MobiFone trao tặng hệ thống camera giám sát cho trường mẫu giáo tại Bình Dương

15659021 1441170992562240 319201681 O

Hôm nay (21/12) Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức lễ nghiệm thu, khánh thành và bàn giao hệ thống camera giám sát cho 17 nhà trẻ, trường mẫu giáo tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, với tổng giá trị lên tới gần 03 tỉ đồng tại trường mầm non 28/7 – trường mầm non đầu tiên của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam (khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Đây là các hoạt động trong khuôn khổ Dự án Mầm mon Kết Nối Xanh của MobiFone dành cho con em các gia đình công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cùng với việc trang bị các thiết bị học tập cho các cháu, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone còn cung cấp giải pháp camera giám sát tại các trường học, giúp cho các công nhân có con em đang học ở các trường mầm non có thể quan sát các cháu học và ăn ngủ trong thời gian nghỉ giữa ca để yên tâm lao động.

Các nhà trẻ, trường mầm non có số lượng hơn 200 trẻ và có từ 70-80% học sinh là con em của công nhân đang theo học, không phân biệt nhà trẻ tư thục hay công lập sẽ thuộc đối tượng mục tiêu của dự án. Trong những năm qua, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn dành cho cộng đồng công nhân những tình cảm đặc biệt với những “Chuyến xe nghĩa tình” đưa công nhân về quê ăn Tết hàng năm.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi dành riêng cho công nhân, MobiFone còn xây dựng những bản tin, fanpage “Kết nối xanh” là nơi công nhân chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, “Cùng bạn kết nối yêu thương” tư vấn sức khỏe, tâm lý, giới tính và trang bị những kỹ năng phát triển cá nhân cho công nhân trẻ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Chương trình Mầm non Kết Nối Xanh là sự chia sẻ tiếp nối của MobiFone với những khó khăn của người công nhân trong cuộc sống đời thường. MobiFone mong muốn được cùng xã hội xây dựng một môi trường phát triển an toàn, lành mạnh và toàn diện cho thế hệ mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chương trình cũng khẳng định sự cam kết, hợp tác chặt chẽ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong việc triển khai các nội dung hợp tác của chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động, ký kết giữa MobiFone với Tổng Liên đoàn Việt Nam tháng 09/2016 vừa qua, qua đó khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, với phương châm của MobiFone “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng”.

 

Mã Tinh

 

Di Động Việt