Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Chà chà!! Bài viết ” Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời” thuộc chủ đề 12 cung hoàng đạo đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào!! Ngay bây giờ hãy cùng Hoasenhomes.vn tìm hiểu về ” Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời” trong bài viết này nhé!!

XEM THÊM

 • Tính cách cung Cự Giải Nam có gì đặc Biệt? Cách chinh phục họ như thế nào?
 • Cung Cự Giải Nữ | 4 tính cách & quan điểm con gái Cự Giải
 • Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất trong các cung hoàng đạo
 • Bí mật chăn gối cung Cự Giải theo ngày sinh

Tính cách đặc biệt được hé lộ của Mặt trăng Cự Giải

Tổng quan về Mặt trăng Cự Giải

Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đương với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. Tuy nhiên, điểm độc lạ cốt yếu là Mặt trăng Cự Giải không có được sự không thay đổi và “ lì lợm ” của Mặt trăng Kim Ngưu, đơn thuần vì Mặt trăng Cự Giải RẤT nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi xúc cảm của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một quốc tế nội tâm thâm thúy, nhiều mẫu mã cùng với năng lực đồng cảm và đồng cảm tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “ hơi ” thất thường về mặt cảm hứng và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm hứng của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn vất vả trong chuyện đồng ý và quên đi những chuyện buồn đã cũ .

Môi trường xung quanh đóng một vai trò lớn tác động ảnh hưởng đến tâm trạng của Mặt trăng Cự Giải. Khi họ đang ở nhà hoặc trong một môi trường tự nhiên quen thuộc tự do, họ hoàn toàn có thể khá hòa đồng, thân thiện và khoan dung. Ngược lại, nếu cảm xúc bị vây quanh bởi sự lạ lẫm, nghi kị và hiểu nhầm, họ sẽ trở nên khép kín, phòng thủ hoặc “ tỏ thái độ ” một cách ngấm ngầm. Họ luôn vô thức tìm về bên những nơi, những người mang lại cho họ cảm xúc bảo đảm an toàn, yên tĩnh . Thường có một mối link đặc biệt quan trọng giữa những người có Mặt trăng Cự Giải và mái ấm gia đình. Họ hầu hết gắn bó thân cận với mái ấm của mình, đặc biệt quan trọng là với người mẹ ( đậm cá tính của họ cũng sẽ chịu tác động ảnh hưởng nhiều từ mẹ ). Họ cũng giỏi chăm nom và quán xuyến mọi việc trong nhà, và sẽ là những ông chủ hoặc bà chủ mái ấm gia đình cừ khôi. Một điều mê hoặc là họ có vẻ như ít gặp khó khăn vất vả với chuyện đất đai, nhà cửa. Chúng đến với họ một cách trọn vẹn tự nhiên và thuận tiện .

Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, nhạy cảm, dễ bị tác động bởi hoàn cảnh, dai dẳng.

Nhu cầu ẩn giấu: Được an toàn, được ở trong môi trường thân thuộc, chăm sóc và được chăm sóc, hoài niệm.

Đàn ông có Mặt trăng Cự Giải: Chàng thích sự thoải mái và tiện nghi ở nhà, khá gắn bó với gia đình. Thân thiện, hòa đồng và hay thay đổi. Nhạy cảm, thường bị ảnh hưởng bởi người khác. Giàu cảm xúc và trí tưởng tượng. Chàng cũng có khả năng tốt cho diễn xuất, bắt chước hoặc nghệ thuật. Nhìn chung chàng không giỏi tự chủ cho lắm, song khá thực tế và biết tiết kiệm.

Phụ nữ có Mặt trăng Cự Giải: Nàng thường có chiều cao trung bình, mặt tròn, dễ tăng cân theo tuổi. Là tuýp phụ nữ của gia đình, rất gắn bó với người thân và mái ấm, thêm vào đó nàng sẽ có khả năng làm mẹ tuyệt vời. Có tính sở hữu, quảng giao, lễ độ và hơi hướng tâm linh. Nàng cũng rất tiết kiệm, tư cách tốt, yêu thương mọi người và tính tình dễ chịu. Khi cao tuổi cần cẩn thận với bệnh đau thấp khớp.

Xem thêm: Cung mặt trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 sun sign có đặc điểm gì?

moon CG

XEM THÊM

 • Cung Cự Giải Nữ | 4 tính cách & quan điểm con gái Cự Giải
 • Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất trong các cung hoàng đạo

1. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bạch Dương

Sự tích hợp của Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bạch Dương là nét trộn lẫn giữa sự quyết tâm, tính tích cực của Bạch Dương cùng với sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và trực giác tốt của Cự Giải. Sự tổng hòa này tạo ra một nguồn nguồn năng lượng vô hạn, được cho phép bạn thành công xuất sắc ở bất kể nghành nào nếu bạn cố gắng nỗ lực. Không giống như những người thuộc cung Bạch Dương khác, bạn hoàn toàn có thể “ cảm nhận ” được điều gì đó ở người khác trước khi hấp tấp vội vàng đưa ra một Kết luận về họ. Ảnh hưởng của Mặt trăng Cự Giải làm chậm lại sự phản ứng của bạn trước những kích thích xấu đi từ bên ngoài. Bạn có khuynh hướng tâm lý kĩ lưỡng hơn và khám phá sâu trước khi hành vi . Bạn có năng lực điều khiển và tinh chỉnh người khác bởi bẩm sinh bạn có tài chớp lấy tâm lý và truyền cảm hứng cho họ, cạnh bên đó bạn cũng biết biểu lộ rằng mình chăm sóc đến quyền lợi chung của mọi người. Tuy vậy điều đó không có nghĩa rằng bản tính bạn là người biết hi sinh vì người khác. Thực tế, cũng giống như những Bạch Dương còn lại, một phần trong bạn vẫn tự cho mình là TT theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù không cố ý, nhưng đôi lúc bạn vẫn gây tổn hại đến người khác, thậm chí còn là khiến họ bị tổn thương mà không hề ý thức được việc mình làm . Nhận thức xã hội sắc bén hoàn toàn có thể giúp bạn thăng quan tiến chức nhanh gọn và nhận được nhiều sự tương hỗ. Bạn có năng lực xoa dịu và làm mọi thứ bớt căng thẳng mệt mỏi, điều đó luôn mang đến công dụng tuyệt vời, ngay cả với chính bản thân. Mặc dù luôn tự tin với năng lực của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn cảm thấy có chút gì đó không chắc như đinh. Thi thoảng bạn hoàn toàn có thể tự hỏi là làm thế nào để lấy lại sự nhiệt tình, nhiệt huyết – điều được cho phép bạn bộc lộ bản thân một cách thuyết phục nhất. Quan trọng là bạn phải nhớ rằng không nên nghiêm trọng hóa yếu tố và tránh hành vi một cách kịch tính thái quá .

XEM THÊM

 • Tính cách cung Cự Giải Nam có gì đặc Biệt? Cách chinh phục họ như thế nào?
 • Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất trong các cung hoàng đạo

2. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Kim Ngưu

Sự tích hợp này khiến tính cách của bạn có phần xích míc và khó hiểu. Mặt trăng Cự Giải cho thấy bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, và đôi lúc rất dễ tức bực. Còn Mặt trời Kim Ngưu thì ngược lại, không phải là một người thuận tiện bị tinh chỉnh và điều khiển, và nhiều lúc bạn còn rất cứng đầu nữa. Thông thường, bạn rất giỏi che giấu những gì bạn không thích, và nhờ vào năng lực tiếp xúc của mình, bạn làm cho người khác không hề chớp lấy được đúng chuẩn vị trí của bạn ở đâu và bạn đang nghĩ gì. Bạn cũng biết cách biến hóa “ giải pháp ” để tương thích với mục tiêu của mình và tránh xảy ra xung đột. Trong kinh doanh thương mại bạn là một kế hoạch gia khôn ngoan – người hoàn toàn có thể đưa ra những nước đi đúng đắn dựa trên trực giác hơn là lí trí . Rất nhạy cảm, tuy nhiên do đó bạn cũng dễ bị xúc động và chi phối bởi người khác. Nền tảng cho sự không thay đổi trong đời sống của bạn là mái ấm gia đình và những người thân yêu . Sự tự tin có vẻ như là bộc lộ cho tính cách can đảm và mạnh mẽ tự nhiên của bạn, nhưng đó chỉ là vẻ bên ngoài thôi. Điều đáng nói là bạn thiếu năng lực dung hòa khi có những quan điểm trái chiều, hoặc hoàn toàn có thể do nhiều lúc bạn không có chính kiến thực sự của mình. Bạn có xu thế ẩn mình khi bạn cần phải có những quyết định hành động và hành vi chắc như đinh. Thực ra bạn không cần phải quá dè dặt và “ ba phải ” như vậy, vì những sáng tạo độc đáo của bạn luôn rất hợp lý và khả thi. Với tham vọng rất can đảm và mạnh mẽ, bạn thường không khi nào từ bỏ việc làm của mình. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với xu thế hơi xấu đi và bi quan khi mọi thứ không đi theo cách bạn nghĩ .

moon CG3

3. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Tử

Sự tích hợp giữa Mặt trăng và Mặt trời này bổ trợ được những điều tốt đẹp cho cả hai phía, nhưng lại thường biến bạn trở thành một người dễ bị stress và hay lo ngại. Cuộc sống của bạn có khá đầy đủ kích thích và những niềm đam mê, còn tâm lý của bạn thì luôn tìm kiếm sự thưởng thức, lãng mạn và những ý tưởng sáng tạo mang tính nâng tầm. Nội tâm của bạn có chiều sâu hơn so với một Song Tử, và những gì mà trí tuệ của bạn chưa kịp nhận ra thì xúc cảm của bạn sẽ làm thay điều đó . Bạn có năng lực tập trung chuyên sâu hơn so với những người có cùng cung Mặt trời. Giữ vững sự tập trung chuyên sâu sẽ đó là chìa khóa để trấn áp yếu tố khi bạn gặp stress. Nếu bạn hoàn toàn có thể đặt hàng loạt tâm lý của mình vào việc nghiên cứu và điều tra hoặc theo đuổi một thứ gì đó, những yếu tố đang khiến bạn lo ngại khác sẽ có vẻ như biến mất. Chú ý vì khi bị vướng vào những yếu tố cá thể và những rắc rối li ti, bạn hoàn toàn có thể tự tạo áp lực đè nén quá nhiều cho bản thân . Bạn muốn sự bình yên, không thay đổi trong đời sống, và việc có được điều đó từ sớm rất quan trọng so với bạn. Nhưng thật không may, đời sống mái ấm gia đình không thay đổi mà bạn mong đợi không đến thuận tiện hoặc đến một cách tự nhiên. May mắn là dù gặp rất nhiều yếu tố với cả tâm lý và xúc cảm, nhưng rốt cuộc thì bạn vẫn xử lý mọi thứ một cách ổn thỏa. Bạn luôn chắc như đinh về bản thân và tự tin vào năng lực nghiên cứu và phân tích của mình. Bạn hiểu rõ tâm lý của mọi người và chẳng gặp khó khăn vất vả gì khi Dự kiến hành vi của họ. Bạn có trực giác tinh nhạy với những chiêu trò của người khác và luôn biết phải làm gì để “ chơi ” lại .

XEM THÊM

 • Cung Cự Giải – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp
 • Bí mật chăn gối cung Cự Giải theo ngày sinh

4. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Cự Giải

Sự tích hợp này làm tăng gấp đôi tính cách của Cự Giải trong bạn, nó tăng cường những đặc tính của cung Hoàng đạo này và làm bạn có thêm sự thâm thúy về cảm hứng. Bạn là một người nhút nhát và rất tình cảm. Song dù rất nồng nhiệt về xúc cảm, bạn lại thường trốn tránh và chờ đón người khác dữ thế chủ động thiết lập mối quan hệ. Vấn đề là bởi mọi người đều bị cuốn vào những yếu tố của riêng họ và không có thời hạn để hiểu đúng về bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy bị tách biệt và coi thường. Bạn khó thoát khỏi những rào cản của cá thể để tiến đến với người khác. Bạn có ý thức tự bảo vệ cao và có vẻ như luôn khoác lên một cái vỏ, nhiều lúc hoặc thậm chí còn là vĩnh viễn, để chống lại sự xâm phạm của quốc tế bên ngoài . Bạn nhạy cảm với những tổn thương thâm thúy mặc dầu nó là thật hay là tưởng tượng. Bạn hoài nghi mọi người vì động cơ của họ và điều đó khiến bạn trở nên khó gần hơn trong mắt người khác. Họ phải mất một thời hạn dài mới hoàn toàn có thể có được sự tin yêu của bạn. Mặc dù sống nội tâm và được cha mẹ phủ bọc nhưng bạn không thích kết hôn sớm, và tính cách đặc trưng của bạn hoàn toàn có thể làm cho bạn khó có được một mối quan hệ bền vững và kiên cố và vĩnh viễn. Nhưng một khi đã gỡ bỏ lớp vỏ bọc tự vệ của mình, bạn sẽ trở nên đặc biệt quan trọng ấm cúng, tốt bụng và vui tính, là một người thực sự lãng mạn theo lối cổ xưa. Bạn thâm thúy, dễ đồng cảm, và muốn 50% của mình cũng như thế. Bạn là một nhà ngoại giao thông minh, thích xử lý yếu tố một cách khôn khéo và tránh trực tiếp cạnh tranh đối đầu .

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải – Dấu hiệu bản năng làm mẹ trong chiêm tinh

moon CG4

5. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Sư Tử

Sự phối hợp này tạo ra một tính cách phối hợp tuyệt đối những đặc thù của từng cung. Những ảnh hưởng tác động tích cực của Mặt trời Sư Tử hoàn toàn có thể bù đắp cho khuynh hướng nội tâm và hay ủ rũ của Mặt trăng Cự Giải, mang đến cho bạn sự sáng sủa, vui tươi. Thói khoe khoang và thích điển hình nổi bật của Sư Tử cũng được cân đối và trấn áp bởi sự nhã nhặn của Cự Giải . Là một người bạn ấm cúng và biết cảm thông, bạn lôi cuốn mọi người bởi năng lực lắng nghe và đồng cảm. Không hẳn là một người quá quảng giao, nhưng bạn biết tận thưởng những mối quan hệ và những hoạt động giải trí xã giao tốt đẹp. Bạn bè không khi nào ngần ngại tâm sự với bạn, bởi bạn rất đáng đáng tin cậy và luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp nếu có năng lực . Bạn hiểu rõ giá trị của bản thân và không tiêu tốn lãng phí thời hạn để cố gắng nỗ lực gây ấn tượng với người khác. Ngoài ra bạn cũng là một người sống thực tiễn, luôn biết sử dụng trực giác trong những trường hợp thiết yếu và nỗ lực để làm tốt nhất hoàn toàn có thể. Bạn coi trọng sự lãng mạn cũng như tình yêu, và sẽ không khi nào được niềm hạnh phúc cho đến khi tìm ra ai đó để bạn không tiếc dành tình cảm cho họ. Sự uyên bác là điểm chính trong tính cách của bạn, và tổng thể những gì bạn làm đều mang đậm đậm chất ngầu, sự kiên trì, bền chắc cùng khát vọng hướng đến những điều tốt đẹp .

6. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Xử Nữ

Sự phối hợp giữa Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Xử Nữ sản sinh ra một cá thể nhạy cảm, biết tâm lý và thâm thúy. Ở bạn là trí mưu trí, óc phán đoán và nghiên cứu và phân tích tinh tế của Xử Nữ tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với sự nhạy cảm của Cự Giải . Bạn dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng tác động bên ngoài hoặc những người mà bạn tiếp xúc. Dù bên trong bạn rất trong thực tiễn và có óc phán đoán, nhưng hình thức bề ngoài lại có vẻ như là người hay đổi khác. Sự tích hợp giữa trí mưu trí thực tiễn với cảm hứng và trí tưởng tượng sinh động hoàn toàn có thể giúp bạn thành công xuất sắc một cách thuận tiện. Một cái nhìn trực quan thâm thúy vào những sự kiện và chi tiết cụ thể được cho phép bạn “ cảm nhận ” được thực chất của yếu tố. Bạn biết đánh giá và nhận định giá trị của mọi thứ và thuận tiện xác lập được chúng thực sự đáng giá như thế nào. Ngoài ra bạn cũng có sự hiểu biết về tâm lí con người, về những thứ mà họ chăm sóc hoặc muốn có, một biệt tài sẽ tương hỗ bạn tăng trưởng và tìm kiếm những thời cơ trong kinh doanh thương mại . Sự bảo đảm an toàn có vai trò quan trọng so với bạn, và ở một mức độ nào đó, bạn có bản năng tự bảo vệ mình trong mọi mối quan hệ và mọi thực trạng. Bạn rất thân thiện với những người bạn thân mật, nhưng có xu thế tránh né những người mà bạn không biết rõ. Dè dặt và thậm chí còn hơi nhút nhát, bạn có một thái độ thận trọng khi tiếp xúc với những người này. Bạn luôn gắn với những gì mang tính truyền thống lịch sử, thông lệ và thói quen, và chỉ hoàn toàn có thể đồng ý sự đổi khác một cách từ từ .

moon CG1

7. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Thiên Bình

Sự phối hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Cự Giải tạo nên một người mơ mộng, luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Bạn thâm thúy và hiểu biết. Sự cân đối xúc cảm, lịch sự và trang nhã và thân thiện của Thiên Bình tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với sự tinh xảo, nhạy cảm và kiên cường của Cự Giải . Bạn thường gặp một số ít rắc rối trong đời sống bởi những gì bạn nghĩ và những gì bạn “ cảm thấy ” không giống nhau. Khi đó, bạn sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc ra quyết định hành động. Bạn luôn bị giằng xé giữa một bên là sự thực tế và một bên là những mơ mộng hão huyền. Chính vì những mơ mộng này mà đôi lúc bạn có một chút ít tách biệt với phần còn lại của xã hội, dù đương nhiên bạn không đến nỗi có cách sống kỳ quặc. Bạn muốn và cần mối liên hệ với mọi người xung quanh, và bạn cũng không ngại khi tiếp xúc với những người nguy hại nhờ biết cách tận dụng lợi thế là thái độ mềm dẻo của mình. Bạn hiểu được cảm hứng và tâm trạng của người khác, thế cho nên bạn dễ tránh được những cuộc xung đột và những xích míc về tính cách. Là một người thực sự yêu tự do, công minh, thích yên bình và nhã nhặn, bạn luôn tránh những cuộc tranh luận và xích mích nếu hoàn toàn có thể. Dễ thích nghi và hòa nhập với môi trường tự nhiên xung quanh luôn là điểm mạnh của bạn . Bạn thích tự lực trong việc làm và không áp đặt quyền lực tối cao của mình lên người khác. Bạn không quá thích hợp với việc chiến đấu cho công minh xã hội và quyền lợi và nghĩa vụ của hầu hết, bởi bạn không phải là người thực sự quyết đoán. Triết lí sống của bạn là tập trung chuyên sâu vào bản thân, sống theo cách mà bạn muốn, bất kể người khác nghĩ gì về mình. Thị hiếu hạng sang và gu thẩm mĩ tinh xảo cũng khuyến khích bạn chăm sóc đến những góc nhìn thẩm mỹ và nghệ thuật trong đời sống .

XEM THÊM

 • Tính cách cung Cự Giải Nam có gì đặc Biệt? Cách chinh phục họ như thế nào?
 • Bí mật chăn gối cung Cự Giải theo ngày sinh

8. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp

Sự phối hợp này của hai cung Hoàng đạo thuộc tính Nước làm ngày càng tăng gấp nhiều lần những xúc cảm và năng lực cảm nhận trong bạn. Ở bạn là sự trộn lẫn giữa tính cuồng nhiệt, lòng quyết tâm của Bọ Cạp với sự nhạy cảm, cố chấp và chiếm hữu của Cự Giải. Vốn là người tự tôn và sống khép kín, có khuynh hướng tin vào chính mình hơn là dựa vào người khác, nhưng sẽ rất khó để bạn kiên cường với điều này một khi bạn bị tác động ảnh hưởng bởi tình cảm. Việc bộc lộ bản thân để lôi cuốn mọi người không quan trọng so với bạn, bạn không vì người khác mà biến hóa đậm chất ngầu hơi tách biệt của mình, thay vào đó bạn hy vọng họ dữ thế chủ động đến bên bạn . Bạn là một người khá cầu toàn, thậm chí còn khắc nghiệt, nhưng cũng đồng cảm con người và quốc tế xung quanh. Bạn dễ bị thuyết phục bởi những thỉnh cầu mang đặc thù tình cảm hơn rất nhiều so với những lập luận logic hay lí lẽ khách quan. Bạn là một người hấp dẫn và có sự tự tin rất lớn vào bản thân. Cảm xúc của bạn rất can đảm và mạnh mẽ, trực giác tinh tế, và bạn coi trọng những gì linh tính bạn mách bảo. Đa nghi, khôn ngoan, luôn đề phòng mọi thứ, và trong những yếu tố tương quan đến tình cảm, bạn là một người nhạy cảm và ghen tuông . Mặt xấu đi trong sự tích hợp của Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp là bạn quá dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những cảm hứng can đảm và mạnh mẽ của chính mình. Không khi nào có thái độ hời hợt, bạn cố chấp với mọi thứ bạn yêu, ghét và mơ tưởng. Bạn là một người ngoan cố và có năng lực bảo vệ quan điểm của mình bằng những lập luận, mặc dầu tính logic hoàn toàn có thể không phải là một trong những thế mạnh của bạn .

moon CG5

9. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Nhân Mã

Sự tích hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo ra một con người lí tưởng hóa và rất lãng mạn. Bạn mơ mộng và biết nhìn xa trông rộng. Sự trộn lẫn đầy sắc tố này là phép cộng của sự chân thành, sáng sủa, nhiệt tình và giàu tình cảm của Nhân Mã với chiều sâu cảm hứng, nhạy cảm và trực giác của Cự Giải. Bởi vì thực chất của cung Mặt trăng và Mặt trời của bạn gần như đối nghịch nhau, nên xu thế dễ bị kích động và quá thiên về xúc cảm hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đi đến bạn. Luôn nỗ lực nhằm mục đích đạt được hiệu quả cao hoặc để được mọi người công nhận, tuy nhiên bạn sẽ thuận tiện thành công xuất sắc hơn khi biết tận dụng trực giác của mình và tăng trưởng thói quen tập trung chuyên sâu vào yếu tố . Bạn là một người ham học hỏi, có năng lượng thực tiễn, và cũng linh động, thuận tiện thích ứng và đa năng. Tầm nhìn xa và khách quan sẽ dẫn đường và giúp cho bạn khỏi thoát khỏi những rắc rối trong việc làm hàng ngày. Những nhận thức về tình cảm được cho phép bạn hiểu người khác và biết được họ muốn gì. Trong kinh doanh thương mại, bạn rất nhạy cảm với những khuynh hướng và sở trường thích nghi của đám đông . Sự sáng sủa và nhiệt tình tiếp thêm sinh khí cho những xúc cảm của bạn và kích thích bạn hành vi, tuy nhiên cũng do đó mà bạn có khuynh hướng quá khích. Bạn nên trấn áp sự kích động và nhiệt tình của chính mình. Đừng để cảm hứng điều khiển và tinh chỉnh hành vi của bạn. Bạn thường kết giao với người khác dựa vào những gì mà bạn cảm thấy hơn là những gì mà bạn thực sự hiểu về họ. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết cẩn trọng và chọn bạn hữu từ những người thực sự đáng đáng tin cậy, trung thực và mưu trí .

10. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Ma Kết

Xem thêm: Mặt Trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Sự tích hợp này tạo ra một con người nhạy cảm và được trời phú cho một trực giác rất là tinh xảo. Bạn hoàn toàn có thể “ cảm nhận ” được thực chất của con người và của những gì diễn ra xung quanh, một năng lực sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu nếu biết vận dụng vào trong thực tiễn . Bạn là một người có nội lực can đảm và mạnh mẽ và chăm sóc tới mái ấm gia đình, luôn cần sự giúp sức của những người thân trong gia đình và những mối quan hệ mật thiết. Rất kín kẽ, bạn thường giấu kín mọi thứ rất lâu trước khi chuẩn bị sẵn sàng tâm sự với người khác. Vào những lúc bạn cảm thấy cần được riêng tư, hãy tạo cho mình sự cân đối để tận thưởng những khoảnh khắc yên tĩnh và phút nhìn lại chính mình. Nói chung, bạn vẫn cần phải ngày càng tăng khuynh hướng hướng ngoại và hạn chế việc sống quá nội tâm. Để được nhiều người biết đến và yêu quý, bạn cần phải đấu tranh chống lại bản tính khép kín của mình . Trong chuyện lám ăn, bạn không khi nào tiêu tốn lãng phí thời hạn để cố bán những thứ mà người khác sẽ không mua. Bạn có sở trường trong việc kiếm tiền và bản năng thận trọng sẽ luôn là người bạn đắc lực nhất của bạn. Dù sức mạnh của bạn hầu hết đến từ ý chí và sự kiên trì theo đuổi tiềm năng, nhưng hãy chú ý quan tâm tin yêu vào trực giác của mình nhiều hơn. Nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng .

moon CG2

11. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bảo Bình

Sự phối hợp này tạo ra một nhân cách mà trong đó thực chất của Bảo Bình phần nào bị “ mờ ” đi, đồng thời tác động ảnh hưởng của Cự Giải trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Sở dĩ như vậy vì trong khi Mặt trời không khi nào thực sự tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ đến tính cách của Bảo Bình ( Mặt trời là chủ quản của Sư Tử – cung so với Bảo Bình ), thì Mặt trăng lại ảnh hưởng tác động rất lớn đến Cự Giải ( đây là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo này ). Bạn chủ quan hơn và không quá khép kín, tách biệt với bên ngoài như một Bảo Bình nổi bật. Dù sao đi nữa, sự phối hợp này vẫn trộn lẫn tính độc lạ và độc lập của Bảo Bình với xúc cảm, sự nhạy cảm và kiên cường của Cự Giải . Thỉnh thoàng bạn có đôi chút không an tâm và dễ đổi khác vì sự quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng tác động từ bên ngoài. Bạn rất nhạy bén với môi trường tự nhiên và những tổ chức triển khai mà ở đó bạn nhanh gọn thích ứng được với người khác, đồng thời cảm nhận rõ rằng bạn có được người ta thương mến hay không trải qua trực giác của mình. Khả năng hiếm có trong tiếp xúc với những người khác giúp bạn được yêu quý và có rất nhiều bè bạn. Bạn là một người có duyên và đầy sức hút, biểu lộ trải qua tính cách chu đáo, chăm sóc và tốt bụng với người khác. Đời sống xã hội và những mối quan hệ cá thể có ý nghĩa rất lớn với bạn. Bạn thích tụ tập mọi người và luôn là một chủ nhà được thương mến. Bạn hoàn toàn có thể rất được yêu dấu trong việc làm ăn, bởi bạn rất chăm sóc đến những người làm công cho mình cũng như luôn hứng thú với việc hợp tác kinh doanh thương mại. Sự siêng năng, chuyên nghiệp và kiên trì theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sẽ bảo vệ thành công xuất sắc tương lai cho bạn .

Bạn có sở trường trong việc cảm nhận thực sự của mọi yếu tố hơn là đi khám phá lí do của chúng. Khả năng tâm lý thông suốt còn không đáng tin bằng trực giác của bạn trong trường hợp này. Thông thường bạn là một người thực tiễn, và sáng sủa mà nói thì bạn có chiêu thức để tiếp cận và xử lý mọi yếu tố. Bạn luôn nghĩ về sự thành công xuất sắc, số lượng giới hạn cực lớn và những điều tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể làm. Bạn hoàn toàn có thể đạt được thành tựu trong nhiều nghành, có lẽ rằng phần lớn là dựa vào tính cách và năng lực sẵn có của chính bạn. Tài sản lớn nhất của bạn là sự đồng cảm về thực chất người khác, và điểm yếu lớn nhất của bạn là không hiểu rõ sự phức tạp bên trong chính con người bạn .

XEM THÊM

 • Tính cách cung Cự Giải Nam có gì đặc Biệt? Cách chinh phục họ như thế nào?
 • Cung Cự Giải Nữ | 4 tính cách & quan điểm con gái Cự Giải

12. Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Ngư

Sự tích hợp giữa cung Mặt trăng và Mặt trời của bạn tạo ra một con người có chiều sâu về xúc cảm và cực kỳ phức tạp. Bạn rất nhạy cảm và nhận thức rõ về cảm hứng trong quốc tế xung quanh bạn, và với giác quan thứ sáu của mình bạn hoàn toàn có thể mang đến cho công chúng những gì họ muốn trước cả khi họ kịp nhận ra chúng .

Cho dù quyết định làm việc gì, bạn cũng thực hiện nó một cách nghiêm túc và tập trung nhất. Bạn giải quyết mọi việc một cách hăng hái, kỷ luật và luôn nỗ lực. Sức mạnh trong con người của bạn đến từ sự tự rèn luyện và gây áp lực cho bản thân, bởi bạn sớm tự ý thức rằng mình khá nhút nhát và phải cố hòa mình vào xã hội hơn.

Sở trường của bạn là tinh chỉnh và điều khiển người khác và thuyết phục họ đi theo quan điểm của mình, bởi bạn biết rõ khi nào nên nhượng bộ và khi nào phải giữ vững lập trường. Khi không cần phải tự vệ hay đề phòng, bạn kết bạn rất nhanh gọn và thuận tiện vì mọi người đều hoàn toàn có thể cảm nhận được sự chân thành nơi bạn. Sự đồng cảm về thực chất con người khiến bạn chỉ thực sự thư giãn giải trí bên cạnh những người bạn biết rõ là trung thực và đáng tin . Về cơ bản bạn hiểu rõ và biết cách trấn áp được đậm cá tính của mình. Rất tôn vinh phẩm cách và giá trị bản thân, không gì hoàn toàn có thể khiến bạn hoài nghi chính mình. Tâm trạng đóng vai trò rất quan trọng trong những yếu tố thường ngày của bạn, và yếu tố là nó thường đổi khác một cách chóng mặt khó lường. Học cách làm chủ xúc cảm sẽ là chìa khóa mở ra cho bạn rất nhiều thành công xuất sắc .

Điểm yếu mà Cự Giải cần khắc phục – Mặt Trăng Cự Giải

mặt trăng cự giải cung mặt trăng cự giải mặt trời xử nữ mặt trăng cự giải mặt trăng cự giải trong tình yêu mặt trời thiên bình mặt trăng cự giải cự giải mặt trăng mặt trời ma kết mặt trăng cự giải mặt trời sư tử mặt trăng cự giải mặt trời bạch dương mặt trăng cự giải mặt trăng cự giải khi yêu mặt trời kim ngưu mặt trăng cự giải cung mặt trăng của cự giải mặt trăng cự giải nữ mặt trời cự giải mặt trăng kim ngưu mặt trăng cung cự giải mặt trời bọ cạp mặt trăng cự giải mat trang cu giai cung mặt trăng là cự giải mặt trăng ở cự giải mặt trời song ngư mặt trăng cự giải mặt trăng cự giải là gì moon cự giải mặt trời song tử mặt trăng cự giải mặt trời nhân mã mặt trăng cự giải mặt trời cự giải cung mat troi cự giải cung cung mặt trời cự giải mặt trời cự giải mặt trăng bảo bình cung mặt trời là gì cung mat trang moon cự giải là gì mặt trăng nhà 8 ngày trăng non cự giải

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung mặt trăng cự giải tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn