Mặt trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Rất cứng đầu nhưng rất đáng đáng tin cậy. Để khởi đầu series bài viết về 12 cung Mặt trăng cùng sự tích hợp với những cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với Mặt trăng Kim Ngưu !

Tổng quan về Mặt trăng Kim Ngưu

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả thực chất thâm thúy trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là … bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo ngại và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một tiềm năng cho đến cùng, tuy nhiên họ không khi nào là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được tiềm năng một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình .

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường lôi cuốn nhiều bè bạn tốt, và dễ có được nhiều gia tài, tiền tài hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện kinh tế tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng danh với công sức của con người bỏ ra mặc dầu thao tác gì đi chăng nữa. Nhiều khi việc làm họ tiếp đón hoàn toàn có thể không “ xứng ” với năng lượng bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ lo ngại. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất hoàn toàn có thể có phần hơi “ kỳ lạ ” và huyền bí .

Mặt trăng Kim Ngưu nhìn chung là những người nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Họ rất thích kết bạn, tham gia những câu lạc bộ hay và lan rộng ra mạng lưới xã hội của bản thân. Thường thì những mối quan hệ đều khiến họ cảm thấy thỏa mãn nhu cầu, dù nhiều lúc người khác cho rằng họ hơi trong thực tiễn trong tình cảm. Mặt trăng Kim Ngưu cũng ban tặng cho gia chủ năng lực ăn nói tốt, hát hay và thường có thiên hướng thẩm mỹ và nghệ thuật, nhạc kịch. Họ thương mến và rung cảm thâm thúy trước mọi thứ tương quan đến cái đẹp, đồng thời rất tin yêu vào những giá trị, nền tảng đã được thiết lập từ truyền kiếp .

Đặc điểm cảm xúc: Ổn định, chậm thay đổi, sâu sắc, cố chấp.

Nhu cầu ẩn giấu: An toàn, hưởng thụ sự đầy đủ về vật chất, ôm ấm đụng chạm

Đàn ông có Mặt trăng Kim Ngưu: Chàng sẽ là người trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình. Mặt trăng Kim Ngưu khá quyết tâm khi làm bất cứ điều gì, không ngại đương đầu với khó khăn, không những vậy, chàng còn có nhiều tham vọng, đầy thực tế và thường có xu hướng kế thừa, phát triển sự nghiệp gia đình. Đó cũng là những người có khả năng đánh giá tốt, đặc biệt là với các lĩnh vực thẩm mỹ cũng như nghệ thuật.Với người khác phái, bản chất của Mặt trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu: Ngoại hình của những cô nàng này thường dễ nhìn, có đôi mắt đẹp, mặt tròn cùng cơ thể cân đối. Về bản chất, nàng có suy nghĩ và hành động cẩn trọng nhưng lại rất tích cực. Bên cạnh đó, Mặt trăng Kim Ngưu là những người phụ nữ luôn tôn trọng người lớn tuổi, đam mê nghệ thuật và cái đẹp, thích ăn ngon mặc đẹp, mê mẩn nước hoa, hơi lười và thích hưởng thụ xa hoa. Tuy vậy, cô ấy lại biết quan tâm đến mọi người, và nàng thực sự rất đáng được yêu. Vì sao ư? Vì nàng sẽ là một người vợ tốt, có giáo dục, dù đôi khi hơi cứng đầu nhưng nàng thường chấp nhận chịu sự quản lý của chồng, thậm chí là thích được như vậy. Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu cũng dễ được chồng chiều sau khi lập gia đình.

Xem thêm: Mặt Trăng Kim Ngưu: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời 

1. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bạch Dương

Sự tích hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một đậm chất ngầu trộn lẫn giữa sự quyết đoán, hùng hồn và một chút ít tinh xảo vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái điệu đàng ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới tác động ảnh hưởng của Mặt trăng Kim Ngưu. Khi thiết yếu, bạn có những cách tiếp cận yếu tố đầy tế nhị, tinh xảo nhưng vẫn biểu lộ được điều mình muốn và thỏa mãn nhu cầu yên cầu của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé. Lực hút can đảm và mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường và năng lực chỉ huy là những biệt tài trời phú của những Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu. Vốn Bạch Dương đã là cung của những nhà chỉ huy mở đường bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên không thay đổi và vững chãi hơn trong cách hành xử và thao tác. Bạn coi trọng bản thân mặc dầu hiếm khi bộc lộ điều đó ra ngoài. Là người tự tin về năng lực và năng lượng của mình, bạn hiếm khi thể hiện sự dè dặt, sợ sệt. Điều quan trọng nhất bạn cần học là cách dẫn dắt mà không tỏ ra hống hách và kiểm soát và điều chỉnh những ham muốn của bản thân cho tương thích với niềm hạnh phúc của những người yêu thương nhất. Nói về chuyện yêu đương, bạn thích là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ, và sẽ nỗ lực để hoàn toàn có thể trấn áp được người kia trong mọi trường hợp .

2. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu

Những người có cả Mặt trăng và Mặt trời đều ở Kim Ngưu mang trong mình sự vững vàng và quyết tâm của những chú Trâu. Chẳng ai hoàn toàn có thể đọ được độ tập trung chuyên sâu và nhất quyết của bạn. Tuy nhiên, chính sự tập trung chuyên sâu nhất quán này nhiều lúc khiến mọi người có cảm xúc bạn quá cứng đầu và bướng bỉnh. Đó là thực sự, một khi Kim Ngưu đã tập trung chuyên sâu vào tiềm năng và đưa ra quyết định hành động thì chẳng có gì làm bạn biến hóa được cả. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có năng lực cân đối giữa việc làm, đời sống tình cảm và những khoảng chừng thời hạn riêng cho chính mình. Một Kim Ngưu có Mặt trăng Kim ngưu luôn thực tiễn và thực dụng, có một biệt tài trời phú trong việc tiết kiệm ngân sách và chi phí hay tái đầu tư, chính vì vậy cũng rất coi trọng địa vị xã hội và chỗ đứng của bản thân. Giống như những chú Trâu cần mẫn chịu khó, không ngại gian lao, Kim Ngưu sẵn sàng chuẩn bị khởi đầu từ vị trí thấp nhất và từ từ leo đến đỉnh điểm. Thành công là điều trọn vẹn nằm trong tầm tay của bạn vì bạn giỏi trong những việc mình làm và là người rất đáng đáng tin cậy. Nhờ sự bình tĩnh và tự chủ, dần dà, bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc tranh đua việc làm. Bạn tôn trọng luật lệ và chức quyền, vì bạn thầm mong mỏi một ngày sẽ nắm được quyền lực tối cao ấy. Chỉ có điều, điểm yếu của bạn là khó thích ứng được với cái mới và rất ghét khi phải biến hóa bản thân. Thế nên, dù có trót lao đầu vào con đường khổ cực, Kim Ngưu vẫn có khuynh hướng cố chấp lao theo đến cùng thay vì linh động tìm cho mình một lối đi mới. Trong đời sống cá thể, Kim Ngưu thuận tiện có những người bạn tốt nhờ thực chất chân thành và trung thực. Bạn bè tốt, đồ ăn ngon, âm nhạc hay và đời sống đẹp là điều mà bạn hướng đến .

moonkn

3. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử

Sự phối hợp giữa Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để lôi cuốn người khác và có cả sự không thay đổi để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường thuận tiện yêu dấu sự tự do, vô tư cùng cái đầu mưu trí, nhanh trí của bạn. Mang trong mình một năng lực phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và đúng mực về việc kinh doanh thương mại. Bạn vừa có năng lực nghĩ ra những sáng tạo độc đáo hay ho, vừa hoàn toàn có thể sử dụng kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn để triển khai kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi thể hiện trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người quá bất ngờ trước những thành công xuất sắc của bạn. Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin mê hoặc để san sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng chuẩn bị dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ bên ngoài điệu đàng và duyên dáng vô cùng. Mặt trăng Kim ngưu cũng đem lại cho bạn một ý thức vững vàng để hiểu rõ và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, một đức tính mà ít Song Tử nào có được. Bạn hiểu lòng người và biết rõ mọi loại người trong xã hội, thế nên chẳng thuận tiện gì để hoàn toàn có thể lừa được bạn. Một số người nghĩ rằng bạn quá khôn lỏi. Ấy thế nhưng bạn có cách khôn khéo để không làm người khác phật lòng khi bảo rằng bạn vẫn còn cần phải học hỏi nhiều .

4. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

Sự tích hợp này mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và chăm sóc người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn chuyện trò với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khôn khéo vô cùng. Có một điều gì đó giản dị và đơn giản ở bạn khiến bạn rất dễ được lòng người khác. Ấy thế nhưng, bạn lại ít khi san sẻ những xúc cảm bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ huyền bí, mà đơn thuần là bạn cẩn trọng và kĩ tính trong những mối quan hệ. Vì luôn sống chân thành với mọi người, thế nên bạn cũng muốn những người thân yêu của mình đối xử với mình như vậy. Thêm vào đó, cũng như những người có Sun Cự Giải khác, bạn đồng cảm tâm hồn mình, biết rõ mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên, bạn lại khác họ ở chỗ mặc dầu dễ bị xúc động, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự cân đối lại. Trong việc làm, người cung Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung chuyên sâu, có cái nhìn sắc bén cùng năng lực giỏi trấn áp và tổ chức triển khai. Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tiễn để biết cách làm giàu và dễ đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc bạn sẽ hơi tiết kiệm ngân sách và chi phí quá đà một chút ít, mặc dầu bạn thích tận hưởng những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong đời sống .

moonkn1

Xem thêm: Mặt trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

5. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Sư Tử

Đây là người có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích thưởng thức, có năng lực nhìn tổng quan yếu tố một cách trong thực tiễn và có thái độ vững vàng trước mọi trường hợp. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn thành công xuất sắc trong những việc làm yên cầu năng lượng nhìn xa trông rộng và năng lực thực hành thực tế, tâm lý độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng khi nào phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn đơn cử, rõ ràng. Tuy nhiên, một người cung Sư Tử có Mặt trăng Kim Ngưu cũng có không ít điểm yếu kém, ví dụ điển hình như tính bảo thủ và cứng đầu. Nó làm bạn dễ mắc sai lầm đáng tiếc cũng như hơi thiếu một chút ít khôn khéo, tế nhị trong cư xử. Thêm vào đó, Sư Tử lại chỉ tin yêu vào điều gì tương thích với tiềm năng và quan điểm bắt đầu của mình, thế nên bạn cũng ít khi chịu thỏa hiệp và biến hóa. Nếu bạn hoàn toàn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi, đời sống sẽ thuận tiện hơn nhiều. Cho dù vậy, ưu điểm của bạn là bạn luôn có cách để xử lý yếu tố một cách ngăn nắp và tài tình bằng cái đầu tỉnh táo và năng lực quản lí, trấn áp yếu tố rất tốt. Trong những mối quan hệ, bạn thích san sẻ, chăm sóc tới những người thân thương và hiếm khi yên cầu thái quá, chỉ mong mỏi họ cũng thông cảm và yêu dấu mình như vậy .

6. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có một tính cách vững vàng, đáng an toàn và đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo ngại, nhưng thực ra cuộc sống bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Xử Nữ mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình dài vươn tới thành công xuất sắc. Do có Mặt trăng Kim Ngưu, bạn luôn coi trọng sự bảo đảm an toàn, thường biểu lộ ra ngoài là người khá không thay đổi và trọn vẹn có năng lực trấn áp mọi yếu tố nếu có đủ thời hạn suy ngẫm. Vì đôi lúc mọi thứ cứ tự nhiên đến, nên bạn không có nhiều ham muốn hay tham vọng. Ưu điểm của bạn là năng lực bền chắc và theo sát mọi việc làm cho đến khi nó triển khai xong. Ấy thế nhưng đừng khi nào kì vọng Xử Nữ là người đề ra một dự án Bất Động Sản lớn, sáng tạo độc đáo táo bạo hay một giấc mơ nào đó. Tài năng lớn nhất của bạn là giám sát và giữ cho mọi thứ luôn trơn tru. Không vòng vo, không chiêu trò, bạn giải quyết và xử lý mọi thứ với sự ngăn nắp, đơn thuần và tiềm năng rõ ràng. Nếu bạn không sinh ra trong một mái ấm gia đình giàu sang, bạn sẽ biết cách để bản thân trở nên dư dả. Thực tế, mưu trí sẽ mang đến thành công xuất sắc trong cả sự nghiệp lẫn những mối quan hệ cá thể của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một đậm cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường .

moonkn3

7. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Thiên Bình

Sự tích hợp của Thiên Bình và Kim Ngưu mang đến một con người duyên dáng, độc lập và dữ thế chủ động. Cá tính của bạn chính là gia tài quý giá nhất, thuận tiện lôi cuốn và hấp dẫn bất kỳ ai, đặc biệt quan trọng là khi sao Kim, hành tinh của vẻ đẹp quản lý cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn. Thiên Bình hiền hòa, chân thành, nhã nhặn cùng với Kim Ngưu không thay đổi, vững chãi, luôn quyết tâm cao độ với tiềm năng. Bạn biết làm thế nào để hòa hợp được với mọi người và có năng lực trấn áp cảm hứng cá thể. Trong việc làm, thực chất bạn là người dễ tính, thậm chí còn còn lờ đờ trong việc bắt tay vào những hoạt động giải trí lớn, nhưng lại chiếm hữu năng lực phán đoán tốt để bảo vệ có được những hiệu quả thiết thực. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách thao tác hiệu suất cao để tránh tiêu tốn lãng phí công sức của con người và có một quyết tâm hoàn thành xong việc làm rất bền chắc. Thêm vào đó, sự nhã nhặn của Thiên Bình khi giải quyết và xử lý những mối quan hệ với đối tác chiến lược kinh doanh thương mại sẽ giúp ích trong việc lôi cuốn những thời cơ. Như những Thiên Bình khác, bạn dành một sự chăm sóc thâm thúy đến nghệ thuật và thẩm mỹ và cái đẹp, nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết thâm thúy về những nguyên tắc quan trọng của đời sống cùng với năng lực cân đối ý thức và tình cảm. Trong tình yêu, bạn là người giàu tình cảm và lãng mạn. Hạnh phúc của một Thiên Bình có Mặt trăng Kim Ngưu nhờ vào khá nhiều vào chuyện những mối quan hệ có lâu bền và vững chãi hay không .

8. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

Đây là một con người cứng rắn với rất nhiều sức mạnh, sự nồng nhiệt và năng lực tập trung chuyên sâu cao độ. Tâm trí của bạn chứa đầy những kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn và sự kiện ở nơi này nơi nọ, và bạn ít chăm sóc đến những phạm trù lý tưởng hay triết học. Suy nghĩ, cảm hứng, kế hoạch và tiềm năng của bạn đều ở một mức độ lớn cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Bạn tâm lý và hành vi một cách hùng vĩ, luôn lôi cuốn và trấn áp được người khác, nhưng đồng thời bạn cũng lịch sự và trang nhã và ân cần với họ ( mặc dầu bạn biết rõ trong lòng mình đang định thế nào ). Con người bạn là sự trộn lẫn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự không thay đổi và tính thực tiễn của Kim Ngưu. Bạn có rất nhiều dự tính và mục tiêu lớn, có lẽ rằng để bộc lộ một phần đậm chất ngầu không ngừng hoạt động trong bạn. Bạn giữ gìn những thói quen với sự bền chắc tuyệt vời, hiếm khi bị xê dịch. Mặc dù điều này rất khó khăn vất vả, nhưng bạn nên nỗ lực thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh động và tự giúp mình thư giãn giải trí khi thiết yếu, vì việc tranh đấu liên tục để thành công xuất sắc thường gây ra nhiều căng thẳng mệt mỏi .

Xem thêm: Giải mã Mặt Trăng Kim Ngưu: Đặc điểm tính cách, tình yêu và tài năng

moonkn4

9. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Nhân Mã

Khác với những Mặt trăng Kim Ngưu khác, bạn là người ấm cúng, lãng mạn, vui tính và bay bổng chứ không phải hề tham vọng. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm xúc thỏa mãn nhu cầu trong đời sống. Bạn có vẻ như không khi nào quá chăm sóc đến những yếu tố hàng ngày, ví dụ điển hình như một việc làm kiếm sống, và bạn thao tác theo tư tưởng rằng những nhu yếu của bạn kiểu gì cũng được phân phối bằng cách nào đó thôi, và điều kì khôi là nó thường … đúng như vậy. Bạn thực sự đặt quá nhiều niềm tin vào mọi người, như mong muốn là hầu hết mọi người sẽ đáp trả bạn đúng như những gì bạn đã kỳ vọng và mong đợi họ sẽ làm. Tuy nhiên, khi họ không làm vậy, tâm trạng của bạn trở nên tức bực và bị kéo chùng hẳn xuống. Nhân Mã có nhiều mộng mơ và ảo tưởng, nhưng lại luôn để chúng làm mình tuyệt vọng, buồn chán khi mà con người trở nên xấu xa, tàn ác và trong thực tiễn khắc nghiệt của thiên nhiên và môi trường xung quanh khởi đầu bủa vây. Bạn cũng không chịu đựng được những lời chỉ trích hay những lời sỉ nhục. Bản chất hấp dẫn của một Nhân Mã có Mặt trăng Kim Ngưu nằm ở sự cuồng nhiệt, bốc đồng, trung thành với chủ và tận tụy .

10. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Về thực chất, bạn là người rất vững vàng, kiên cường. Bạn có một trí óc thực tiễn, quả quyết và một tính cách không thay đổi. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra tác dụng tốt nhất với bạn và thường đúng vậy. Bạn thuận tiện duy trì sự tập trung chuyên sâu vào tiềm năng và liên tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt quan trọng. Tham vọng và cả sự kiên trì bền chắc của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu. Bạn thấy thú vị khi phải đương đầu với những thử thách và hiếm khi đổi khác quan điểm của mình hoặc tìm kiếm giải pháp sửa chữa thay thế trong quy trình giải quyết và xử lý việc làm. Tuy nhiên, chính tính cách quá kiên cường lại khiến bạn gặp khó khăn vất vả trong việc thích ứng với những thiên nhiên và môi trường hay có sự biến hóa. Điều suôn sẻ là những nỗ lực sẽ giúp bạn bù đắp được đậm chất ngầu thiếu mềm dẻo, linh động đó của mình. Mang trong mình những đức tính của Ma Kết và bản năng của Kim Ngưu, bạn là một nhà tư tưởng bảo thủ, và hoạt động giải trí tốt nhất trong những việc làm đã được tổ chức triển khai theo một mạng lưới hệ thống quy chuẩn. Bản thân bạn có một năng lực thực sự can đảm và mạnh mẽ trong việc hướng dẫn người khác, có phần gì đó giống với một Cha xưng tội trong nhà thời thánh. Thái độ cũng như cách phản ứng bình tĩnh của bạn với những yếu tố lặt vặt trong đời sống khiến mọi người luôn thấy yên tâm. Bên cạnh đó, những lời chỉ trích bạn đưa ra thường nhẹ nhàng, cứng rắn nhưng cũng hòa nhã và được đi kèm với một nụ cười. Óc phán xét tỉnh bơ và cách nhìn nhận thực tiễn về những sự kiện giúp bạn trở thành một nhà quản trị giỏi và chuyên nghiệp .

moonkn5

11. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không phải vì cái bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình, ấy thế nhưng khi có bất cứ ai đến với bạn, bạn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để lắng nghe vấn đề của họ.Bạn thích khám phá con người, xã hội, thích ở nơi có nhiều người và quan sát họ, nhưng phần nào vẫn giữ một khoảng cách nhất định và không quá thân thiết với bất cứ ai. Cũng như các Bảo Bình khác, bạn đánh giá mọi người không dựa vào vị thế hay xếp hạng của họ trong xã hội, mà đơn giản là họ có thú vị trong mắt bạn hay không. Là người có khả năng tự lo cho chính mình, bạn chẳng bao giờ cảm thấy mình phải nỗ lực để gây ấn tượng với bất cứ ai. Năng lực thiên bẩm của bạn là để trở thành người điều hành, vấn đề là bạn có muốn công việc ấy hay không thôi.Chẳng có tí độc đoán nào và ghét việc dạy đời, bạn chỉ quan tâm đến việc sống, được sống và trải nghiệm. Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng mang đến cho bạn sự độc đáo, cá tính và nét độc lập của Bảo Bình, trộn với ý chí quyết tâm sự vững vàng từ sâu bên trong bản chất của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo này đều mang tính chất Kiên định, chính vì thế sự kết hợp ấy cũng tạo nên một cá tính mạnh mẽ đến mức bướng bỉnh, cố chấp. Hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh và các mối quan hệ của bạn có hòa hợp và yên bình không. Bạn thích được mọi người quan tâm và để ý.

12. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Ngư

Đây là một người rất hòa đồng, và chiếm hữu năng lực tiếp xúc xã hội khôn khéo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm hứng của người khác và có cái nhìn thâm thúy về xã hội. Do đó nhìn chung bạn là một người rất thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn có thể tránh làm tổn thương bất kỳ ai, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại. Khi đó bạn trở nên rất cứng đầu. Nói cách khác, bạn thuận tiện để kết thân ; không áp đặt người khác, nhưng chắc như đinh cũng sẽ không được cho phép người khác làm vậy với mình. Một người cung Song Ngư có Mặt trăng Kim ngưu thường cảm thấy rằng những món nợ trong đời phải được lưu giữ lại ngay cả khi bạn hề thích cảm xúc bạn đang nợ ai đó. Điều này hoàn toàn có thể do bạn có một chút ít không yên tâm về bản thân mình, và bạn muốn chắc như đinh rằng bạn đã nói và làm đúng. Con người bạn là sự trộn lẫn tinh xảo giữa sự hiểu biết, nhạy cảm và năng lực thích nghi của Song Ngư với tính thực tiễn, quyết tâm của Kim Ngưu. Hai cung hoàng đạo này hòa quyện với nhau, và khuếch đại lẫn nhau. Nó được cho phép sự sống sót cùng lúc của một bản tính tự do, dễ dãi, và một bản tính không thay đổi và chắc như đinh mà những Song Ngư khác không có được. Bạn có năng lực kìm nén, trấn áp sự bốc đồng, điều đó giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại, và có vẻ như luôn có một chiêu thức đơn thuần và hiệu suất cao để thực thi việc làm. Đây cũng là một sự tích hợp liên tục tạo ra những kĩ năng trong một nghành hội họa hoặc âm nhạc. Cả Song Ngư lẫn Kim Ngưu đều đại diện thay mặt cho trí tưởng tượng phát minh sáng tạo và thích hợp với một nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật và thẩm mỹ . Nguồn tìm hiểu thêm : http://www.the12houses.com/

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Mặt trăng kim ngưu tốt nhất