MobiFone tổ chức trao giải “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda”Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn gắn bó và đồng hành cùng MobiFone, Công ty cổ phần MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global), trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” tại Cửa hàng bán lẻ MobiFone – 170C Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ dữ liệu cho nhu cầu du lịch, giải trí, tìm kiếm, chia sẻ hình ảnh, thông tin trên các trang mạng xã hội nổi tiếng của thế giới như Facebook và Youtube, MobiFone đã tích cực hợp tác với các đối tác uy tín này để cung cấp những gói cước dữ liệu linh hoạt cho khách hàng của mình. Chương trình “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” là món quà mà MobiFone dành cho khách hàng để họ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ dữ liệu của MobiFone trên nền tảng 4G, trên nền tảng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và phong phú của MobiFone.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 7/5/2017 – 4/8/2017, khách hàng khi thực hiện giao dịch đăng ký, tái đăng ký hoặc gia hạn thành công các gói cước của dịch vụ Facebook Data và Video Data của MobiFone sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng từ chương trình và cơ hội để trúng 02 giải thưởng lớn của chương trình gồm: 01 giải chung cuộc là 01 cặp vé du lịch Châu Âu 11 ngày dành cho 2 người và đặc biệt là giải thưởng giá trị lớn nhất 01 xe ô tô Mazda 6 2.0L sản xuất năm 2017, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác như 03 giải Nhất tháng mỗi giải là 01 điện thoại Samsung Galaxy S8, 09 giải Nhì tháng mỗi giải là 01 chiếc đồng hồ thông minh TioKid, với tổng giá trị của chương trình lên đến hơn 01 tỉ đồng.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thuê bao và khép lại thành công với 02 giải thưởng: Giải đặc biệt 01 chiếc ô tô Mazda6 2.0L sản xuất 2017 thuộc về anh Ngô Trương Bửu, sinh năm 1993 trú tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang; Giải chung cuộc của chương trình là chuyến đi châu Âu 11 ngày dành cho 2 người thuộc về anh Võ Thanh Vũ, sinh năm 1991, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, trú tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , ,