Mặt trăng Sư Tử và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Càng thân thiết với họ, bạn sẽ càng cảm nhận rõ ở những con người này sự kiêu hãnh và lòng nhiệt thành đầy ấm áp. Ấm áp đến mức (đôi khi) ngột ngạt.

  • Mặt Trăng Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • [Lớp học Chiêm tinh – kì 7] Hành trình của Mặt trăng qua 12 cung Hoàng đạo
  • Cung Mọc Cự Giải và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Tổng quan về Mặt trăng Sư Tử

Xét về lòng kiêu hãnh lẫn ý thích được làm trung tâm của sự chú ý, Mặt trăng Sư Tử không hề thua kém chút nào so với Mặt trời Sư Tử. Sự khác biệt mấu chốt nằm ở chỗ, Mặt trăng Sư Tử cần phải có cảm giác thoải mái và thân thuộc trước khi có thể bộc lộ những tính cách trên. Nói cách khác, khi càng ở bên bạn bè thân thiết, người yêu, gia đình, hoặc những môi trường càng quen thuộc, họ sẽ càng bộc lộ “chất Sư Tử” trong mình: hào phóng, ấm áp, vui vẻ, thích chỉ đạo, yêu cầu được tôn trọng và lắng nghe. Họ có một tài năng tự nhiên trong việc sáng tạo và tổ chức, và họ cũng rất thích vai trò của một nhà tổ chức. Ý thích này đôi lúc còn đẩy họ đến xu hướng thích điều khiển người thân và bạn bè của mình. Dù họ rất muốn đối đãi công bằng với mọi người, song lại luôn cư xử một cách cảm tính và thiên lệch.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Sở hữu một trái tim ấm nóng và ngay thẳng, nhưng Mặt trăng Sư Tử cũng rất dễ nóng nảy, tự ái và cảm thấy bị xúc phạm bởi những hành động thiếu tôn trọng dù chỉ là vô tình của người xung quanh. Có xu hướng kịch hóa và làm quá mọi chuyện, song may mắn là họ sẽ không cư xử ngốc nghếch trước đám đông, vì với họ thể diện là tuyệt đối quan trọng. Cũng chính thể diện và lòng kiêu hãnh là tài sản đáng giá nhất, lẫn kẻ thù lớn nhất của họ. Sự tự tôn khiến họ thích nhận trách nhiệm và đứng ở vị trí lãnh đạo, nhưng cũng vì thế mà dễ tỏ ra hống hách. Sự tự tôn tặng cho họ lòng tham vọng và muốn được công nhận, nhưng đồng thời là cố chấp, cứng đầu và ít khi chịu tiếp nhận lời khuyên (dù bản thân họ lại khoái khuyên người khác). Ngay cả khi trải qua những chuyện buồn trong tình yêu, cái làm họ đau nhất cũng chính là cảm giác bị tổn thương lòng kiêu hãnh.

Trong các mối quan hệ thân thiết, Mặt trăng Sư Tử đặc biệt hào phóng và rộng rãi, đến mức quá đà và dễ bị lợi dụng. Họ cũng rất trung thành, chính trực và ghét mọi sự quanh co, giấu giếm. Dù có tính sở hữu và ghen tuông cao, song họ sẽ không làm bất cứ hành động mang tính yếu đuối hoặc “hèn kém” nào (trong mắt họ) để đạt được mục đích. Chỉ cần được nhận đủ sự yêu thương và tôn trọng, họ sẽ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, và không bao giờ quên bảo vệ những người bên cạnh mình.

Đặc điểm cảm xúc: Ấm áp, hào phóng, bền bỉ, cố chấp, nóng nảy, thẳng thắn ít che giấu

Nhu cầu ẩn giấu: Được tôn trọng, yêu và được yêu, nắm quyền và chỉ đạo

Đàn ông có Mặt trăng Sư Tử: Giàu sức sống và dũng cảm. Thành thật, cảm thông và thích giúp đỡ kẻ yếu. Chàng cũng rất có trách nhiệm và thích nắm quyền, tuy nhiên cũng thích hưởng thụ và chiều chuộng bản thân. Quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương và khá… mê gái. Với một khả năng quản lý rất ổn, chàng có thể làm lãnh đạo ở chỗ làm hoặc giữa đám bạn.

Phụ nữ có Mặt trăng Sư Tử: Có vẻ ngoài hấp dẫn, với đường nét cơ thể sáng sủa, hào sảng và thường đi kèm đôi mắt tròn. Nàng hào phóng, độc lập, vui vẻ nhưng dễ cảm thấy bị xúc phạm và hay ghen tị. Khá là nóng tính. Thích động chạm, ham vui nhưng không thích những đám đông lộn nhộn. Chân thành và nồng nhiệt trong tình yêu, nàng thường có đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn đời.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp này khiến bạn có được tinh thần nỗ lực bền bỉ của Bạch Dương cùng sự ấm áp, kiêu hãnh và vững vàng của Sư Tử. Bạn dành nhiều tình cảm cho mọi người, và cũng được yêu quí lại bởi bạn rất có sức hấp dẫn, là một người thú vị, năng động, thích phiêu lưu, vui vẻ và hoạt bát. Bạn theo đuổi những mục tiêu của mình với đầy năng lượng, hứng khởi, “máu” liều lĩnh và đam mê không giới hạn.

Hình ảnh cá nhân rất quan trọng với bạn, và bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kĩ năng mà mình có. Bạn coi trọng giá trị của chính mình và tự thấy mình là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn cần đạt được những thành công nhất định để củng cố niềm tin này, cũng như để cân bằng giữa ý thích làm lãnh đạo và mong muốn được mọi người yêu mến.

Bạn sở hữu một trái tim ấm áp, thân thiện, do sự hoà hợp giữa lý trí và tình cảm nhờ ảnh hưởng của cặp cung Sư Tử – Bạch Dương, hai cung Hoàng đạo cùng tính chất Lửa. Bạn có khả năng trời phú trong việc định hướng tầm nhìn và kế hoạch cho tương lai một cách rõ ràng, tập trung và chi tiết. Thành công của bạn có thể đến từ những ý tưởng xuất sắc, nhưng trong đa số trường hợp, chúng đến là vì bạn có những người bạn, người đồng nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng bạn. Bạn không ngần ngại nói với những người xung quanh rằng bạn cần họ, bởi theo một cách cởi mở và chân thành, bạn tự tin rằng mọi người sẽ đáp lại và đi theo lý tưởng của mình.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Kim Ngưu mang lại cho bạn một ý chí sắt đá, mạnh mẽ, thẳng thắn, chân thành và không sợ hãi điều gì. Bạn cũng là người rất kiêu hãnh. Bạn tôn trọng người khác nhưng vẫn đặt quan điểm cá nhân lên trước nhất. Có xu hướng không quá phụ thuộc vào tư duy lý trí, bạn tin tưởng vào linh cảm của mình hơn, và chìa khóa dẫn đến thành công của bạn có thể là sự tự tin tuyệt đối vào bản thân.

Xem thêm: Mặt trăng Sư Tử: Tổng quan và sự kết hợp 12 cung mặt trời 

Sáng tạo đồng thời cũng rất thực tế, bởi vậy mà bạn có khả năng tuyệt vời trong việc tổ chức, sắp xếp và lên kế hoạch. Bạn làm tốt vai trò của một nhà quản lí hay làm sếp, mọi người cũng rất thích làm việc với bạn. Bạn ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Nhưng đôi khi, niềm kiêu hãnh và sự tự tôn khiến bạn trở nên cứng nhắc và áp đặt.

Thường rất vững vàng và không thể lay chuyển, bạn hiếm khi tin vào những lời nịnh nọt rồi trở nên tự mãn. Bạn có thể phán xét và phê bình người khác, nhưng thường “chơi đẹp” và góp ý mang tính xây dựng. Bạn muốn mọi thứ theo ý mình nên không thích bị điều khiển hay giám sát chặt chẽ, mặc dù bạn không ngại làm việc ấy đối với mọi người.

Dù có rất ít bạn thân, nhưng đối với họ, bạn nhiệt tình, chân thành và đầy trách nhiệm. Bạn yêu hay ghét một người dựa vào cảm tính nhiều hơn là một lí do cụ thể. Điểm nổi bật trong tính cách của bạn là sự ổn định và chắc chắn, nhưng khi còn trẻ, tính cách này khiến bạn có xu hướng hành động quá khích và tiêu cực. Bạn cần chú ý luôn luôn kiểm tra lại các quyết định và đừng quá tự tin vào những gì bạn đã dự liệu. Ngoài sức mạnh tinh thần thì sự thực tế, vững vàng và sự nhất quán, rõ ràng trong nội tâm sẽ là những động lực cho thành công của bạn.

moonsot5

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp này tạo ra một cá nhân rất có cá tính. Bạn có sở thích phong phú, gu thưởng thức đa dạng, phong cách thoải mái, rộng lượng, và nhờ thế, bạn có sức hấp dẫn với rất nhiều kiểu người. Vẻ ngoài vô tư, chẳng lo nghĩ điều gì của bạn che giấu khả năng phân tích và trực giác nhạy bén; cũng như sự không ổn định, hay thay đổi của bạn “trốn” rất kĩ sau biểu hiện trung thành, đáng tin cậy thường ngày. Bạn rất dễ bị lung lay trong quá trình đưa ra quyết định, nhưng một khi bạn đã chọn một người, một con đường hay một kế hoạch, bạn chắc chắn sẽ không thay đổi. Tâm trí bạn luôn chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, nhưng không sớm thì muộn, sự thất thường trong ý nghĩ này cũng sẽ phải chấm dứt và bạn sẽ xác định rõ những gì mình muốn.

Những người xung quanh thường cảm thấy bạn khó hiểu, nhưng không phải vì bạn là người phức tạp, mà là do bạn thiếu ổn định. Bạn chỉ thực sự tập trung khi quyết tâm làm một điều gì đó. Sự ấm áp, thân thiện và nhã nhặn biến bạn trở thành “linh hồn” của các bữa tiệc. Bạn rất tự tin vào sức hút của mình đối với người khác và cũng là người có thái độ vui vẻ, tích cực và bản tính tốt. Bạn rất dễ hoà đồng với tập thể. Ngay cả khi người đối diện không đồng tình với bạn, họ vẫn cho rằng cách mà bạn thể hiện quan điểm là thú vị.

Kì lạ là, bạn có thể bất ngờ chịu ảnh hưởng của những suy nghĩ tiêu cực khi mọi thứ không theo như ý bạn muốn, nhất là trong những mối quan hệ tình cảm. Nhìn chung, bạn được trời phú một tính cách độc đáo, khả năng cân bằng trong suy nghĩ và cả sự may mắn trong mọi việc bạn làm.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Cự Giải

Trong sự kết hợp này, Mặt trăng Sư Tử sẽ giúp Cự Giải bớt e ngại và kín đáo hơn so với bình thường. Về mặt tính cách, bạn chủ động, tự tin, kiêu hãnh và có khí chất như một “chúa sơn lâm” đích thực. Bạn cũng cởi mở, vui vẻ và năng động. Bạn luôn cố gắng để tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác, bởi bạn vốn là người rất kiêu hãnh và quan tâm họ nghĩ gì về mình. Bạn mong muốn có một nền tảng chắc chắn, sự ủng hộ và tôn trọng từ những người có quan hệ với bạn. Điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Với tính cách ấm áp của Sư Tử và sự dịu dàng của Cự Giải, bạn dễ dàng được lòng người khác. Nhưng bạn đồng thời cũng giữ khoảng cách với những người xung quanh và thường không thân thiết với nhiều người lắm. Khó tin tưởng vào người khác, nhưng bạn lại dễ tha thứ cho những nhược điểm của họ và cảm thấy mình có khả năng kiểm soát phần lớn những con người hay tình huống mà bạn gặp phải. Khi rơi vào những trường hợp mà bạn không lường trước được, bạn có khả năng ứng phó một cách hợp lí.

Phong cách của bạn là gọn gàng, ngăn nắp, bởi vậy bạn không thích những người luộm thuộm hay trạng thái vô tổ chức. Bạn coi trọng bản thân, thậm chí đến mức có thể hơi tự cao và tự cho mình là đúng. Bạn biết cách khéo léo đạt được mục đích của mình mà không làm phật lòng ai. Bên dưới vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự của bạn là bản chất độc lập và cương quyết mà người khác rất ít khi nhận ra.

moonsot3

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp này mang đến tính cách mạnh mẽ, đầy tham vọng và tập trung cao độ – những yếu tố làm nên một con người có khả năng đạt được nhiều thành tựu, có uy tín, địa vị và nổi tiếng. Bề ngoài, bạn tỏ ra vui vẻ, thoải mái, đầy sức sống và tinh thần luôn trong trạng thái tốt. Nhưng bên trong, có thể có một mặt tính cách rất khó chịu ẩn giấu trong con người bạn, thậm chí đến mức hơi tàn nhẫn, bởi bạn không bao giờ lãng quên hay tha thứ cho bất cứ sự tổn thương hay coi nhẹ nào đối với lòng kiêu hãnh và tính phù phiếm của mình.

Bạn thân thiện, dễ gần những cũng rất độc lập và hách dịch, bạn đòi hỏi quyền lực tối đa trong việc lãnh đạo và cả sự chú ý tuyệt đối của tất cả mọi người. Nét đặc biệt trong phương pháp “chiến đấu” của bạn là, như một Sư Tử, bạn có thể tàn phá kẻ thù một cách nhẫn tâm nếu bị khinh thường, bất kể là bạn đang đấu tranh cho mình hay cho người khác, nhưng sẽ không bao giờ bạn dùng đến những “mánh khóe” hiểm độc.

Bạn không phải là người sống nội tâm, và phần lớn hành động của bạn là theo bản năng hơn là do tính toán kĩ càng. Bạn kiểm soát bản thân rất tốt, và theo thời gian, bạn sẽ có thể kiểm soát cả những người xung quanh. Để thoả mãn lòng tự tôn và tính phù phiếm, bạn cần có được sự ngưỡng mộ, tâng bốc, phục sức xa hoa, hoặc có thể bằng cách đạt được những tham vọng của bản thân. Bạn được trời phú cho sự kiên định và vững vàng, nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận bởi tính cách này có thể đi theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực.

Xem thêm: Mặt trăng Sư Tử và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Xử Nữ

Bạn là một người rất nghiêm túc, chỉn chu, nhưng vẫn có nhiều mâu thuẫn nội tâm. Sự kết hợp Mặt trăng – Mặt trời này hoà hợp trí thông minh và khả năng phân tích của Xử Nữ với năng lượng dồi dào, sự tự tin và uy quyền của Sư Tử. Bởi thế, bạn dễ trở nên thiếu quyết đoán do ảnh hưởng của hai mặt tính cách này, nhưng thường thì phần Xử Nữ trong bạn sẽ nắm ưu thế.

Bạn làm những việc nên làm hơn là những việc bạn muốn làm. Là người tận tâm và rất có trách nhiệm, bạn cũng tự tin, tích cực và thường rất quyết đoán, nhưng đôi khi lại cố chấp, bảo thủ. Bạn cảm thấy bớt lo lắng hơn nếu có đủ thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Bạn tin tưởng vào giá trị của mỗi cá nhân, đồng thời cũng mong đợi mọi người công nhận sự chân thành của mình, và bạn thường được thỏa mãn điều này. Bạn là người có quan điểm và nguyên tắc rõ ràng. Bản lĩnh này sẽ giúp bạn tận dụng được hết những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

moonsot2

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Thiên Bình

Là một người lãng mạn, bạn sinh ra là để yêu, và dù phần còn lại của cuộc đời bạn có rắc rối, xám xịt thế nào, thì đối với bạn, đời sống tình cảm vẫn chẳng bao giờ buồn tẻ hay nhàm chán cả. Thường kín đáo, tinh tế và tận tụy, nhưng khát vọng yêu đương cuồng nhiệt, thậm chí hơi “điên loạn” vẫn nằm trong bản năng của bạn.

Những lí tưởng là kim chỉ nam cho hành động của bạn và bạn luôn đi theo chúng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bạn theo đuổi lí tưởng với tất cả đam mê và cống hiến hết mình. Bạn dễ có xu hướng làm quá mọi việc, đồng thời, mang trong mình tự tôn của một Sư Tử, bạn tự giới hạn bản thân trước những hành động bị cho là không xứng đáng với vị thế của mình.

Sự kết hợp Mặt trăng và Mặt trời này có thể dẫn đến một tính cách rất tham vọng hoặc ngược lại, rất bị động với cuộc sống xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ bị kìm lại và không thể hiện hết mình nếu cứ làm việc theo quán tính (theo thói quen, không suy nghĩ nhiều, thiếu sáng tạo). Cả Sư Tử và Thiên Bình đều là những cung thích hưởng thụ, yêu sự xa hoa và thích giao du. Xu hướng này làm bạn thiếu quyết tâm và dễ tự mãn. Bạn thích nói chuyện và gặp gỡ mọi người, nhưng lại dễ hoang mang khi có ai đó lợi dụng hay nói xấu bạn.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Bọ Cạp

Với Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Bọ Cạp, tính cách của bạn rất mạnh mẽ, lạc quan và ổn định trong cả lý trí lẫn tình cảm. Nếu không để những cảm xúc mạnh mẽ của mình lấn át, bạn sẽ được coi trọng và rất có ảnh hưởng lên những người xung quanh.

Tính cách của bạn là sự hoà trộn giữa những cảm xúc cuồng nhiệt, ý chí sắt đá và quyết tâm của một Bọ Cạp, với sự kiêu hãnh, tự tôn và uy quyền của một Sư Tử. Sự kết hợp này tạo nên một cá nhân mạnh mẽ, tự tin, kiên trì, quyết đoán và dũng cảm. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm quá mức và đam mê nồng nhiệt cũng có thể trở thành điểm yếu của bạn khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát.

Tư tưởng của bạn rất phức tạp, nhiều mâu thuẫn. Bạn cũng là người lý tưởng hóa trong tình yêu và các mối quan hệ. Bạn nghiêm khắc với người yêu, thậm chí với tất cả mọi người, khi họ thể hiện sự yếu đuối hay nhu nhược. Sự chính trực và cá tính độc đáo là những điều được bạn coi trọng, bạn đòi hỏi rất cao những phẩm chất này ở những người thân thiết với bạn, và còn yêu cầu cao hơn nữa ở chính bản thân mình.

Bạn đầy tự tôn, và do đó, cũng đầy tham vọng để nhắm đến một vị trí đầy quyền uy trong xã hội. Bạn có khả năng phân tích khá tỉ mỉ. Điều này rất hữu dụng trong kinh doanh hoặc các công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình, tinh thần và sức tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cá nhân sẽ giúp bạn thành công ở bất kì lĩnh vực nào mà bạn theo đuổi.

moonsot4

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Nhân Mã

Xem thêm: CUNG MẶT TRĂNG SƯ TỬ

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Nhân Mã mang đến một trái tim ấm áp, cởi mở và chân thành. Tính cách bạn pha trộn giữa sự lạc quan, đam mê và thẳng thắn của một Nhân Mã, với sự ấm áp, hào phóng, kiêu hãnh và uy quyền của một Sư Tử. Bạn có tình thương người và sự kết hợp giữa khả năng phán xét công bằng với lòng khoan dung. Bạn là người tận tụy, biết cống hiến, với cả danh tiếng, uy thế và vị thế xã hội.

Để đạt được mục tiêu của mình, bạn không thích “đi đường vòng”, cũng không muốn lừa lọc hay đâm sau lưng để đạt được lợi thế. Đối với bạn, danh dự rất quan trọng và bạn luôn giữ lời hứa. Sự kết hợp của hai cung Lửa này mang đến thừa năng lượng và đam mê để bạn có thể có được điều mình muốn mà không cần dùng đến những chiêu trò. Bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, dù cho đồng đội và những người xung quanh đã từ bỏ. Tất cả những chướng ngại gặp phải chỉ được bạn coi là những rắc rối bé xíu, gần như khó có điều gì có thể làm bạn mất ý chí. Điều này thể hiện bạn là con người lạc quan, vui vẻ và dễ thành công. Nếu tránh được việc không bị phân tán năng lượng, bạn có thể làm được những điều vĩ đại.

Bạn có xu hướng yêu thích những công việc liên quan đến cộng đồng, như luật pháp, giáo dục hay chính trị. Đối với bạn, có được uy tín và thanh danh còn quan trọng hơn tiền bạc. Bạn có rất nhiều ý tưởng và lý tưởng, nên sẽ cảm thấy khó chịu với những người không có chí tiến thủ. Bạn là một triết gia với tầm nhìn rộng lớn và sự sáng tạo không ngừng. Khả năng này thể hiện qua việc bạn có thể biến những tưởng tượng thành hiện thực. Bạn cũng rất nghiêm túc với cuộc sống và biết những điều quan trọng cần phải làm.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp của Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Ma Kết tạo ra một người bẩm sinh rất có trách nhiệm. Bạn sôi nổi, nhiệt huyết nên dễ dàng trở thành người nổi tiếng hoặc thành công. Bạn là một người rất tự mãn với cách hành xử có đôi chút khoa trương, và thái độ xa cách, thờ ơ khiến mọi người nghĩ bạn quan trọng, thậm chí trước cả khi bạn thực sự trở thành như thế.

Sở hữu uy thế bẩm sinh của một nhà lãnh đạo, bạn có thể có được điều mình muốn mà không cần phải làm to chuyện hay đòi hỏi một cách quyết liệt. Bạn biết khi nào nên dứt khoát và khi nào nên cư xử mềm mỏng. Đam mê quyền lực và địa vị, nhưng bạn muốn đạt được những điều đó theo một cách từ tốn và chắc chắn. Bạn tự tin vào bản thân và biết cách khiến những người xung quanh cũng tin tưởng vào mình. Bạn luôn muốn đóng vai trò chỉ đạo trong mọi việc vì bạn tin rằng mình là người duy nhất đủ khả năng gánh vác trọng trách đó.

Bạn thực tế, thậm chí hơi thực dụng. Những điều trừu tượng, triết lí hay mơ mộng hão huyền không thu hút được sự chú ý của bạn. Trong tình cảm, bạn rất nồng nhiệt, dù không thực sự là người tốt bụng, dịu dàng. Những vấn đề về cảm xúc sẽ khó có thể gây ảnh hướng tới những trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn.

moonsot1

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo nên một nhà nhân quyền thực sự. Bạn luôn giúp đỡ những người gặp khó khăn. Chính vì tính cách này mà bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ lừa đảo hoặc bị lợi dụng bởi những người xung quanh.

Bạn là người mà bạn bè tìm đến khi họ gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. Bạn kiêu hãnh, độc lập, tự lực, và không thích cảm giác thất vọng khi phát hiện ra ấn tượng tốt của bạn về người khác là giả dối. Chính vì điều này mà đôi khi bạn chấp nhận ở trong một mối quan hệ đã thực sự không còn công bằng trong cho đi và nhận lại. Sẽ có những lúc bạn phải dứt khoát và lạnh lùng với một số người, đặc biệt là kiểu người làm tốn thời gian và tiền bạc của bạn.

Bạn thừa hưởng sự độc đáo, tự do của một Bảo Bình và sự ấm áp, tự tin của một Sư Tử. Sinh gần thời điểm Trăng Tròn, bạn có xu hướng thích thể hiện bản thân trong môi trường tập thể và các mối quan hệ. Nhạy cảm và dịu dàng, hôn nhân mang một ý nghĩa lớn trong cuộc đời bạn. Bạn thân thiện, tốt bụng, đồng cảm và yêu sâu sắc. Đôi khi, chuyện tình cảm có thể làm lu mờ những quyết định sáng suốt của bạn. Cả Sư Tử và Bảo Bình đều là những cung có tính chất Ổn định, nên rất khó có thể thuyết phục bạn thay đổi ý định của mình.

Bạn tin vào trực giác và có thể trở nên chủ động cũng như quyết đoán hơn khi bạn cảm thấy rằng mình đúng. Nếu ở vị trí lãnh đạo, phong cách quản lí của bạn là ấm áp, quan tâm hơn là cứng rắn, nghiêm khắc. Bạn có xu hướng hấp tấp và dễ có định kiến, vì vậy thường đi đến quyết định mà không suy nghĩ kĩ. Các nguyên tắc là quan trọng đối với bạn, bên cạnh đó, bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tình cảm. Thành công đến với bạn khá dễ dàng, nhưng tất nhiên, chỉ khi bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và lý trí của mình.

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Song Ngư

Mặt trăng Sư Tử và Mặt trời Song Ngư tạo nên một tính cách “bất thường”, hãy tưởng tượng bạn như một chiếc bập bênh: đi xuống trong khi thực sự bạn muốn đi lên và ngược lại. Bạn sẵn sàng hy sinh vì người khác mà chính bạn cũng chẳng hiểu tại sao. Sẽ rất khó để đoán trước phản ứng của bạn, vì chính bạn vẫn tự hỏi mình xem nên làm điều mình muốn hay làm điều mọi người muốn mình làm. Phần lớn trường hợp là bạn sẽ cố gắng làm vừa lòng người khác, bất kể bạn có thích hay không.

Tính cách của bạn là hòa trộn giữa sự nhạy cảm của Song Ngư với sự ấm áp và quyết liệt của Sư Tử. Bạn lạc quan và mạnh mẽ hơn mọi người tưởng, điều này khiến bạn có vẻ thất thường và mâu thuẫn. Bề ngoài bạn có thể trông rất vững vàng, ổn định, nhưng thực chất, bạn lại khá dễ bị lung lay.

Những mối quan hệ cá nhân đóng vai trò rất quan trọng đối với bạn. Tuy bạn không cần phải dựa dẫm vào ai, nhưng đúng là những người xung quanh có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và niềm vui của bạn. Với xu hướng dễ bị trầm cảm, bạn có thể từ đang vui vẻ đột nhiên chuyển sang trạng thái mệt mỏi và buồn bã. Bạn thể hiện tốt nhất khi tự tin vào vị thế của mình, nhưng lại gặp khó khăn khi ở giữa những người mà bạn cho là có khả năng lấn át mình. Áp lực, căng thẳng và những cuộc đối đầu không phải là thứ dành cho bạn, và sẽ tốt hơn nếu bạn làm những công việc cho phép thể hiện bản thân thoải mái và được mọi người yêu mến.

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung mặt trăng sư tử tốt nhất và đầy đủ nhất