Mở hộp trên tay nhanh Samsung Gear Fit2 ProGear Fit2 Pro được trang bị khả năng chống nước chuẩn 5 ATM, chuẩn này cho phép máy chịu áp lực nước ở độ sâu đến 50m. Bên cạnh đó máy còn mang trên mình nhiều nâng cấp đáng chú ý như màn hình cùng nhiều tính năng khác được tích hợp.

Gear Fit2 Pro là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Gaer Fit2, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên sản phẩm này nằm ở khả năng chống nước chuẩn 5 ATM. Theo đó, ở chuẩn chống nước này cho phép Gear Fit2 Pro chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 50m điều này khá thích hợp với các hoạt động bơi lội.

Về thiết kế Gear Fit2 Pro sở hữu thiết kế mới với dây đeo bằng nhựa dẻo với cơ chế đeo móc cài như trên các mẫu đồng hồ truyền thống.

Đế sạc được kết nối với điện thoại theo cơ chế nam châm, chỉ cần đặt vòng đeo lên chân đế là có thể tự động sạc.

Chiếc vòng đeo tay này sở hữu màn hình Super AMOLED cong 1,5 inch có độ phân giải 432 x 216 pixel. Màn hình này có khả năng cảm ứng rất nhạy tương tự như trên màn hình các thiết bị di động khác, độ sáng của màn hình cũng rất cao, độ tương phản tốt, có khả năng tăng sáng khi dùng dưới ánh nắng mặt trời, điều này sẽ giúp cho người sử dụng sẽ dễ dàng nhìn thấy nội dung trên vòng đeo mà không bị chói.

Cạnh bên là các phím cứng cho phép thực hiện các tác vụ nhanh, đây cũng có thể được coi như là các phím điều hướng. Khi ở dưới nước, người dùng sẽ cần phải sử dụng phím cứng này để thao tác.

Mặt dưới là các cảm biến đo nhịp tim của người đeo. Theo đó Gear Fit2 Pro đã được nâng cấp có thể theo dõi nhịp tim liên tục, trong khi phiên bản cũ chỉ đo được nhịp tim trong một khoảng thời gian nhất định. Gear Fit2 Pro còn có thể nhận biết được chính xác các hoạt động thể thao khác nhau, từ đó đưa ra các đánh giá về tiến độ hoạt động của người dùng.

Với tính năng S Health, vòng đeo cho phép đo nhịp tim ngay cả khi hoạt động dưới nước. Tính năng này sẽ tự động phân biệt được khi người đeo đang bơi lội dưới nước, từ đó vòng đeo sẽ tự kích hoạt chế độ Water Lock để ngăn các bóng khi chạm vào màn hình cảm ứng.

Người dùng có thể kết nối vòng đeo trực tiếp với điện thoại thông minh để nhận các thông báo từ điện thoại, liên kết với các ứng dụng sức khoẻ để đưa ra một cơ chế tập luyện đúng đắng. Giao diện của Gear Fit2 Pro có thể được tuỳ chỉnh với hơn 3000 giao diện khác nhau cài sẵn trong vòng đeo.

Gear Fit2 Pro được trang bị vi xử lý Exynos 3250 lõi kép, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB. Vòng đeo hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth 4.2, GPS, hỗ trợ tải nhạc về từ ứng dụng Spotify để phát không dây lên tai nghe, pin 200 mAh. Vòng đeo có thể tương thích với cả Android và iOS.

Gear Fit2 Pro được bán tại Việt Nam với mức giá 4,2 triệu đồng.

Thương Hiệu - Tags: