìm đến khi gặp khó khăn, mà thực sự là bạn cũng chẳng quan tâm, thứ duy nhất quan trọng đối với bạn là sự chú ý của người khác về mình.

Mặt khác, bạn cũng không thuộc nhóm người coi trọng trí tuệ, đôi khi bạn còn chẳng thèm đầu tư thời gian để học cho đến nơi đến chốn luôn. Và thực tế là bạn chẳng ưa những ai quá “hàn lâm” hoặc sặc mùi học giả, cũng như không hứng thú với những thứ trừu tượng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn thiếu thông minh. Tư duy của bạn khá linh hoạt và ít khi nghỉ ngơi, nhất là khi bạn tranh luận và tìm kiếm thông tin để phản biện. Vậy nên những công việc đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, giải quyết gọn chính là sở trường của bạn.

Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Nhưng việc bạn thiếu đi một đặc điểm quan trọng nhất của hình mẫu thủ lĩnh điển hình là kĩ năng lắng nghe và thấu hiểu cấp dưới sẽ gây ra không ít khó khăn cho vị trí thủ lĩnh (nếu có) của bạn.

2. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu “sản sinh” ra một con người vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái vật” nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Mặt trời Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương. Nhờ thế, bạn có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt trăng thuộc 11 cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề bất kì, tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những điểm yếu hoặc những mâu thuẫn nhỏ để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng trong lập luận của mình, bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng khác để nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng hơn. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

Xem thêm: Moon sign Mặt trăng Bạch Dương là người như thế nào?

Bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không. Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

Sự kết hợp này trong bản đồ sao tạo ra một tính cách thích áp đặt và điều khiển. Nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh, sẽ có rất ít những thứ nằm ngoài khả năng của bạn. Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những hoạt động không mang tính cá nhân.

3. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não. Với tính cách liều lĩnh và thức thời, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, đi kèm với một tham vọng bẩm sinh và sự tự tin hiếm có.

Động lực sống của bạn chính là áp lực luôn phải theo sát mọi thứ xung quanh và thu thập thông tin ở những chủ đề xã luận nóng hổi, do đó bạn luôn có một sự ưu tiên hàng đầu cho vấn đề giáo dục của bản thân. Cũng chính vì thế, bạn luôn có “một rổ” những thông tin, câu chuyện, mẹo vặt thú vị – thứ khiến bạn luôn nổi bật trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Những người thân xung quanh có lẽ nên chú ý khi muốn tranh luận về một vấn đề gì đó với bạn, vì khi sự hiếu thắng của Mặt trăng Bạch Dương kết hợp với sự sắc sảo trong ngôn từ của Mặt trời Song Tử, bạn sẽ là một chiến binh bất khả chiến bại.

Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn nhờ sự quảng giao của mình. Rắc rối lớn nhất bạn gặp phải đó chính là sự tự tin hơi thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, vì bạn luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc vào nó quá mức. Tuy nhiên, bạn là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Ngoài ra khí chất lãnh đạo của bạn còn được toát lên từ những hành động dứt khoát, thẳng tiến về đích, luôn biết rõ mình đang đi đâu… Mặc dù, thường thì hướng đi của bạn được định hình dựa trên cảm tính chứ không phải lí trí.

Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”. Không dễ để cảm xúc chi phối nên khó ai có thể tác động tiêu cực đến công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi một công việc luôn tồn tại sự thay đổi, mới mẻ từng ngày, từng giờ nếu không bạn sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghệp.

4. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp này khiến bạn sở hữu một tinh thần nhanh nhạy cùng với trí nhớ đáng nể. Bạn đầy tự trọng và quyết đoán. Nhưng điều này không làm cho bạn có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế đối với người khác. Trên thực tế, bạn nhạy cảm với tất cả những người xung quanh và luôn sống với nguyên tắc: “Hãy đối xử với người khác như chính những gì mình muốn được nhận lại.”

Cảm xúc của bạn không chất chứa sự phức tạp thái quá nào, chúng không dễ dàng bị khuấy động. Nếu bị tổn thương, bạn thường phản ứng nhanh chóng và cũng hết sức dữ dội. Nhưng những cơn giận này sẽ không quá kinh khủng, bởi bạn sẽ nguôi giận và trở lại bình thường nhanh thôi. Từ khóa cảm xúc khi Mặt trăng Bạch Dương song hành cùng Mặt trời Cự Giải chính là nhanh như chớp và dễ dàng thay đổi.

Bạn hay phát ngôn trước khi kịp nghĩ đến hậu quả. Điều này sẽ rất đáng tiếc bởi Mặt trời Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận thức được có thể bạn vừa làm người khác bị tổn thương. Mặc dù là người đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội của mình, nhưng bạn không giỏi tôn trọng ý kiến của họ. Bạn có thể gạt bỏ quan điểm của người khác thậm chí trước cả khi bạn xác định được quan điểm của cá nhân mình.

Bạn có thể làm bất cứ việc gì nhưng lại là một người khá ngây thơ và sẽ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của bạn. Bởi thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong những ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh. Bạn bị thu hút bởi con người và những ý tưởng hơn là vấn đề tiền bạc.

mặt trăng bạch dương 03

5. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử mang lại cho bạn những luồng cảm xúc mãnh liệt và một sự tự định hướng mạnh mẽ. Bạn luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Chẳng có bao nhiêu thứ trong cuộc sống này đủ sức làm bạn sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại. Bạn lăn xả vào mọi kế hoạch với toàn bộ nỗ lực.

Tâm trạng thay đổi nhanh và bạn rất dễ bị kích động. Bạn coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, bạn sẽ mau chóng bảo vệ nó. Tính hiếu chiến nằm trong bản năng của bạn. Bạn gầm gừ với mọi thứ như thể chúng sắp động vào bạn đến nơi. Trong quan hệ cá nhân hàng ngày, bạn muốn mình là người cầm chuôi.

Năng động và sẵn sàng làm bất kì điều gì để tô đẹp thêm nữa hình ảnh cá nhân và nâng cao sự tự tin, bạn chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Bạn có thể hấp tấp và hơi bốc đồng nhưng vẫn luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho bất kì ý tưởng nào được phát triển.

Không bao giờ do dự hay trốn tránh, bạn luôn đảm nhận các nghĩa vụ và là người chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của bạn bị lu mờ. Nhưng sẽ chỉ có một vài người nhận thấy sự bất an này, bởi bạn xuất hiện thật hoàn mĩ mọi lúc mọi nơi và luôn chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái cho bạn. Nếu được phát triển đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

6. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

Mặt trăng Bạch Dương khi kết hợp với Mặt trời Xử Nữ sẽ sinh ra một chút mâu thuẫn trong bạn do sự khác biệt đáng kể của hai dấu hiệu Hoàng đạo này. Điểm chung có được là tính cứng rắn và sự quả quyết mạnh mẽ. Sự đa dạng từ hai dấu hiệu này tạo nên một nhân cách cao thượng, nhưng cũng hiếu chiến và hay chỉ trích.

Xem thêm: Mặt Trăng Bạch Dương – Loyo.vn

Bạn khắt khe và thường theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Bạn rất tự tin nhưng tự thấy rằng tỏ ra khiêm tốn một chút thì sẽ khôn ngoan hơn. Việc nắm quyền điều khiển làm cho bạn thấy mình mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn không phải mẫu người lãnh đạo được yêu mến nhất. Bạn làm gì cũng chu đáo, chính xác và thường nhìn thấu mọi cá nhân cũng như mọi tình huống. Điều này không có nghĩa người khác không thể làm bạn hài lòng, nhưng bạn tạo cho họ ấn tượng rằng bạn là một thủ lĩnh vô cùng khắt khe.

Vấn đề của bạn là ở việc luôn cố gắng tỏ ra khách quan và tách rời cảm xúc. Bạn có thể bày tỏ tình cảm khi nhận thấy điều đó phục vụ cho mục đích của mình. Nhưng bạn luôn xem tình cảm và cảm xúc nồng nhiệt là biểu hiện của sự yếu đuối cần phải tránh xa. Bạn phải được người nào đó thúc đẩy để công khai thể hiện những cảm xúc này.

mặt trăng bạch dương 04

7. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn Hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm, cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ, bổn phận hay việc bị chiếm hữu. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm bạn thấy phiền.

Bạn thích thú những trò đùa và làm mọi người mất cảnh giác. Thất thường và bốc đồng, bạn thích tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và bất ngờ. Sự kết hợp này pha trộn sự cân bằng cảm xúc, sự nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán và nhiệt tình của Bạch Dương.

Sinh ra vào thời điểm Mặt trăng viên mãn nhất (Trăng rằm), bạn cởi mở và hướng ngoại. Bạn có thể tỏ ra quyết đoán, nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không được tự tin như những gì bạn thể hiện. Nên hiểu rằng bạn không thể che giấu được điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước họ sẽ không mang lại cho bạn thỏa mãn thực sự.

Bạn thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách, bạn chiến đấu không ngừng để công lí được thực thi. Sự nhiệt tình của bạn khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của bạn được duy trì. Nhưng nhiều khi bạn mâu thuẫn với chính mình và không thể hoàn thành những gì mình đã đặt ra.

Bạn có khả năng tác động lên người khác bằng những suy nghĩ và cá tính vô cùng tích cực của mình. Vốn độc lập trong tư tưởng và hành động. Khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn bẩm sinh sở hữu sự thực tế, lịch sự, tử tế và công bằng trong mọi việc – phát huy những tố chất này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường mình chọn.

8. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình một sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính nổi bật như bốc đồng, tự tin thái quá, vô tâm, cứng đầu và chỉ quen làm việc đơn lẻ.

Bạn khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống, tham vọng chính là một đặc điểm nổi bật của những người mang trong mình sụ giao thoa giữa Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của bạn, trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt trăng Bạch Dương thì bạn đã thường xuyên vô thức sống đúng chuẩn mực đạo đức rồi. Điểm đáng chê trách nhất của bạn chính là việc tự nhận thức được giá trị (thường là khá cao) của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác – những kẻ cả đời không theo đuổi nổi một mục tiêu nào ra hồn.

Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp bạn tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nhưng một khi có biến xảy ra, bạn sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không bao giờ lùi bước.

Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích nhiều và kéo dài. Đồng nghiệp cũng khá coi trọng bạn vì bạn luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, bạn còn là một người khá dũng cảm khi chẳng ngán bất cứ chướng ngại vật nào trên con đường chinh phục mục tiêu và sẵn sàng hạ gục chúng nếu cần thiết.

Trong tình cảm, bạn rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của bạn trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người tình tuyệt vời.

mặt trăng bạch dương 05

9. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

Mặt trăng và Mặt trời thuộc hai cung Lửa sinh ra nền tảng vững chắc cho năng lượng ngùn ngụt và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Bạn có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung, miễn là điều đó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu của bạn. Bạn thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin. Bạn tin tưởng vào cách điều hành của mình và do vậy, bạn cũng dễ dàng điều khiển được người khác một cách tự nhiên. Bạn thích chịu trách nhiệm và là kẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Trí óc và cơ thể bạn luôn tự do và không thể nắm bắt.

Ở bạn có sự chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã với những quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà bạn trông đợi.

Đôi khi tính hung hăng có thể len vào cuộc sống của bạn. Bồn chồn, bồng bột và liều lĩnh trong hành động, bạn cần tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động, nhưng có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn cần học cách thận trọng hơn, tránh vội vã hấp tấp dẫn đến cẩu thả. Hãy luôn nhớ kiểm tra lại ý tưởng và kế hoạch trước khi đưa chúng vào hoạt động.

Xem thêm: Mặt Trăng Bạch Dương – Khái Quát về sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời

Bạn có lí tưởng và những nguyên tắc, cùng sự tin tưởng mãnh liệt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và để chúng thay đổi xoành xoạch, giống y như lúc đầu khi bạn thai nghén những ý tưởng đó trong tâm trí mình.

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay bạn sẽ được tiến hành rất nhanh. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi khi phải đưa ra quyết định. Sự tiết chế là chìa khóa thành công để đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.

10. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

Khi Mặt trời Ma Kết gặp gỡ Mặt trăng Bạch Dương, bạn sẽ sở hữu một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân. Bạn nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của bạn. Bạn biết rõ phải làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng nguyên tắc của bạn là không bao giờ hạ mình luồn cúi hay nịnh hót. Bạn khá khéo léo, dễ chịu mà hầu như vẫn giữ lại được những quan điểm cá nhân riêng biệt. Khi trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

Bạn rất sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết phải làm những gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài năng ứng xử tinh tế được bạn dùng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của bạn là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

Bạn có một cái đầu lạnh để đưa ra những giải pháp cho nhiều loại vấn đề. Bạn chính trực, nhiều khi cộc cằn. Bạn không phải kẻ thích qua mặt người khác, nhưng đôi khi có thể làm thế nếu điều đó là cần thiết để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn biết làm thế nào để thúc đẩy một kế hoạch, tạo nên sự nhiệt tình và duy trì kế hoạch đó dài lâu đến hồi kết.

Bạn thuộc tuýp người thường ôm đồm quá nhiều đến nỗi có thể bị suy nhược nếu không cẩn thận. Bạn nên học cách cân đối hơn trong công việc và biết tiết chế xu hướng hay lo việc bao đồng của bản thân.

mặt trăng bạch dương 06

11. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Với sự kết hợp này, bạn có được một trí tuệ nhanh nhạy, một giác quan sắc bén và thái độ công bằng vô tư đối với phần còn lại của thế giới. Bạn cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để đừng đâm đầu vào rắc rối.

Bạn là một nhà tư tưởng đáng tin cậy, những hiểu biết của bạn thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng bạn có vẻ hơi lãnh đạm, xa cách, thờ ơ. Bạn để cho tình cảm của mình lang thang đến bất cứ đâu miễn là nó cứng cỏi mạnh mẽ. Nhưng thật lạ lùng là bạn luôn làm tốt hơn khi bản thân bạn dường như cũng chẳng chắc chắn về chính mình.

Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn. Bạn thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực, thường kèm theo rất ít sự thận trọng hay suy tính do tính cách của Bạch Dương. Bạn không thích sự giám sát thường xuyên do bản chất ổn định và tính cách độc lập từ Bảo Bình. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc cá nhân và không bị ai can thiệp.

Mặc dù khá ổn định và cứng đầu, nhưng bạn vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, bạn nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng, nên không thể cho rằng bạn bạn là người quá bảo thủ, cố chấp.

Sự bốc đồng và xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề cho thấy bạn cần học cách kiên nhẫn hơn hay có thể chỉ đơn giản là biết chờ đợi thời điểm đúng để thực hiện hành động đúng. Sự nhiệt tình giữ cho bạn không từ bỏ mục tiêu và bạn cảm thấy việc không được hoạt động tinh thần hay thể chất thật là một cơn ác mộng. Sự vui vẻ trong bạn sẽ được nhân lên bằng cách giảm đi nhu cầu cá nhân và dành thời gian cho một mối quan hệ êm đẹp.

12. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Nước và Lửa kết hợp với nhau làm cho bản chất bên trong của bạn khác xa với tính cách bên ngoài. Thật vất vả để cân bằng giữa một bên là cảm giác ưa hòa bình tĩnh lặng còn một bên là phản ứng bốc đồng, chủ động thậm chí là hung hăng. Một chút nhạy cảm, khả năng thích ứng và những hiểu biết thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương. Điều này làm bản thân bạn luôn có sự thôi thúc đạt được những tiến bộ cá nhân, có được danh tiếng hay chí ít cũng phải được công nhận, nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hướng nội để nhận ra những mong muốn đó.

Sức mạnh của bạn chính là ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Điều quan trọng để bạn tránh những suy nghĩ cực đoan đó là: Hãy biết thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát được bản thân.

Trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Có nhiều lúc bạn trở nên tốt bụng vô điều kiện. Bạn đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn là tiêu biểu cho một sự kết hợp bất thường, vì nó khiến bạn vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn, lại vừa có nhiều tính cá nhân, sự quyết liệt và nhu cầu độc lập.

Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung mặt trăng bạch dương hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Aloteen